วิธีการปิด Internet Explorer "แสดงเป็นมิตร HTTP ข้อผิดพลาด" ลักษณะการทำงานบนฝั่งเซิร์ฟเวอร์

การแปลบทความ การแปลบทความ
บทความที่มีการอธิบายทีละขั้นตอนนี้อธิบายวิธีการต่างๆ ในการปิดคุณลักษณะ "แสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด HTTP ที่เข้าใจง่าย" บนเซิร์ฟเวอร์ หมายเหตุ ถ้าคุณเป็นผู้ใช้ คุณสามารถอ้างอิง วิธีที่ 1 เมื่อต้องการปิดคุณลักษณะ "แสดงเป็นมิตร HTTP ข้อผิดพลาด" บนเบราว์เซอร์ของคุณ ขึ้น คุณจำเป็นต้องติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์เพื่อแจ้งให้ทราบว่า เกิดข้อผิดพลาดนี้สำหรับที่อยู่ของ URL นี้
เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ทั้งหมดปรับรุ่นไปเป็น Microsoft Internet Information Services (IIS) เวอร์ชัน 7.0 ที่ทำงานบน Microsoft Windows Server 2008 IIS 7.0 เพิ่มความปลอดภัยเป็นอย่างมากให้โครงสร้างพื้นฐานของเว็บ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัย IIS ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/technet/security/prodtech/IIS.mspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IIS 7.0 ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.iis.net/default.aspx?tabid=1

ในบทความนี้

Show all imageแสดงทั้งหมดHide all imageซ่อนทั้งหมด

เกี่ยวกับข้อความแสดงข้อผิดพลาด "เป็นมิตร" ของ Internet Explorer

เมื่อคุณใช้เว็บไซต์จาก Internet Explorer ข้อความจริงของข้อความ HTTP 500 ที่ส่งไปยังเบราว์เซอร์อาจมาสก์ โดยข้อผิดพลาด "เป็นมิตร" ของ Internet Explorer แม้ว่าคุณจะสามารถปิดคุณลักษณะนี้ได้ด้วยตนเองสำหรับแต่ละไคลเอนต์ แต่บทความนี้ยังให้วิธีแก้ไขปัญหาฝั่งเซิร์ฟเวอร์หลายรูปแบบเพื่อยับยั้งการแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด "ที่เข้าใจง่าย" อีกด้วย

ตามข้อมูลจำเพาะของ HTTP 1.1 แล้ว Internet Information Services (IIS) 5.0 จะส่งกลับรหัสสถานะที่เท่ากับ 500 สำหรับผลตอบรับใดๆ ที่ไม่ได้รับการจัดการด้วยรหัสสถานะ 1xx, 2xx,xx 3xx, 4xx หรือ 5xx อื่น เช่น "302 - Object Moved" หรือ "404 - File not Found" เนื่องจาก IIS 4.0 ไม่เป็นไปอย่างเคร่งครัดตาม RFC 2616 จะส่งกลับค่าข้อผิดพลาดในการใช้ Active Server Pages ASP Microsoft Visual Basic การเขียนสคริปต์ Edition (VBScript) ด้วยรหัสสถานะของ 200

รหัสสถานะที่เห็นได้บ่อยหลายมีข้อความแสดงข้อผิดพลาด "เป็นมิตร" ที่แสดงใน Internet Explorer และอย่างมีประสิทธิภาพบังข้อความจริงข้อความที่เซิร์ฟเวอร์จะส่ง อย่างไรก็ตาม ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "ที่เข้าใจง่าย" เหล่านี้จะแสดงขึ้นมาก็ต่อเมื่อการตอบสนองที่ส่งไปยังไคลเอนต์น้อยกว่าหรือเท่ากับขีดจำกัดที่ระบุไว้เท่านั้น ตัวอย่างเช่น ถ้าต้องการดูข้อความที่แน่นอนของการตอบสนอง HTTP 500 ความยาวของเนื้อหาต้องมีค่ามากกว่า 512 ไบต์

เมื่อต้องการแสดงข้อความแท้จริงที่เว็บเซิร์ฟเวอร์ส่งมา ให้ใช้วิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้

วิธีที่ 1: ปิดข้อความข้อผิดพลาดที่เข้าใจง่ายใน Internet Explorer

 1. ปิดตัวเลือกข้อความข้อผิดพลาดที่เข้าใจง่ายในการ browseras ต่อไปนี้:
  1. ใน Internet Explorer ในการ เครื่องมือ เมนู คลิก Internet Options.
  2. ในการ ขั้นสูง แท็บ ภายใต้การ เรียกดู ส่วน คลิกเพื่อยกเลิกเลือกใน แสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด HTTP ที่จำง่าย กล่องกาเครื่องหมาย และจากนั้น คลิก ตกลง.
  3. ปิดเบราว์เซอร์
 2. ใช้ Internet Explorer ง่ายดายหรือ SystemPolicies เพื่อผลัก แสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด HTTP ที่จำง่าย ตัวเลือกลงไปยังไคลเอนต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะ "ข้อผิดพลาด ASP แบบกำหนดเอง" toconfigure แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  http://technet.microsoft.com/en-us/ie/bb219517.aspx

วิธีที่ 2: เปิดใช้งาน และตั้งค่าคอนฟิกลักษณะการทำงาน "ข้อผิดพลาด ASP แบบกำหนดเอง" ใน IIS

 1. ใช้คุณลักษณะ "ข้อผิดพลาด ASP แบบกำหนดเอง" ใน IIS 5.0 เพื่อแผ่น theresponse ที่เซิร์ฟเวอร์จะส่ง มีอักขระเพียงพอที่จะแทนข้อความ friendlyerror เมื่อต้องการดาวน์โหลดคุณลักษณะ "ข้อผิดพลาด ASP แบบกำหนดเอง" แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft thefollowing:
  http://technet.microsoft.com/en-us/library/bb727138.aspx
 2. ใช้การซ้อนทับนี้ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ใช้แบบ VBScript สายอักขระ ฟังก์ชันจะส่งกลับสตริงของอักขระเดียวกัน ซึ่งเป็น onemore กว่านี้ ErrorThreshold Internet Explorer ที่ใช้เพื่อแสดงข้อความข้อผิดพลาดที่เข้าใจง่าย ตัวอย่างเช่น เพิ่มบรรทัดต่อไปนี้ทันทีก่อนแท็ก 500-100.asp:
  <% Response.Write String(513, "_") %>
  					
 3. ข้อผิดพลาด 500 ทั่วไปจะใช้การตั้งค่าคอนฟิก ชนิด = URL และ 500-100.asp แทน ชนิด =การเริ่มต้น. โดยค่าเริ่มต้น ข้อผิดพลาด 500 ถูกกำหนดค่าให้ใช้ ชนิด =การเริ่มต้น. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  224070 การสร้างหน้าข้อผิดพลาด ASP แบบกำหนดเอง
  หมายเหตุ ภายใน IIS ประมวลผลตอบสนอง HTTP 500 บางที่ส่งไปยังไคลเอนต์เป็นรหัสสถานะ HTTP อื่น รหัสสถานะภายในนั้นจะเปลี่ยนเป็น 500 ก่อนที่จะมีการส่งการตอบสนองไปยังไคลเอนต์ ในกรณีนี้กับแบบ ASP Response.Status วิธีการ ในกรณีเหล่านี้ รหัสข้อผิดพลาด ASP แบบกำหนดเองไม่ได้ checkedin IIS เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์เหล่านี้ ใช้ตัวกรองที่มีอินเทอร์เฟซ ApplicationProgramming เซิร์ฟเวอร์อินเทอร์เน็ต (ISAPI) ที่กำหนดรหัสสถานะ issent ที่ไปยังไคลเอนต์หลังจากที่ IIS ประมวลผลหน้า

วิธีที่ 3: ใช้ตัวกรอง ISAPI Padresponse.exe กับแผ่นการตอบสนองใน IIS

ใช้ตัวกรอง ISAPI ซึ่งบังคับความยาวเนื้อหาของการตอบสนองของ HTTP 500 ทั้งหมดจะมีขนาดใหญ่กว่า 512 ไบต์ เซลล์ตอบสนอง 500 ทั้งหมดเพื่อให้ใหญ่พอที่จะแทนการตั้งค่าข้อผิดพลาด "เป็นมิตร" ใน Internet Explorer ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Padresponse.exe เป็นตัวกรอง ISAPI ตัวอย่าง (และรหัสแหล่งที่มา) ที่แสดงตัวอย่างวิธีการใช้แผ่นสำหรับคำตอบที่ส่งไปยังไคลเอ็นต์ (ขึ้นอยู่กับการรับรหัสสถานะ HTTP 500 ข้อผิด)

แฟ้มต่อไปนี้จะพร้อมสำหรับการดาวน์โหลดจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด Padresponse.exe ตอนนี้
วันที่นำออกใช้: 27 เมษายน 2001

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณวันที่แฟ้มถูกโพสต์ แฟ้มจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์ที่เพิ่มการรักษาความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาตใด ๆ ต่อแฟ้มดังกล่าว

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
261200 ข้อผิดพลาด HTTP 500 แสดงขึ้นมาแทนที่ข้อผิดพลาด ASP จาก 500-100.asp
150312 HOWTO: Dynamic-link Library ตัวกรอง ISAPI ที่ติดตั้ง
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลจำเพาะของ HTTP 1.1 ให้เยี่ยมชมที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:

RFC 2616
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรหัสสถานะทั้งหมดที่แสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่เข้าใจง่ายและตำแหน่งที่ตั้งของรีจิสทรีสำหรับค่าเกณฑ์ของข้อผิดพลาดที่สอดคล้องกันเพื่อแทนที่ข้อความที่เข้าใจง่ายดังกล่าว ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
218155 คำอธิบายข้อความแสดงข้อผิดพลาดของโพรโทคอลการส่งผ่าน Hypertext

เกี่ยวกับบทความนี้

หมายเลขบทความ (Article ID): 294807
บทวิจารณ์ล่าสุด: 19 มิถุนายน 2557
ใช้กับ: Microsoft Internet Information Server 4.0, Microsoft Internet Information Services 5.0, Microsoft Internet Information Services 5.1
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:294807
คุณต้องการแสดงข้อคิดเห็นเกี่ยวกับบทความนี้หรือไม่
 

Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.