ข้อมูลใน System Restore และการเรียกคืนรหัสผ่าน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 295050 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีคืนค่ารหัสผ่านที่ถูกจัดการ โดยการคืนค่าระบบบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP และอธิบายชนิดของรหัสผ่านที่จะคืนค่าและที่ไม่ถูกคืนค่า

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสผ่านที่จะไม่คืน:

  1. รหัสผ่านของ windows XP และคำแนะนำจะไม่คืนค่า ลักษณะการทำงานนี้ได้ โดยการออกแบบ เพื่อป้องกันการ confusion และป้องกันไม่ให้คุณใช้ล็อกออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณได้เนื่องจากจุดคืนค่าประกอบด้วยรหัสผ่านเดิมที่คุณไม่จำ
  2. คำแนะนำและรหัสผ่านที่ Microsoft Internet Explorer และโปรแกรมช่วยแนะนำเนื้อหาจะไม่คืนค่า ลักษณะการทำงานนี้ได้ โดยการออกแบบ เพื่อป้องกันการ confusion และ เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดเมื่อคุณเรียกดูอินเทอร์เน็ต เหตุการณ์ที่คุณได้คืนค่าระบบของคุณไปยังจุดที่มีรหัสผ่านเดิมที่คุณไม่จำ

รหัสผ่านที่จะคืน

  1. การคืนรหัสผ่านโปรแกรมมีค่า เช่น Hotmail Messenger, AOL Messenger, Yahoo Messenger และรหัสผ่านบนเซิร์ฟเวอร์เว็บอื่น ๆ ลักษณะการทำงานนี้ที่เกิดจากการออกแบบ: โปรแกรมการแคชรหัสผ่านเหล่านี้เพียงแค่ รหัสผ่านที่แท้จริงจะถูกเก็บไว้บนเว็บเซิร์ฟเวอร์ การคืนค่าระบบไม่ได้เปลี่ยนรหัสผ่าน แต่มันทำการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านที่จำเป็น โดยโปรแกรม คุณสามารถใช้รหัสผ่านปัจจุบันของโปรแกรมการเข้าสู่ระบบเซิร์ฟเวอร์
  2. รหัสผ่านโดเมนและคอมพิวเตอร์จะคืนค่า ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออกแบบ และไม่มีข้อจำกัดของการคืนค่าระบบ การคืนค่าระบบเท่านั้นย้อนกลับสถานะภายในเครื่อง ส่วนของข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าร่วมโดเมนอยู่ใน Active Directory และ Active Directory จะไม่ยกเลิก โดยการคืนค่าระบบ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
295049การคืนค่าคอมพิวเตอร์โดเมน PWord ปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้โดเมน
308402ไม่สามารถระบบใช้ไปยังคอนโซลการกู้คืนหลังจากการทำงาน Sysprep

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 295050 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Home Edition
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbinfo kbmt KB295050 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:295050

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com