คำอธิบายของสิ่งพร้อมใช้งานไบต์ในการแสดงตัวจัดการงาน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 312628 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้ให้คำอธิบายแสดงแทนของจำนวนไบต์ที่มีอยู่ในตัวจัดการงาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณคลิกการประสิทธิภาพการทำงานแท็บในตัวจัดการงาน คุณสามารถดูตัวนับมี "หน่วยความจำที่พร้อมใช้งาน" ในการหน่วยความจำทางกายภาพกล่อง คุณจำเป็นเพื่อให้เข้าใจสิ่งนับ "หน่วยความจำที่พร้อมใช้งาน" จริงแทนจากมุมมอง internals อิน ถ้าคุณไม่เข้าใจสิ่งนี้ตัวนับ "หน่วยความจำที่พร้อมใช้งาน" จริงแทน นั้นอาจปรากฏว่า มันไม่เคย approaches ศูนย์ครั้งเมื่อคุณอาจต้องการทำงาน

ตัวนับ "หน่วยความจำที่พร้อมใช้งาน" ใน'ตัวจัดการงาน'เป็นจริงผลรวมของรายการหน่วยความจำภายในสามต่อไปนี้:
  • ในรายการสแตนด์บาย
  • รายการที่ว่าง
  • เป็นศูนย์รายการ
เมื่อกระบวนการสิ้นสุด ทำงานที่กำหนดสำหรับกระบวนถูกวางในรายการสแตนด์บาย ถ้ากระบวนการที่จะเริ่มระบบใหม่ ในทันทีคุณจะไม่มี I/O ที่ใช้เพื่อรันกระบวนการนั้นอีกครั้ง หน้าที่วางไว้บนรายการสแตนด์บายมีโค้ดเพจจากแฟ้ม.dll และ.exe ข้อมูลส่วนตัวไบต์สำหรับกระบวนการเหล่านี้จะปรากฏบนรายการที่ว่าง

เมื่อขนาดของเพจที่แปด หรือหลายรายการที่ว่าง เธรดระบบออกขึ้น และ zeros ออกจากรายการที่ว่าง เธรดระบบแล้วย้ายเพจที่มีอยู่ในรายการที่ว่างในรายการของศูนย์ เมื่อระบบจำเป็นหน้าของหน่วยความจำจะเป็นไปตามข้อบกพร่อง เธรดระบบพยายามรับหน้าจากรายการที่ว่าง ถ้ารายการที่ว่างเปล่า เธรดระบบพยายามรายการเป็นศูนย์ และถ้ามีที่ว่างเปล่า เธรดระบบพยายามจัดสรรจากรายการสแตนด์บาย

เพจของหน่วยความจำถูกวางในรายชื่อเหล่านี้สามอย่างใดอย่างหนึ่งเมื่อจบการทำงานเป็นกระบวนการ แต่ยัง เมื่อทำงานที่กำหนดไว้สำหรับ กระบวนถูก trimmed เพื่อตอบสนองความต้องการทรัพยากรของระบบ หน้าในชุดการทำงานของกระบวนสามารถถูก trimmed เนื่องจากเงื่อนไขอย่างใดอย่างหนึ่งหน่วยความจำต่ำ หรือหลัง จากรอบระยะเวลาไม่มีกิจกรรมได้เนื่องจากตัวจัดการหน่วยความจำไปเก็บไว้เป็น bias ไปยังมีทรัพยากรเพียงพอสำหรับกระบวนการใหม่ หรือ expanding

เมื่อต้องการสรุป นับหน่วยความจำที่มีอยู่ใน'ตัวจัดการงาน'ไม่ไปศูนย์เนื่องจากมีผลรวมทั้งหมดของรายการที่สามที่แสดงไว้ก่อนหน้าในบทความนี้ แม้ว่าคุณสามารถคิดของรายการสแตนด์บายเป็นแฟ้มแค มันประกอบด้วยส่วนใหญ่ของหน่วยความจำมีอยู่ ดังนั้นคุณอาจมีประโยชน์มากขึ้นเพื่อที่คิดว่า หน่วยความจำที่พร้อมใช้งานเป็นแฟ้มแคช

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 312628 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
  • Microsoft Windows XP Home Edition
Keywords: 
kbenv kbinfo kbmt KB312628 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:312628

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com