นโยบายการสนับสนุนของ Microsoft สำหรับการกำหนดเองของ Outlook Web Access สำหรับการแลกเปลี่ยน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 327178 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงนโยบายการสนับสนุน (CSS) และการบริการลูกค้าของ Microsoft สำหรับการกำหนดเองของสคริปต์ กราฟิก และแฟ้มอื่น ๆ ในผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้:
 • เว็บของ Microsoft Outlook โปรแกรมประยุกต์ (OWA) สำหรับ Microsoft Exchange Server 2010
 • Microsoft Outlook Web Access (OWA) สำหรับ Microsoft Exchange Server 2007, Microsoft Exchange Server 2003, Microsoft Exchange 2000 Server และ Microsoft Exchange Server 5.5

ข้อมูลเพิ่มเติม

ครั้งแรก บทความนี้อธิบายชนิดของการกำหนดค่าเอง OWA จะไม่ได้รับการสนับสนุน แล้ว จะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับการกำหนดค่าเองได้รับการสนับสนุน และซึ่งคุณสามารถค้นหาเอกสารสำหรับสถานการณ์สมมติเหล่านั้น

การกำหนดเองที่ไม่สนับสนุน

คุณอาจต้องเปลี่ยนลักษณะการทำงานของ OWA หรืออินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการหรือองค์กรของคุณได้ดีขึ้น แฟ้มแหล่งที่มาของ OWA จำนวนมากสามารถแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงบนเซิร์ฟเวอร์ ดังนั้น จะสามารถปรับเปลี่ยนการทำงานเริ่มต้นของ OWA อย่างไรก็ตาม Microsoft CSS สนับสนุนเฉพาะการกำหนดเอง OWA ด้วยวิธีการที่จะได้รับการบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft Exchange หรือ OWA เอกสารบนเว็บไซต์ Microsoft สำหรับนักพัฒนาเครือข่าย (MSDN) หรือ TechNet กำหนดเองอื่น ๆ จะได้รับการสนับสนุน หรือแนะนำ โดย Microsoft แฟ้มต้นฉบับของ OWA ทั้งหมดควรจะถือเป็นแฟ้มโค้ดต้นฉบับปกติเว้นแต่ไม่มีเอกสารประกอบของ Microsoft ซึ่งอธิบายวิธีกำหนดแฟ้มทั้งหมด

Microsoft CSS ไม่สามารถช่วยคุณในการกำหนดเองใด ๆ ที่ไม่เกี่ยวกับเอกสาร ถ้าคุณต้องการกำหนดเอง OWA ข้อจำกัดและข้อควรพิจารณาต่อไปนี้ใช้:
 • Microsoft CSS ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการกำหนดคอมโพเนนต์ OWA
 • ถ้าคุณติดต่อ Microsoft CSS เกี่ยวกับประเด็น OWA สำหรับเซิร์ฟเวอร์บน OWA ที่มีการกำหนดเอง คุณอาจต้องการแทนแฟ้มกำหนดเองกับรุ่นของแฟ้มต้นฉบับ และตรวจสอบว่า คุณสามารถสร้างปัญหา โดยใช้รุ่นของแฟ้มต้นฉบับ ถ้าเกิดปัญหากับรุ่นของแฟ้มกำหนดเองเท่านั้น และคุณไม่สามารถทบทวนเกิดปัญหากับรุ่นของแฟ้มต้นฉบับ Microsoft CSS ไม่สามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหา
 • ถ้าคุณติดตั้งเซอร์วิสแพ็ค Exchange ยกเลิก หรือมีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ปรับปรุงแฟ้ม OWA แฟ้มใด ๆ ที่กำหนดเองอาจถูกเขียนทับ ถ้าคุณไม่ต้องสูญเสียการกำหนดเองที่คุณสร้างขึ้น สร้างสำเนาสำรองของแฟ้มกำหนดเอง และการคืนค่าแฟ้มจากนั้น หลังจากที่คุณติดตั้ง service pack ยกเลิก หรือโปรแกรมแก้ไขด่วน คุณควรตรวจทานมีบันทึกย่อประจำรุ่นการแลกเปลี่ยนก่อนที่คุณติดตั้งเซอร์วิสแพ็ค โปรแกรมแก้ไขด่วน และโปรแกรมแก้ไขด่วนการเปลี่นเพื่อค้นหาคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการจัดการที่จะบันทึกทับการกำหนดเอง

คำขอทั่วไปสำหรับการกำหนดเองที่มีคุณลักษณะพื้นที่ต่อไปนี้ของ OWA แต่ไม่ได้รับการสนับสนุน โดย Microsoft CSS:
 • ตรรกะการรับรองความถูกต้องของผู้ใช้ที่กำหนดเองและอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้เริ่มต้น
 • ปุ่มออกจากระบบที่กำหนดเอง
 • ปรับเปลี่ยนอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้บนเพจใด ๆ อื่นนอกเหนือจากหน้าการเข้าสู่ระบบ
 • ใช้ตัวกรอง ISAPI เพื่อปรับเปลี่ยน OWA คุณสามารถใช้ตัวกรอง ISAPI ตรวจ OWA
 • ใช้ส่วนติดต่อผู้ใช้ OWA เต็มรูปแบบแท็กกำหนดเอง iFrame HTML แทน คุณสามารถพิจารณาได้ว่า การใช้เป็นส่วนหนึ่งของเว็บ OWA ใน iFrame แท็กที่มีอาจเป็นการเหมาะกับความต้องการของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft TechNet:

Exchange 2007: วิธีใช้ Outlook Web Access Web Part


ความช่วยเหลือของเพียร์ทูเพียร์

ศูนย์ข้อมูลสาธารณะของ Microsoft ให้การสนับสนุนเพียร์ทูเพียร์สำหรับชุมชนนักพัฒนาของอัตราแลกเปลี่ยน เมื่อต้องดูฟอรัมการพัฒนา Exchange โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:

ศูนย์ข้อมูลการพัฒนาอัตราแลกเปลี่ยน

การกำหนดค่าเองได้รับการสนับสนุน

การสนับสนุนสำหรับการกำหนดเอง OWA varies ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Microsoft Exchange ที่ใช้ อย่างไรก็ตาม ทุกรุ่น OWA ให้คุณสามารถสร้างฟอร์มเว็บแบบกำหนดเองสำหรับชนิดรายการที่กำหนดเอง เว็บฟอร์มต้องลงทะเบียนสำหรับการกำหนดเองของแมสเสจคลาส กำหนดชนิดของสินค้าที่มีอยู่แล้วไม่ได้รับการสนับสนุน

ต่อไปนี้จะสรุป คุณลักษณะที่ได้รับการสนับสนุนมีการระบุไว้สำหรับการกำหนดเอง OWA
แลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ 2010
Exchange Server 2010 ช่วยให้คุณสามารถกำหนดรูปแบบต่อไปนี้ของ OWA:
 • เพิ่มฟอร์มแบบกำหนดเอง
 • รวมแอพลิเคชันอื่น ๆ ผ่านทางการเชื่อมโยงในบานหน้าต่างนำทาง
 • เพิ่มรายการลงในเมนูแบบหล่นลงใหม่
 • การเพิ่มรายการลงในเมนูคลิกขวา (บริบท)
 • รวมเข้ากับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เซิร์ฟเวอร์การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที
เมื่อต้องดูเอกสารประกอบเกี่ยวกับวิธีการกำหนด OWA ใน Exchange 2010 ไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft TechNet:แลกเปลี่ยน Server 2007
Exchange 2007 ช่วยให้คุณสามารถสร้างฟอร์มแบบกำหนดเองสำหรับ OWA และองค์ประกอบบางอย่างของอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ที่กำหนดเอง เมื่อต้องดูเอกสารประกอบเกี่ยวกับวิธีการกำหนด OWA ใน Exchange 2007 เยี่ยมเว็บไซต์ของ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:

TechNet: การกำหนดลักษณะที่ปรากฏของ Outlook Web Access

MSDN: Outlook Web Access อ้างอิง

แลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ 2003 และ Exchange 2000 Server
OWA รุ่น Exchange 2000 Server และ Exchange Server 2003 จะประกอบด้วยส่วนประกอบหลักที่สอง: แม่แบบและตัวควบคุม แม่แบบจะส่งจากอินเทอร์เน็ตเซิร์ฟเวอร์ API (ISAPI) นามสกุลแบบไบนารีที่สื่อสารกับแหล่งเก็บ Exchange ตัวควบคุมถูกอ้างอิง โดยแม่แบบ และจะอยู่ในโฟลเดอร์ Files\Exchsrvr\Exchweb ของโปรแกรม ตัวควบคุมจะทำสคริปต์ หรือ HTML แฟ้ม เช่นแฟ้ม JScript (.js), แฟ้มคอมโพเนนต์ HTML (.htc), ซ้อนแฟ้มแผ่นลักษณะ (.css), แฟ้มการแปลง XSL (.xsl), และแฟ้มกราฟิก

เมื่อต้องดูเอกสารเกี่ยวกับวิธีการสร้างฟอร์มเว็บกับ OWA 2003 โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:


Exchange 2000 Server SDK แสดงเอกสารเกี่ยวกับวิธีการสร้างฟอร์มเว็บกับ OWA 2000 เมื่อต้องดาวน์โหลดนี้ SDK โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:

เอกสาร SDK Exchange 2000 Server และตัวอย่าง 2550 มีนาคม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange 2000 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
321832 วิธีการเปลี่ยนเพจ Outlook Web Access เข้าสู่ระบบ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 327178 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 9 เมษายน 2555 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Server 2010 Enterprise
 • Microsoft Exchange Server 2010 Standard
 • Microsoft Exchange Server 2007 Enterprise Edition
 • Microsoft Exchange Server 2007 Standard Edition
 • Microsoft Exchange Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Exchange 2000 Server Standard Edition
 • Microsoft Exchange Server 5.5 Standard Edition
Keywords: 
kbinfo kbmt KB327178 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:327178

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com