วิธีการใช้งาน Windows Media Player 7 (ตอนที่ 4 ของ 4)

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 314804 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
บทความนี้ถูกเก็บถาวรแล้วเนื้อหาของบทความจึงถูกนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก
บทความนี้ถูกเก็บถาวรแล้วเนื้อหาของบทความจึงถูกนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

รายละเอียดที่ครอบคลุมอยู่ในบทความนี้ให้ไว้โดย:ข่าวของ Microsoft.

บทความนี้เป็นส่วนที่ 4 ของชุดรายการของบทความที่สี่ ส่วนที่ 4 แสดงวิธี การค้นหาแฟ้มบนอินเทอร์เน็ต การคัดลอกเพลงจากซีดี ใช้รายการที่เล่น เพื่อดูบทความอื่น ๆ ในชุดนี้ โปรดดูส่วน "ทรัพยากรเพิ่มเติม" ในบทความนี้

ข้อมูลนี้จะมี excerpt จากนั้นHandbook 7 ของโปรแกรมเล่นสื่อของ Microsoft Windowsสมุดบัญชี "บท 2:วิธีทำในโปรแกรมเล่นงาน" เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับHandbook 7 ของโปรแกรมเล่นสื่อของ Microsoft Windows.

ข้อมูลเพิ่มเติม

การค้นหาแฟ้มบนอินเทอร์เน็ต

หลังจากที่คุณทราบวิธีการใช้ Windows Media Player คุณสามารถไปหาบนเว็บ และค้นหาเพลงเพิ่มเติม คุณสามารถใช้เบราว์เซอร์การทำเช่นนี้นอน แต่ Windows Media Player ให้หน้าต่างแบบพิเศษกับโลกของเพลงและวิดีโอ หน้าต่างนี้เรียกว่าการรายการแนะนำสื่อ.

โปรแกรมเล่นจะเริ่มต้นด้วยรายการแนะนำสื่อมุมมอง คุณสามารถเรียกได้ โดยการใช้โหมดเต็มรูปแบบของโปรแกรมเล่นคลิรายการแนะนำสื่อในการแถบงานบนด้านซ้ายของโปรแกรมเล่น หากคุณไม่ต้องการแนะนำสื่อเป็น มุมมองเริ่มต้น ไปเครื่องมือเมนูและคลิกตัวเลือกแล้ว คลิกการโปรแกรมเล่นแท็บ และยกเลิกเลือกนั้นเริ่มการทำงานของโปรแกรมเล่นในรายการแนะนำสื่อกล่องกาเครื่องหมาย

กระบวนการรายการแนะนำสื่อหน้าต่าง WindowsMedia.com เว็บไซต์ได้ รายการแนะนำสื่อได้เป็นร้อย ๆ รายการลิงค์ไปยังเสียงใหม่และแฟ้มวิดีโอที่จะเล่น และ ดาวน์โหลด และช่วยให้คุณมาก ๆ ของรายละเอียดเกี่ยวกับมีอะไรใหม่ในโลกของเสียงและวิดีโอ คุณสามารถใช้ชั่วโมงและชั่วโมงท่องรายการแนะนำสื่อ

การคัดลอกเพลงจากซีดี

ถ้าคุณต้องการฟังเพลงจากซีดีที่แตกต่างกันโดยไม่ต้องการแทรก และเอาแผ่นซีดีของคุณตลอดเวลา Windows Media Player สามารถบันทึกคุณจำนวนมากเวลา ทั้งหมดที่คุณจะต้องทำสำเนาซีดี (หรือเพลงการใช้งานคุณต้องการเพียงแค่) ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ จาก นั้นรวบรวมแทร็กลงในรายการที่เล่น และสร้างประสบการณ์การรสนิยมแบบกำหนดเองของคุณเอง

นอกจากนี้ คุณสามารถให้โปรแกรมเล่นจะบีบอัดแฟ้มเพื่อที่จะใช้เวลาขึ้นมากมีเนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ของคุณ คุณสามารถควบคุมจำนวนที่ใช้ในการบีบอัดที่คุณต้องการ เลือกการบีบอัดที่สูงที่จะสร้างแฟ้มที่จะไม่เสียงที่ดี แต่จะมีใช้เนื้อที่น้อยลง

การคัดลอกเพลง

การคัดลอกแทร็กซีดีได้ง่ายมาก คุณจำเป็นต้องทำทั้งหมดถูกโหลดลงซีดีลงในไดรฟ์ซีดีรอมของคุณ และเริ่มการทำงานของ Windows Media Player เมื่อโปรแกรมเล่นเริ่มต้น มันโหลดแทร็กซีดีลงในรายการเล่น และแสดงนี้ซีดีเพลงบานหน้าต่างของโหมดเต็มรูปแบบโปรแกรมเล่น รูป 2.15 แสดงแบบทั่วไปซีดีเพลงบานหน้าต่าง ซึ่งคุณสามารถเรียกการจากโหมดเต็มรูปแบบมุมมองของโปรแกรมเล่น โดยการคลิก การซีดีเพลงแท็บนี้แถบงานบนด้านซ้ายของโปรแกรมเล่น

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
รูปภาพของบานหน้าต่างซีดีเพลง

รูป 2.15: บานหน้าต่างซีดีเพลง

หากคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต โปรแกรมเล่นจะไปออกไปยังฐานข้อมูล และเรียกดูข้อมูลเกี่ยวกับแต่ละแทร็กในซีดี แสดงคุณติดตามไม่เฉพาะชื่อ และความยาว แต่ ศิลปิน ประเภท ลักษณะ และอื่น ๆ บนซีดีหลาย คุณสามารถแม้แต่คลิรายละเอียดของอัลบั้มและไปที่เว็บไซต์ที่ประกอบด้วยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีดี

หลังจากที่คุณได้โหลดซีดีของคุณ ทั้งหมดที่คุณจะต้องทำคือการตัดสินใจเลือกแทร็คที่คุณต้องการคัดลอกไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ หลังจากที่คุณได้ตัดสินใจ เลือกกล่องกาเครื่องหมายที่อยู่ด้านซ้ายของแต่ละแทร็กเพื่อเลือกแทร็คคุณต้องการคัดลอก

เมื่อคุณพร้อมที่จะคัดลอก เพียงแค่คลิการสีแดงคัดลอกเพลงปุ่ม คุณจะเห็นว่า โปรแกรมเล่นเริ่มการคัดลอกเนื่องจากไม่มีสถานะการคัดลอกคอลัมน์นี้ซีดีเพลงรายการที่เล่น และสถานะจะปรากฏขึ้น แฟ้มที่จะถูกคัดลอกมาจะมีการแสดงผลที่คัดลอกเปอร์เซ็นต์ แฟ้มที่จะถูกคัดลอกมีป้ายระบุว่า "รอ" และเมื่อแฟ้มเสร็จสิ้นการคัดลอก มันจะมีชื่อ "ไลบราคัดลอกไปยังรี" ในคอลัมน์สถานะ

เลือกตัวเลือกการคัดลอก

มีหลายตัวเลือกคุณสามารถเลือกที่จะอนุญาตให้คุณสามารถเปลี่ยนวิธีที่โปรแกรมเล่นจะสำเนาไฟล์จากซีดีลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ คลิกตัวเลือกในการเครื่องมือเมนู แล้วคลิกการซีดีเพลงแท็บ คุณจะเห็นตัวเลือกต่อไปนี้:

เล่นแบบดิจิทัล(ใต้การตั้งค่าการเล่น)
การตั้งค่านี้ใช้กับการเล่น ไม่ให้คัดลอกซีดีเท่านั้น เลือกกล่องกาเครื่องหมายนี้ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณสนับสนุนการเล่นดิจิทัล และดูเสียงเล่นดิจิทัลอย่างไร ถ้าคุณไม่ได้เลือกตัวเลือกนี้ คุณจะไม่สามารถดูการแสดงภาพประกอบเพลง

ใช้การแก้ไขข้อผิดพลาด(ใต้การตั้งค่าการเล่น)
การตั้งค่านี้ใช้กับการเล่น ไม่ให้คัดลอกซีดีเท่านั้น หากคุณพบข้อผิดพลาดจำนวนมาก การเลือกกล่องกาเครื่องหมายนี้อาจช่วยแก้ไขในระหว่างการเล่น คุณจะทราบว่า คุณจะได้รับข้อผิดพลาดถ้าเสียงเสียงว่า ส่วนขาดหายไป หรือวิดีโอเริ่มต้นการกระโดดรอบ และเฟรมที่ขาดหายไป คุณสามารถเลือกเฉพาะนี้ถ้าคุณได้เลือกนอกจากนี้ยังเล่นแบบดิจิทัลกล่องกาเครื่องหมาย

การคัดลอกเพลงที่คุณภาพนี้(ใต้การคัดลอกการตั้งค่า)
windows Media Player สามารถบีบอัดข้อมูลแบบดิจิทัลในแฟ้มสร้างเพื่อให้แฟ้มจะมีขนาดเล็ก จะทำนี้ใช้เทคนิคต่าง ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของเพลงที่คุณกำลังคัดลอก คุณอาจ หรืออาจไม่พบความแตกต่างกัน คุณสามารถเลือกจำนวนที่ใช้ในการบีบอัดด้วยแถบเลื่อน เพลงเฉลี่ยซีดีสามารถถูกบีบอัดจากเล็ก ๆ 28 MB ถึงใหญ่เป็นเมกะไบต์ 70 ม. แฟ้มที่มีขนาดใหญ่ คุณภาพเสียงที่ดีกว่า

การคัดลอกดิจิทัล(ใต้การคัดลอกการตั้งค่า)
เลือกกล่องกาเครื่องหมายนี้เพื่อคัดลอกซีดีเพลงแฟ้มเสียงที่เปิดใช้งานการเล่นแบบดิจิทัล คอมพิวเตอร์และการ์ดเสียงทั้งหมดที่ไม่มีการเล่นแบบดิจิทัล ถ้า yours ทำ นี่คือตัวเลือกที่ดีที่ใช้ และเสียงไม่จำเป็นจะถูกแปลงไป ยังแอนะล็อก และกลับไป ยังแบบดิจิทัล ถ้าคุณไม่แน่ใจ ลองแทร็กทั้งสองวิธี และดูสิ่งที่คุณต้อง

ใช้การแก้ไขข้อผิดพลาด(ใต้การคัดลอกการตั้งค่า)
คุณสามารถเลือกเฉพาะกล่องกาเครื่องหมายนี้ถ้าคุณได้เลือกไว้ด้วยการคัดลอกดิจิทัลตัวเลือก ใช้นี้หากเพลงของคุณกำลังผลิตข้อผิดพลาด หนึ่งครั้ง ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะใช้ ลองแทร็กทั้งสองวิธี และฟังผลลัพธ์

เปิดการใช้งานการจัดการสิทธิ์ส่วนบุคคล(ใต้การคัดลอกการตั้งค่า)
ถ้าเลือกกล่องกาเครื่องหมายนี้ แฟ้มคุณสร้างจะมีข้อมูลที่แนบดังกล่าวเพื่อบ่งชี้ว่า พวกเขาได้สร้างขึ้นบนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณจะแน่นอนจะให้อ็อพชันนี้ถ้าคุณต้องการคัดลอกแฟ้มไปยังอุปกรณ์แบบพกพาเช่นพีซีแบบกระเป๋าในการตรวจสอบ อุปกรณ์แบบพกพามากจะไม่เล่นเพลงถ้าคุณไม่มีสิทธิบัตรสิทธิ์เหมาะสมสำหรับแฟ้มใดแฟ้มหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเก็บอ็อพชันนี้การตรวจสอบ คุณไม่สามารถเล่นแฟ้มที่คุณได้คัดลอกบนคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ดังนั้นถ้าคุณต้องการคัดลอกแฟ้มจากซีดี และโอนย้ายไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น คุณไม่ควรเลือกตัวเลือกนี้ นอน ก่อนที่จะคัดลอก และการโอนย้าย ต้องแน่ใจว่า คุณมีด้านขวาเป็นทางการทำงาน

การใช้รายการที่เล่น

การเล่นเป็นวิธีสะดวกในการจัดระเบียบกลุ่มของแฟ้มเสียง และวิดีโอ คำมาของอุตสาหกรรมวิทยุ และอ้างอิงถึงรายการของเพลงที่ jockey ดิสก์เล่นบนโปรแกรมวิทยุเฉพาะ

คุณอาจต้องการสร้างรายการที่เล่นสำหรับ performers ที่แตกต่างกันหรือชนิดของเพลงหรือวิดีโอ คุณสามารถสลับรายการที่เล่น หรือทำซ้ำดังกล่าว endlessly วิธีนี้ คุณสามารถสร้างประสบการณ์ของสื่อที่ entertaining อย่างต่อเนื่อง

คุณสามารถดูรายการที่เล่นที่จะเล่น โดยดูที่มุมขวาด้านบนของโหมดเต็มรูปแบบโปรแกรมเล่น คุณจะเห็นกล่องแบบหล่นลงรายการ ซึ่งแสดงรายการเล่นปัจจุบัน

การใช้ไลบรารีสื่อ

กระบวนการไลบรารีสื่อคีย์การทำความเข้าใจเกี่ยวกับการรายการที่เล่นได้ กระบวนการไลบรารีสื่อเป็นที่ที่คุณสร้างรายการที่เล่นของคุณ คุณสามารถเข้าถึงไลบรารีสื่อโดยการเลือกนั้นไลบรารีสื่อแท็บบนการแถบงานของในโหมดเต็มรูปแบบ Windows Media Player รูป 2.16 แสดงมุมมองทั่วไปของการไลบรารีสื่อ.

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
รูปภาพของไลบรารีสื่อ

รูป 2.16: ไลบรารีสื่อ

ที่ด้านซ้ายของไลบรารีสื่อคุณจะเห็นรายชื่อแผนภูมิเหมือนเสียงทั้งหมด และวิดีโอที่โปรแกรมเล่นมีข้อมูลเกี่ยวกับ รวม ทั้งสถานีที่ตั้งทั้งหมดรายการที่เล่นและวิทยุไว้ นี้คือตั้งเหมือนกับ Microsoft Windows Explorer ที่คุณคลิกที่รายการทางด้านซ้าย และเนื้อหาของรายการที่ปรากฏอยู่ทางขวา

กระบวนการไลบรารีสื่อแบ่งออกเป็นส่วนที่ต่อไปนี้:
 • เสียง
 • วิดีโอ
 • รายการที่เล่นของฉัน
 • การเตรียมสถานีเครื่องรับวิทยุ
 • รายการที่ลบ
แต่ละส่วนมีโหนดในแผนภูมิ รูป 2.17 แสดงโหนห้าของไลบรารีสื่อ.

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
รูปภาพของโหนห้าของไลบรารีสื่อ

รูป 2.17: โหนห้าของไลบรารีสื่อ

รูป 2.18 แสดงโหนแบบขยายสำหรับแต่ละโหนหนึ่งระดับ คุณสามารถขยายโหนดเพื่อแสดงรายการภายในได้ โดยการคลิกเครื่องหมายบวกทางด้านซ้ายของชื่อโหนด

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
รูปภาพของโหนไลบรารีสื่อที่ถูกขยายออกหนึ่งระดับ

รูป 2.18: โหนดการไลบรารีสื่อที่ถูกขยายออกหนึ่งระดับ

คุณสามารถสำรวจเนื้อหาของไลบรารีสื่อด้วยการขยายโหนด ทุกครั้งที่คุณคลิโหนสินค้าชื่อ เนื้อหาของโหนดนั้น อย่างใดอย่างหนึ่งถ้าเป็นโฟลเดอร์ จะถูกแสดงในบานหน้าต่างด้านขวาของไลบรารีสื่อ.

การทำความเข้าใจเกี่ยวกับคอลเลกชันเสียง

คอลเลกชันเสียงเป็นส่วนหนึ่งของไลบรารีที่เก็บของแฟ้มเสียงในคอมพิวเตอร์ของคุณและแฟ้มเสียงอื่น ๆ ที่โปรแกรมเล่นมีข้อมูลเกี่ยวกับ (ตัวอย่างเช่น แฟ้มบนอินเทอร์เน็ต)

การเพิ่มแฟ้มเสียง

คุณสามารถเพิ่มคอลเลกชันเสียงหลายวิธี:
 • คลิกการแฟ้ม:เมนู คลิกOPENจากนั้น เลือกแฟ้มเสียง
 • คลิกการแฟ้ม:เมนู คลิกURL ที่เปิดจากนั้น เลือกแฟ้มเสียง
 • คลิกการแฟ้ม:เมนู คลิกเพิ่มลงในไลบรารีจากนั้น เลือกแฟ้มเสียง
 • คลิกการแฟ้ม:เมนู และคลิกนำเข้ารายการที่เล่นในไลบรารี(ถ้ามีรายการที่เล่นมีการเชื่อมโยงไปยังแฟ้มเสียงใน)
 • จากนั้นซีดีเพลงบานหน้าต่างงาน คัดลอกลงซีดีเพลงลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • แฟ้มเสียงเล่น โดยการคลิกสองครั้งที่เริ่มต้น
 • เริ่มเล่น โดยการคลิกขวาที่ได้เลือกแฟ้มเสียงเล่นตัวเลือก

แฟ้มเสียงในการเรียงลำดับ

คุณสามารถค้นหาแฟ้มได้ ด้วยการคลิกปุ่มนี้ค้นหาปุ่มที่ด้านบนของแบบไลบรารีสื่อบานหน้าต่างงาน

คอลเลกชันเสียงเป็นฐานข้อมูลของแฟ้มเสียง และเช่นเดียวกับฐานข้อมูลอื่น จะเก็บไม่เดียวชื่อแฟ้มและตำแหน่งที่ตั้งของแฟ้มเสียง แต่ข้อมูลเพิ่มเติมเช่นศิลปิน อัลบั้ม และประเภท ข้อมูลเพิ่มเติมนี้ถูกใช้ในการเรียงลำดับคอลเลกชันเสียงเป็นอย่างน้อยสี่ประเภท คุณสามารถดูประเภทได้ โดยการคลิกที่โหนทางด้านซ้ายของเสียงป้ายชื่อ รูป 2.19 แสดงโหนสี่ภายในคอลเลกชันเสียง

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
รูปภาพของโหนสี่ของคอลเลกชันเสียง

รูป 2.19: การสี่โหนของคอลเลกชันเสียง

ต่อไปนี้เป็นคำอธิบายเกี่ยวกับแต่ละประเภท:

เสียงทั้งหมด
ซึ่งรวมถึงรายการของข้อความทั้งหมดเสียงที่ Windows Media Player มีข้อมูลเกี่ยวกับงาน

อัลบั้ม
ซึ่งแสดงรายการของเพลงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับอัลบั้มนั้น ข้อมูลอัลบั้มที่อาจมาจากซีดี จากรายการเล่น หรือสามารถถูกฝังอยู่ในแฟ้มเอง โปรแกรมเล่นสามารถรับข้อมูลอัลบั้มที่เกี่ยวกับซีดีจากฐานข้อมูลอินเทอร์เน็ต

ศิลปิน
คุณสามารถดูรายชื่อของศิลปินทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับแฟ้มเสียงในคอลเลกชันเสียง

ประเภท
ถ้าคุณต้องการค้นหาแฟ้มเสียงที่มีประเภทที่เกี่ยวข้องกับแฟ้มเหล่านั้น ซึ่งเป็นตำแหน่งการค้นหา

การทำความเข้าใจเกี่ยวกับคอลเลกชันวิดีโอ
เก็บรวบรวมวิดีโอใช้แนวคิดที่เหมือนกันเป็นคอลเลกชันเสียงยกเว้นว่าคุณเก็บของแฟ้มวิดีโอ แทนเสียงทั้งหมดคอลเลกชันวิดีโอจะอ้างอิงถึงคลิปทั้งหมด,ศิลปินกลายผู้เขียน:และไม่มีอัลบั้มหรือประเภทเทียบเท่าสำหรับวิดีโอ

การทำความเข้าใจเกี่ยวกับรายการที่เล่นของฉัน
นี่คือชุดของรายการที่เล่นทั้งหมดที่โปรแกรมเล่นมีข้อมูลเกี่ยวกับการ รายการที่เล่นเป็นรายการที่คุณสร้างเนื้อหาเสียง และวิดีโอ

การสร้างรายการที่เล่น
การสร้างรายการที่เล่นไม่สามารถถูก simpler คลิกการรายการที่เล่นใหม่ปุ่มที่ด้านบนซ้ายของไลบรารีสื่อและป้อนชื่อของรายการที่เล่นใหม่

เพิ่มลงในรายการที่เล่น
คุณสามารถเพิ่มรายการที่เล่น โดยการทำสิ่งต่อไปนี้:
 1. สร้างรายการที่เล่นของคุณ
 2. ค้นหาแฟ้มเสียง หรือวิดีโอที่คุณต้องการเพิ่ม คุณต้องเปิดการเรียกเก็บเงินที่มีเสียงหรือวิดีโอ แล้วเลือกแฟ้มจากคอลเลกชัน ตัวอย่างเช่น เปิดคอลเลกชันเสียง แล้วเปิดคอลเลกชันศิลปิน เลือกศิลปินที่คุณชอบ การแสดงเพลงทั้งหมดในบานหน้าต่างด้านขวาศิลปินนั้น
 3. เลือกแฟ้มเสียง หรือวิดีโอ และเพิ่มลงในรายการเล่น คุณสามารถทำเช่นนี้ในสองวิธีอย่างใดอย่างหนึ่ง วิธีที่ง่ายคือ การคลิกขวาไฟล์เลือกนั้นเพิ่มลงในรายการที่เล่นตัวเลือก คุณจะสามารถให้กับรายการของรายการที่เล่น เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง และเสร็จแล้ว ไม่มีการเพิ่มลงในรายการที่เล่นปุ่มที่ด้านบนของแบบไลบรารีสื่อบานหน้าต่างถ้าคุณต้องการคลิกที่ปุ่ม
 4. นอกจากนี้คุณสามารถเลือกแฟ้มเสียง หรือวิดีโอ และลากไปยังรายการที่เล่นในบานหน้าต่างด้านซ้าย ต้องมีบิตของการเปิด และปิดของโหนคอลเลกชัน แต่หลังจากที่คุณเรียกใช้อยู่ คุณจะพบว่า นี่เป็นวิธีการทำงานกับรายการที่เล่นที่ยุ่งที่เป็นประโยชน์
การลบและการเปลี่ยนชื่อรายการที่เล่น
คุณสามารถจะลบ และเปลี่ยนชื่อรายการที่เล่น โดยการคลิกขวาที่รายการที่เล่นเลือกนั้นลบหรือเปลี่ยนชื่อตัวเลือก รายการที่เล่นที่ถูกลบจริงไม่ถูกลบออกไป การโอนย้ายไปรายการที่ลบpart ของไลบรารีสื่อ.

การลบรายการสื่อและรายการที่เล่น
ถ้าคุณลบรายการในคอลเลกชันเสียง หรือวิดีโอ สินค้าถูกโอนย้ายไปรายการที่ลบpart ของไลบรารีสื่อ. เหมือนกันเป็นจริงสำหรับรายการที่เล่นที่ถูกลบ นี่คือลักษณะไปยังถังรีไซเคิลใน Windows

การกู้คืนรายการสื่อและรายการที่เล่น
คุณสามารถเรียกดูแฟ้มหรือรายการที่เล่นกลับ โดยการคลิกขวาที่ดังกล่าว และเลือกนั้นคืนค่าตัวเลือก แฟ้มหรือรายการที่เล่นจะกลับไปยังตำแหน่งที่คุณลบจาก

ลบรายการสื่อและรายการที่เล่นอย่างถาวร
ถ้าคุณต้องการลบรายการสื่อและรายการที่เล่นที่คุณลบออกอย่างถาวร คุณสามารถเพิ่มพื้นที่ว่างของดิสก์ได้ โดยการคลิกขวารายการที่ลบโหนดและการเลือกนั้นรายการที่ถูกลบว่างเปล่าตัวเลือก ระวัง หลังจากที่คุณทำเช่นนี้ คุณไม่สามารถย้อนกลับ แต่น้อย คุณกำลังกำหนดตัวเลือกการเปลี่ยนใจก่อนแฟ้มสื่อ และรายการที่เล่นเป็น gone forever

การใช้การรับฟังวิทยุ

ลักษณะการทำงานในการรับฟังวิทยุช่วยให้คุณใช้โปรแกรมเล่นเพื่อฟังสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตจากทั่วโลก โปรแกรมเสียงของเพลง ข่าว และ commentary การออกอากาศพันของสถานี

รูป 2.20 แสดงมุมมอง การรับฟังวิทยุซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้ โดยการคลิกเครื่องรับวิทยุในแถบงานที่ด้านซ้ายของโหมดเต็มรูปแบบของ Windows Media Player

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
รูปภาพของมุมมองการรับฟังวิทยุในโหมดเต็มรูปแบบโปรแกรมเล่น

รูป 2.20: เรดิโอตัวปรับแต่งการดูในโหมดเต็มรูปแบบโปรแกรมเล่น

การดูการรับฟังวิทยุมีสองบานหน้าต่าง:ค้นหาสถานีและค่าที่ตั้งไว้.

ใช้ตัวค้นหาสถานี

กระบวนการค้นหาสถานีสามารถช่วยคุณในการปรับแต่งในไปยังสถานีวิทยุทางอินเทอร์เน็ต ถึงแม้ว่ามีหลายพันสถานีรอบโลก คุณสามารถได้อย่างง่ายดายหาที่คุณต้อง มีเพียงไม่กี่คลิ เนื้อหาของค้นหาสถานีถูกปรับปรุงบ่อย ๆ โดย WindowsMedia.com เพื่อให้กับสถานีใหม่ดำเนินการตามอากาศ คุณสามารถปรับในนั้นทันที

สถานีทั้งหมดถูกแสดงในตารางที่เรียงลำดับตามชื่อสถานี เร็ว ความ ถี่ และรูปแบบ หรือเมือง คุณสามารถเรียงลำดับแถวตารางได้ โดยการคลิกส่วนหัวของคอลัมน์ที่คุณต้องการเรียงลำดับ คลิกสองครั้งที่สถานีที่แสดงรายการเริ่มต้นที่จะเล่น

เหนือตารางของสถานีวิทยุเป็นอย่าง น้อยหนึ่งกล่องรายการ กล่องบนด้านซ้ายมีประเภทต่าง ๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อค้นหาสถานีวิทยุเฉพาะ การรวมถึงต่อไปนี้:

รูปแบบ:
ทำนี้ให้คุณชุดรูปแบบที่สถานีวิทยุที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ranging ร็อคเป็นตัวเลือกการ Classical การฟังวิทยุข่าวสาร

แถบ
คุณสามารถเลือกที่จะค้นหาผ่านแถบ AM หรือแถบ FM หรือเลือกอินเทอร์เน็ต - เดียวกัน

ภาษา
มีหลายพูดภาษาเพื่อเลือกจาก รวมทั้งภาษาจีน อังกฤษ ลัตเวีย และ 20 อื่น ๆ

ตำแหน่ง:
ประเทศเช่นสหรัฐอเมริกา ฟินแลนด์ เกาหลี และ 30 อื่น ๆ จะแสดงในรายการตารางที่มีสถานีวิทยุ ถ้าคุณเลือกสหรัฐอเมริกา คุณสามารถค้นหาตามสถานะ

Callsign
ถ้าคุณทราบว่าตัวอักษรเรียกของสถานีวิทยุ คุณสามารถค้นหาสถานีดังกล่าวได้ โดยการพิมพ์จดหมายเรียกในกล่องค้นหา ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณพิมพ์ "CKWW" คุณจะฟังสถานี CKWW ใน Detroit, Michigan ที่ specializes ในแถบ big เพลง

ความถี่
คุณสามารถปรับในสถานีการ ด้วยความถี่ในการพิมพ์ ตัวอย่างเช่น 88.5 ในการเรียกเลขหมาย FM จะให้คุณวิทยุสถานี KPLU ในพื้นที่ Seattle, Washington

คำสำคัญ
ถ้าสถานีมีการ slogan คุณสามารถค้นหาได้ ด้วยคำสำคัญ ตัวอย่างเช่น ค้นหา "oldies" จะแจ้งสถานีหลาย ๆ ให้เลือก

การใช้สถานีที่ตั้งไว้สถานีดังกล่าว

สถานีที่ตั้งสองค่าเริ่มต้นไว้ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อจัดเรียงสถานีวิทยุที่คุณจะต้องการใช้บ่อยครั้ง ได้ หนึ่งเรียกว่าfeaturedและยังสถานีที่กำลัง featured โดย Windows Media Player คุณไม่สามารถเพิ่มสถานีเพื่อfeatured. แต่คุณสามารถเพิ่มสถานีวิทยุที่คุณต้องการใช้บ่อยการเตรียมสถานีของฉัน.

คุณสามารถสร้างประเภทที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของคุณเองได้ ด้วยการคลิกปุ่มนี้แก้ไขปุ่มข้างต้นแบบค่าที่ตั้งไว้รายการ

การทำงานกับสถานีวิทยุที่อยู่ในไลบรารีสื่อ

สถานีที่ตั้งทั้งหมดไว้สร้างในต้นแบบเครื่องรับวิทยุกำลังคัดลอกโดยอัตโนมัติไปไลบรารีสื่อในการการเตรียมสถานีเครื่องรับวิทยุประเภท:

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลอ้างอิง

ข้อมูลในบทความนี้จะมี excerpt จากนั้นHandbook 7 ของโปรแกรมเล่นสื่อของ Microsoft Windowsสมุดบัญชี การเผยแพร่ โดย Microsoft ข่าว

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
รูปภาพของ Handbook โปรแกรมเล่นสื่อ Windows


เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับHandbook 7 ของโปรแกรมเล่นสื่อของ Microsoft Windows

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเผยแพร่นี้และชื่อเรื่องของข่าว Microsoft อื่นhttp://mspress.microsoft.com.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 314804 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 มกราคม 2558 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows Media Player 7.0
Keywords: 
kbnosurvey kbarchive kbinfo kbmt KB314804 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:314804

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com