ระยะไกลเดสก์ท็อป MMC สรรค์เข้าจากเครื่องมือบริหารระบบของ Windows Server 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 309375 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายโหมด "เชื่อมต่อไปยังคอนโซล" สำหรับใช้กับการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล

ข้อมูลเพิ่มเติม

โดยทั่วไปแฟ้ม Adminpak.msi ที่พร้อมใช้งานสำหรับ Windows XP จะใช้จากระยะไกลเรียกใช้งานสำหรับผู้ดูแลบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Windows 2000 และใช้ Microsoft Windows Server 2003 และโดเมน แฟ้ม Adminpak.msi รวมรุ่นจากแฟ้ม Tsmmc.msc ที่เรียกว่าเว็บไซต์ระยะไกลของเดสก์ท็อป เครื่องมือนี้ (formerly เรียกว่าการเชื่อมต่อบริการเทอร์มินัล) ที่สามารถใช้เป็นสแน็ปอิน MMC ได้

windows Server 2003 ให้ความสามารถในการเชื่อมต่อคอนโซล (เซสชัน 0) ของคอมพิวเตอร์ โดยใช้การเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล เนื่องจากความตัว ซึ่งเป็นเชื่อมต่อคอนโซลกล่องกาเครื่องหมายจะพร้อมใช้งานในส่วนติดต่อผู้ใช้ แต่ใช้งานลักษณะการทำงานนี้เท่านั้นได้เมื่อคุณเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003

จะยังคงสามารถใช้เครื่องมือ'เดสก์ท็อประยะไกล'เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Microsoft Windows NT 4.0, Terminal Server Edition หรือ Windows 2000 Server บริการเทอร์มินัลที่เปิดใช้งาน แต่ซึ่งสร้างเซสชันปกติของโพรโทคอลเดสก์ท็อประยะไกล (RDP) ตัวเลือกการเชื่อมต่อกับเซสชันของคอนโซลถูกละเว้น

อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP Professional ด้วยการเปิดใช้งานเดสก์ท็อประยะไกล คุณจะเชื่อมเสมอต่อเซสชันของคอนโซลว่าหรือไม่นั้นเชื่อมต่อคอนโซลเลือกกล่องกาเครื่องหมายเนื่องจาก Windows XP Professional อนุญาตให้เฉพาะนี้เฉพาะระยะไกลเดสก์ท็อปเชื่อมต่อ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 309375 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbinfo kbmt KB309375 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:309375

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com