วิธีการใช้เครื่องมือการกู้คืนแอพลิเคชัน ใน Office 2002 และ ใน Office 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 294933 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความที่มีการทีละขั้นตอนนี้อธิบายวิธีการใช้เครื่องมือการกู้คืนโปรแกรมประยุกต์ Office ของ Microsoft เครื่องมือนี้อธิบายวิธีการอาจกู้คืนข้อมูลจากโปรแกรม Office ที่หยุดการตอบสนอง (แฮง) ถ้าโปรแกรม Office หยุดการตอบสนองในระหว่างรอบเวลาการทำงานของคุณ คุณไม่ได้บังคับให้จบการทำงานของโปรแกรมในตัวจัดการงานของ Windows และดังนั้น สูญเสียข้อมูลใด ๆ ที่ยังไม่ได้บันทึกไว้

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีการใช้เครื่องมือการกู้คืนโปรแกรมประยุกต์ Microsoft Office

เมื่อโปรแกรม Office หยุดการตอบสนอง คุณสามารถเริ่มการใช้เครื่องมือการกู้คืนแอพลิเคชัน

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่โปรแกรมชี้ไปที่เครื่องมือของ Microsoft Officeแล้ว คลิกการกู้คืนโปรแกรมประยุกต์ Microsoft Office.

เมื่อเริ่มต้นของเครื่องมือการกู้คืนโปรแกรมประยุกต์ Office,การกู้คืนโปรแกรมประยุกต์ Microsoft Officeกล่องโต้ตอบแสดงรายการของโปรแกรม Office ที่กำลังเรียกใช้งาน พร้อม ด้วยชื่อของโปรแกรมมีสถานะปัจจุบัน รายงานโดยตัวจัดการงาน

หมายเหตุ:อินสแตนซ์เดียวเท่านั้นโปรแกรมจะแสดงรายการ ถึงแม้ว่าอินสแตนซ์หลายของคุณกำลังทำงาน

กระบวนการการกู้คืนโปรแกรมประยุกต์ Microsoft Officeกล่องโต้ตอบยังประกอบด้วยปุ่มสามปุ่มต่อไปนี้ ปุ่มเหล่านี้จะอธิบายในบทความนี้:
 • การกู้คืนแอพลิเคชัน
 • แอพลิเคชันสิ้นสุด
 • ยกเลิก

ปุ่มแอพลิเคชันการกู้คืน

เมื่อคุณคลิกการกู้คืนแอพลิเคชันการดำเนินการนี้บังคับให้โปรแกรม Office ที่เลือกจะล้มเหลวแล้ว รีสตาร์ท essentially โดย failing คุณลักษณะการกู้คืนข้อมูลของโปรแกรมจะเริ่มการกู้คืนข้อมูลใด ๆ ที่ไม่ได้บันทึกไว้ หลังจากกระบวนการกู้คืนข้อมูลเหล่านี้จะเสร็จสมบูรณ์ เครื่องมือรายงานข้อผิดพลาดของแอพลิเคชันให้คุณโอกาสที่จะรายงานปัญหา เมื่อเครื่องมือรายงานข้อผิดพลาดของโปรแกรมประยุกต์เริ่มต้น คุณได้รับความผิดพลาดต่อไปนี้ ที่ใดโปรแกรม:มีโปรแกรม Office:
Microsoftโปรแกรม:พบปัญหา และจำเป็นต้องปิด We are sorry for the inconvenience.

ข้อมูลที่คุณกำลังทำงานอยู่อาจจะสูญหายไป Microsoftโปรแกรม:สามารถลองกู้คืนสำหรับคุณ
โปรดแจ้งปัญหานี้ให้ Microsoft ทราบ

ปุ่มแอพลิเคชันการสิ้นสุด

เมื่อคุณคลิกแอพลิเคชันสิ้นสุดการดำเนินการนี้บังคับให้โปรแกรมเลือกล้มเหลว โดยไม่มีการดำเนินการตามขั้นตอนการกู้คืนข้อมูลใด ๆ ตัวควบคุมมีไว้เพื่อการรายงานข้อผิดพลาดของแอพลิเคชันมือ ซึ่งช่วยให้คุณโอกาสที่จะรายงานปัญหา

ปุ่ม'ยกเลิก'

เมื่อคุณคลิกยกเลิกการดำเนินการนี้ปิดการการกู้คืนโปรแกรมประยุกต์ Microsoft Officeกล่องโต้ตอบ และไม่มีการกระทำถูกนำมากับโปรแกรมที่ไม่ตอบสนอง กระบวนการการรายงานข้อผิดพลาดของแอพลิเคชันกล่องโต้ตอบจะไม่แสดงขึ้น

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่อ่านลายเซ็น Office แอพลิเคชันรายงานข้อผิดพลาด คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
289508วิธีการดูลายเซ็นข้อผิดพลาดถ้าโปรแกรม Office ที่ประสบข้อผิดพลาดที่ร้ายแรง และจบการทำงาน
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกู้คืนโปรแกรมประยุกต์ Office คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
292502OFFXP: แสดงโปรแกรม Office รุ่นต้นในยูทิลิตี้การกู้คืนโปรแกรมประยุกต์ของ Office Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 294933 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Access 2003
 • Microsoft Access 2002 Standard Edition
 • Microsoft Excel 2002 Standard Edition
 • Microsoft Office Outlook 2003
 • Microsoft Outlook 2002 Standard Edition
 • Microsoft Office PowerPoint 2003
 • Microsoft PowerPoint 2002 Standard Edition
 • Microsoft Word 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbtooltip kbhowtomaster kbmt KB294933 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:294933

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com