วิธีการตั้งค่าคอนฟิก และใช้จอภาพหลายจอใน Windows XP

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 307873 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ถ้าคุณเป็นลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก ค้นหาการแก้ไขปัญหา และทรัพยากรในการเรียนรู้เพิ่มเติม การสนับสนุนสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไซต์

เมื่อต้องการรับการปรับปรุงความปลอดภัยสำหรับ Windows ต่อไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณกำลังเรียกใช้ Windows XP พร้อม Service Pack 3 (SP3) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม อ้างอิงถึงเว็บไซต์นี้ของ Microsoft: จะต้องสิ้นสุดการสนับสนุนสำหรับ Windows บางรุ่น

ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความที่แสดงถึงขั้นตอนทีละขั้นนี้จะอธิบายวิธีการตั้งค่าคอนฟิก และใช้จอภาพหลายจอใน Windows XP

Windows XP ช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ โดยใช้จอภาพหลายจอเพื่อขยายขนาดของเดสก์ท็อปของคุณ ด้วยการใช้จอภาพไม่เกิน 10 ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวแต่ละ คุณสามารถสร้างเดสก์ท็อปที่มีขนาดใหญ่พอที่จะค้างไว้หลายโปรแกรมหรือหน้าต่าง คุณสามารถได้อย่างง่ายดายได้มากกว่าหนึ่งงานในแต่ละครั้ง ด้วยการย้ายสินค้าจากจอภาพหนึ่งไปยังอีก หรือ โดยการยืดออกข้ามจอภาพหลาย คุณสามารถแก้ไขรูปหรือข้อความบนจอภาพเดียวในขณะที่คุณดูเว็บกิจกรรมบนจอภาพอื่น หรือคุณอาจเปิดเอกสารเดี่ยวที่มีความยาวหลายหน้า และจากนั้นลากหน้าต่างๆ ไปยังหลายจอที่ต้องดูโครงร่างของข้อความและกราฟิกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณไม่สามารถยืดกระดาษคำนวณ Microsoft Excel ข้ามจอภาพสองจอเพื่อให้คุณสามารถดูหลายคอลัมน์ได้โดยไม่ต้องเลื่อน

จัดเรียงจอภาพหลายจอ

Click here to show/hide solution

การเปลี่ยนจอภาพหลัก

Click here to show/hide solution

ดูเดสก์ท็อปเดียวกันในจอภาพหลายจอ

Click here to show/hide solution

ย้ายรายการระหว่างจอภาพ

Click here to show/hide solution

ใช้มุมมองแบบ Dualview

Click here to show/hide solution


คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 307873 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 5 เมษายน 2556 - Revision: 7.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
  • Microsoft Windows XP Home Edition
Keywords: 
kbenv kbhowtomaster kbmt KB307873 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:307873

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com