วิธีการลบแฟ้มจากดิสก์ RW ซีดีใน Windows XP

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 306641 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณมีเครื่องบันทึกซีดีที่สนับสนุนซีดีดิสก์ (ซีดี-RW) ที่เขียนทับได้ คุณสามารถลบ และจากนั้น นำมาใช้ดิสก์ที่เขียนทับได้ บทความนี้อธิบายถึงวิธีการลบแฟ้มจากการอ่าน และเขียนซีดีใน Windows XP

วิธีการลบแฟ้มจากดิสก์ RW ซีดี

เมื่อต้องการลบแฟ้มจากดิสก์แบบเขียนซ้ำได้แผ่นซีดี:
  1. คลิกสองครั้งMy Computerไอคอนบนเดสก์ท็อปของคุณ
  2. ในMy Computerคลิกขวาที่ไดรฟ์ในการบันทึกซีดี และจากนั้น คลิกOPEN. windows แสดงพื้นที่เก็บข้อมูลชั่วคราวที่ตำแหน่งที่เก็บไว้แฟ้มก่อนที่จะถูกคัดลอกไปยังซีดี แฟ้มหรือโฟลเดอร์ที่อยู่ในพื้นที่จัดเก็บชั่วคราวที่มีอยู่ในนั้นแฟ้มพร้อมสำหรับการที่สามารถเขียนไปยังซีดีกล่อง
  3. ในการงานเกี่ยวกับการเขียนซีดีบานหน้าต่าง คลิกลบซีดี-RW นี้. กระบวนการยินดีต้อนรับสู่ตัวช่วยสร้างการเขียนซีดีกล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้น หลังจากที่คุณคลิกถัดไปกระบวนการการลบซีดีกล่องโต้ตอบจะแสดงขึ้น และแถบความคืบหน้าแสดงความคืบหน้าของกระบวนการ
  4. เมื่อกระบวนการเสร็จสมบูรณ์ คุณได้รับข้อความในพื้นที่แจ้งเตือน และคุณสามารถใช้ดิสก์ CD-RWหมายเหตุ:: ซีดีทั้งหมดไม่มี erasable ถ้าไม่ erasable ซีดีที่คุณกำลังใช้ ตัวอย่างเช่น แล้วลักษณะการทำงานนี้ไม่พร้อมใช้งาน

การแก้ไขปัญหา

คุณสามารถลบออก และนำมาใช้ดิสก์ซีดี-RW แต่ ดิสก์อาจไม่สามารถเล่นในอุปกรณ์อื่น ๆ (เช่นเครื่องเล่นซีดีเพลง)

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้บันทึกซีดีในการสำรองข้อมูลบนดิสก์แผ่น CD-R ดิสก์นี้เขียนได้เพียงครั้งเดียว แต่คุณสามารถเล่นแผ่น CD-R ดิสก์ในเครื่องเล่นซีดีและไดรฟ์ซีดีรอมส่วนใหญ่

Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 306641 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
  • Microsoft Windows XP Home Edition
Keywords: 
kbhowto kbhowtomaster kbsound kbmt KB306641 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:306641

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com