วิธีการกำหนดค่า Outlook กับเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่เฉพาะเจาะจง หรือ ไปยังเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ใกล้เคียงที่สุด

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 319206 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สำหรับรุ่น Microsoft Outlook 2000 ของบทความนี้ ให้ดู 272290.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ในบางสถานการณ์ คุณอาจสังเกตเห็นเครือข่ายมากเกินไปเมื่อ Microsoft Outlook พยายามติดต่อเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลาง

บทความนี้อธิบายวิธีการกำหนดค่า Outlook กับเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่เฉพาะเจาะจง หรือ ไปยังเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ใกล้เคียงที่สุด

หมายเหตุ ถ้าเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางและคอมพิวเตอร์ Exchange Server อยู่ในไซต์เดียวกับไคลเอนต์ Outlook คุณไม่จำเป็นต้องทำการตั้งค่ารีจิสทรีนี้ กลไกการอ้างอิงแบบปกติที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

สาเหตุ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นเมื่อคอมพิวเตอร์ Exchange Server (ที่ไคลเอ็นต์ Outlook คือ homed) และเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางทั้งสองอยู่ในไซต์ที่ระยะไกลจากสถานที่ไคลเอ็นต์ Outlook

การหลีกเลี่ยงปัญหา

สิ่งสำคัญ ส่วน วิธีการ หรืองานนี้ประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองข้อมูลรีจิสทรีก่อนที่คุณจะปรับเปลี่ยน จากนั้นคุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows

วิธีการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ใกล้เคียงที่สุด

เมื่อต้องการให้เราตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ใกล้เคียงที่สุดสำหรับคุณ ไป "แก้ไขให้ฉัน"ส่วน เมื่อต้องการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ใกล้เคียงที่สุดด้วยตัวคุณเอง ไป "ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง"ส่วน

แก้ไขให้ฉัน

เมื่อต้องการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ใกล้ที่สุดโดยอัตโนมัติ การFix it ปุ่มหรือการเชื่อมโยง คลิกเรียกใช้ในกล่องโต้ตอบดาวน์โหลดแฟ้มและจากนั้น ทำตามขั้นตอนในตัวช่วยสร้าง
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets fixit1
แก้ไขปัญหานี้
Microsoft แก้ไข 50353
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets fixit2

หมายเหตุตัวช่วยสร้างนี้อาจเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่น

หมายเหตุถ้าคุณไม่ใช้คอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา บันทึกวิธีแก้นั้นโซลูชันไปยังแฟลชไดรฟ์หรือซีดีแล้ว เรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

ถ้าคุณกำลังเรียกใช้รุ่นของเซิร์ฟเวอร์ Exchange ที่เก่ากว่า Exchange Server 2010 ใช้ขั้นตอนต่อไปนี้เมื่อต้องการบังคับให้ Outlook เพื่อระบุ และใช้เซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ใกล้เคียงที่สุดด้วยตัวคุณเอง
 1. คลิกรีสตาร์ทและจากนั้น คลิกเรียกใช้
 2. ในกล่อง เปิด พิมพ์ regedit.exeแล้ว คลิกตกลง
 3. ค้นหาและคลิกที่คีย์ต่อไปนี้ในรีจิสทรี:
  ผู้ให้บริการ HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Exchange\Exchange
  หมายเหตุ คุณอาจต้องสร้างเส้นทางรีจิสทรี

 4. บนเมนูแก้ไขคลิกเพิ่มค่าและจากนั้น ทำเพิ่มค่ารีจิสทรีต่อไปนี้:
  ชื่อค่า: GC ที่ใกล้เคียงที่สุด
  ชนิดข้อมูล: REG_DWORD
  Radix: เลขฐานสิบหก
  ข้อมูลค่า: 0x00000001
 5. ออกจากตัวแก้ไขรีจิสทรี

  หมายเหตุ ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Exchange Server 2010 ในสภาพแวดล้อมของคุณ คุณต้องกำหนดค่าไคลเอนต์ Outlook ของคุณเพื่อใช้การเชื่อมต่อ Outlook ที่ใดก็ได้ในการแก้ปัญหานี้

วิธีการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่เฉพาะเจาะจง

คุณอาจต้องการบังคับให้ Outlook สามารถสื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องเป็นเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ใกล้เคียงที่สุดไปยังไคลเอนต์ Outlook ในโท อื่น ๆ

หมายเหตุถึงแม้ว่าคุณสามารถเปลี่ยนพารามิเตอร์ของรีจิสทรีในส่วนกำหนดค่า MAPI ด้วยตนเองนั้นจะถูกเขียนทับในครั้งถัดไปที่คุณเริ่ม Outlook

เมื่อต้องการบังคับให้ Outlook ให้ใช้เซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ใช้ขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อตั้งค่าพารามิเตอร์ต่อไปนี้รีจิสทรีพิเศษให้ชี้ไปทั้งหมดที่มีคุณสมบัติโดเมนชื่อ (FQDN) การทำเช่นนี้ rides ตั้งค่าใด ๆ ในส่วนกำหนดค่า MAPI มากเกินไป
 1. คลิกรีสตาร์ทและจากนั้น คลิกเรียกใช้
 2. ในกล่อง เปิด พิมพ์ regedit.exeแล้ว คลิกตกลง
 3. ค้นหาและคลิกที่คีย์ต่อไปนี้ในรีจิสทรี:
  ผู้ให้บริการ HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Exchange\Exchange

  หมายเหตุ คุณอาจต้องสร้างเส้นทางรีจิสทรี
 4. บนเมนูแก้ไขคลิกเพิ่มค่าและจากนั้น ทำเพิ่มค่ารีจิสทรีต่อไปนี้:
  ชื่อค่า: เซิร์ฟเวอร์ DS
  ชนิดข้อมูล: REG_SZ (สายอักขระ)
  ข้อมูลค่า: FQDN ของเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลาง
 5. ออกจากตัวแก้ไขรีจิสทรี ถ้า Outlook หยุดการตอบสนองหลังจาก youset เซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ใกล้เคียงที่สุด หรือการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางเฉพาะ Outlook ส่งกลับไปยังกระบวนการ DSProxy บนอ้างใน Exchange 2000 server และ requestsa ใหม่อิง ต่อไปนี้มีข้อจำกัดที่เป็นไปได้สองถ้าเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกของคุณ configureOutlook อยู่เฉพาะส่วนกลาง:
 • เซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ตรวจพบไคลเอ็นต์อาจ ofdate หรือกึ่งทำงาน ถ้าเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางมีปัญหา butstill ตอบสนองต่อการร้องขอชื่อบริการผู้ให้บริการอินเทอร์เฟซ (NSPI) Outlook หยุด maynot ที่ตอบสนอง และ Outlook สามารถกลับสู่การ DSProxy สำหรับการอ้างอิงใหม่
 • ในสภาพแวดล้อม multidomain เซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่คุณเลือกอาจไม่ในโดเมนเดียวกันเป็นการจัดกลุ่มวัตถุในบริการไดเรกทอรี Active Directory ไม่ ดังนั้น ผู้ใช้สามารถปรับปรุงสมาชิกภาพของกลุ่มได้เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางภายในเครื่องมีสำเนาแบบอ่านอย่างเดียวของกลุ่ม

  นอกจากนี้ปัญหานี้มีผลต่อวิธีเพิ่มผู้รับมอบสิทธิ์สิทธิ์กับบัญชีของบุคคลสาม

  ลักษณะการทำงานนี้ถูกเปลี่ยนแปลงไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อให้คุณได้รับข้อผิดพลาดเมื่อไม่มีเขียนสิทธิ์ "ส่งในนามของ" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  913807 คำอธิบายของการปรับปรุงสำหรับ Outlook 2003:14 มีนาคม 2549

ข้อมูลเพิ่มเติม

Exchange Server 2010

Exchange Server 2010 แนะนำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในลักษณะแบบโต้ตอบของ Outlook กับเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางในองค์กร

ในรุ่นก่อนหน้า เซิร์ฟเวอร์ Exchange จะส่ง Outlook สามารถติดต่อแค็ตตาล็อกส่วนกลาง ใน Exchange Server 2010, Microsoft Exchange บริการสมุดรายชื่อบนเซิร์ฟเวอร์การเข้าถึงไคลเอ็นต์ (CAS) เป็นโฮสต์ NSPI ปลายทาง CAS Exchange Server 2010 แสดงสมุดรายชื่อและบริการที่เกี่ยวข้องกับไคลเอ็นต์ Outlook แทนการอ้างอิง Outlook กับเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลาง

GC ที่ใกล้เคียงที่สุดและเซิร์ฟเวอร์ DSค่ารีจิสทรีที่ระบุไว้ในบทความนี้จะทำงานได้อย่างถูกต้องถ้ากล่องจดหมายถูกโฮสต์อยู่บน Exchange Server 2010 ในกรณีนี้ คีย์GC ที่ใกล้เคียงที่สุดไม่ควรใช้ และควรตั้งค่าของเซิร์ฟเวอร์ DS รายการกับทั้งหมดที่มีคุณสมบัติชื่อโดเมนของ CAS Exchange Server 2010

เมื่อคุณใช้ค่าGC ใกล้กับกล่องจดหมาย Exchange 2010 และตอบกลับไปกับข้อความอีเมลจากบุคคลภายนอกที่องค์กรของคุณแลกเปลี่ยน คุณอาจได้รับข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

การดำเนินการล้มเหลว อินเทอร์เฟซการส่งข้อความได้ส่งกลับข้อผิดพลาดที่ไม่รู้จัก ถ้าปัญหายังคงมีอยู่ ให้เริ่ม Outlook ใหม่ ไม่สามารถแก้ปัญหาผู้รับ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูบทความ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:

การทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเข้าถึงไคลเอ็นต์ RPC
http://technet.microsoft.com/en-us/library/ee332317.aspx

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
317209 วิธีการระบุเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกของคุณโดยใช้ Outlook 2000 และ Outlook 2002
ข้อมูลในบทความนี้ได้รับมาจาก "การทำความเข้าใจและการแก้ไขปัญหาถึงไดเร็กทอรี" กระดาษสีขาว เมื่อต้องการดูเอกสารทางเทคนิคนี้ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?familyid=C976433F-F979-4745-B7A6-9D8446EF6409&displaylang=en

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 319206 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 กันยายน 2556 - Revision: 8.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Outlook 2007
 • Microsoft Office Outlook 2003
 • Microsoft Outlook 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbmsifixme kbfixme kbregistry kbconfig kbhowto kbprb kbmt KB319206 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:319206

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com