วิธีการเพิ่มเวลาในการปิดเครื่องเพื่อให้กระบวนสามารถปิดอย่างถูกต้องใน Windows XP

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 305788 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

เมื่อ Windows ปิด แต่ละกระบวนการกำลังทำงานถูกกำหนด 20 วินาทีเมื่อต้องการทำงานการล้างข้อมูล โดยค่าเริ่มต้น ถ้ากระบวนการไม่ตอบสนองภายในรอบระยะเวลาการหมดเวลานี้ Windows แสดงการ "รอสัก ครู่ จบการทำงาน หรือยกเลิก"กล่องโต้ตอบสำหรับกระบวนการ ซึ่งจะแจ้งให้คุณรออีก 20 วินาที หยุดกระบวนการ หรือยกเลิกกระบวนการปิดระบบ

prolonging รอบระยะเวลา Time-Out

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows

เมื่อต้องการ prolong รอบระยะเวลาการหมดเวลานี้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนค่ารีจิสทรี ค่าการหมดเวลาเริ่มต้น (20 วินาที) ที่ถูกเก็บอยู่ในนั้นWaitToKillAppTimeoutค่าในคีย์รีจิสทรีต่อไปนี้:
Panel\Desktop HKEY_CURRENT_USER\Control
ค่านี้ถูกแสดงในมิลลิวินาที คุณสามารถใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรี เพื่อปรับเปลี่ยนค่านี้แล้ว รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการให้การเปลี่ยนแปลงมีผล

หมายเหตุ:: ทั่วเข้าไป มันจะ refrain จากเวลาปิดระบบการเพิ่มที่ดีที่สุด ตัวอย่างเช่น ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณหมดพลังงาน ของไฟฟ้า (UPS) อาจไม่สามารถให้พลังงานสำรองข้อมูลสำหรับคอมพิวเตอร์นานพอที่จะอนุญาตให้กระบวนการทั้งหมด รวมทั้งระบบปฏิบัติการ การปิดระบบได้อย่างถูกต้อง


คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 305788 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
  • Microsoft Windows XP Home Edition
Keywords: 
kbhowto kbhowtomaster kbmt KB305788 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:305788

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com