ไคลเอ็นต์การเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลไม่เริ่มอย่างถูกต้อง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 302803 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณเริ่มต้นไคลเอนต์เชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล คุณอาจพบว่า ขนาดของหน้าต่างเหมือนกับระยะไกลเดสก์ท็อปขนาด ไม่เต็มหน้าจอตามที่คาดไว้ อย่างไรก็ตาม ในขยายให้ใหญ่สุดปุ่มแสดงหน้าต่างอยู่ในสถานะที่ maximized ถ้าคุณคลิกการขยายให้ใหญ่สุดปุ่ม หน้าต่างไม่ป้อนโหมดเต็มหน้าจอตามที่คาดการณ์ การแทน การคืนค่าหน้าต่างขนาดเล็กน้อยกว่าขนาดเดสก์ท็อประยะไกล

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นหากแฟ้ม Default.rdp สูญหาย หรือถูกลบจากโฟลเดอร์'เอกสารของฉัน'

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ ป้องกันแฟ้มของ Windows แทนแฟ้ม Default.rdp ทันทีที่คุณรีสตาร์ทไคลเอ็นต์เดสก์ท็อประยะไกล

สถานะ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออกแบบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อแฟ้ม Default.rdp อยู่ คุณอาจคาดว่า สถานะเริ่มต้นของหน้าต่างไม่ถูกขยายใหญ่สุด และว่าถ้าคุณคลิกการขยายให้ใหญ่สุดปุ่ม หน้าต่างจะป้อนโหมดเต็มหน้าจอ

เมื่อขนาดของหน้าต่างเดสก์ท็อประยะไกลไม่น้อยกว่าแบบเต็มหน้าจอ ถ้าคุณคลิกขยายให้ใหญ่สุดหน้าต่างกลับ extents ขนาดเดสก์ท็อประยะไกล แต่ไม่มีขนาดใหญ่ ลักษณะการทำงานนี้ป้องกันไม่ให้เส้นขอบสีดำที่คุณจะเห็นในการเชื่อมต่อแบบเต็มหน้าจอเมื่อตั้งค่าความละเอียดค่าต่ำกว่าเดสก์ท็อปของคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ คุณลักษณะที่เปิดใช้โหมดเต็มหน้าจอเมื่อคุณคลิกการขยายให้ใหญ่สุดปุ่มได้ โดยการออกแบบถ้าขนาดเดสก์ท็อประยะไกลได้อย่างแน่นอนเท่ากับขนาดจอภาพของไคลเอนต์บนจอภาพปัจจุบัน รูปแบบอื่นใด ถ้าคุณคลิกขยายให้ใหญ่สุดหน้าต่างจะคืนค่าความละเอียดที่เลือก

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 302803 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbenv kbprb kbmt KB302803 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:302803

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com