ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของ Microsoft Activation Wizard สำหรับ Visio

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 293477 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายเกี่ยวกับตัวช่วยสร้างการเปิดใช้งาน Microsoft นโยบายการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับ Microsoft Office Visio

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft ถามว่า คุณเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อให้เราสามารถตรวจสอบว่า การติดตั้งของคุณทำกับผลิตภัณฑ์ Microsoft ของแท้ เมื่อคุณเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของคุณ ไม่มีข้อมูลที่เก็บรวบรวมจะถูกใช้ indentify ตัวตนของคุณ คุณต้องการระบุประเทศ/ภูมิภาคของคุณ

ตัวช่วยสร้างการเปิดใช้งาน Microsoft Visio สร้างการระบุฮาร์ดแวร์ที่ไม่ซ้ำกันซึ่งแสดงถึงการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณในขณะเปิดใช้งาน ในระหว่างการเปิดใช้งาน รหัสฮาร์ดแวร์จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ หรือข้อมูลที่อาจอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือข้อมูลที่สร้างขึ้นเฉพาะ หรือโมเดลของคอมพิวเตอร์ของคุณ การระบุฮาร์ดแวร์ระบุเฉพาะเครื่องคอมพิวเตอร์และเฉพาะ สำหรับวัตถุประสงค์ sole ของการเปิดใช้งาน ตัวช่วยสร้างการเปิดใช้งาน Microsoft สามารถตรวจหา และ tolerate การเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณ จำเป็นต้องปรับรุ่นรองจะไม่มี re-activation แต่ถ้าคุณ overhaul คอมพิวเตอร์ของคุณเรียบร้อยแล้ว คุณอาจจะจำเป็นต้องเปิดใช้งานอีก

ในระหว่างการเปิดใช้งาน คุณสามารถให้ชื่อของคุณและข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้ติดต่อถ้าคุณต้องการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์กับ Microsoft ถ้าคุณเลือกที่จะลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ของคุณ ข้อมูลที่คุณให้ไว้จะถูกเก็บอย่างปลอดภัยไว้ โดย Microsoft และจะได้รับการป้องกันจากการเกิดการเปิดเผยกับฝ่ายบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับของคุณ

ถ้าคุณเลือกที่จะลงทะเบียน คุณจะมีโอกาสที่จะตัดสินใจว่า คุณต้องการได้รับข้อเสนอพิเศษ ถ้าคุณเลือกนั้นได้รับข้อเสนอจาก Microsoftตัวเลือกในระหว่างการเปิดใช้งาน Microsoft ส่งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft และบริการ ถ้าคุณไม่ต้องการรับข้อมูลนี้ได้ ไม่ได้เลือกนั้นได้รับข้อเสนอจาก Microsoftตัวเลือก

ถ้าคุณเลือกนั้นได้รับข้อเสนอจาก Microsoftตัวเลือกในระหว่างการเปิดใช้งาน Microsoft เลือกบริษัทอื่นเพื่อส่งข้อมูลโดยละเอียด ถ้าคุณไม่ต้องเราสามารถทำเช่นนี้ ไม่ได้เลือกได้รับข้อเสนอจาก Microsoftตัวเลือก

เพื่อให้แน่ใจว่า ข้อมูลที่คุณให้ไปยัง Microsoft ผ่านตัวช่วยสร้างการเปิดใช้งานไม่ถูกต้อง คุณสามารถตรวจทาน และปรับปรุงข้อมูลนี้ โดยการติดต่อ Microsoft ได้ตลอดเวลา คุณสามารถใช้ตัวช่วยสร้างการเปิดใช้งานการทำเช่นนี้ บนอินเทอร์เน็ต หรือ ทางโทรศัพท์ หากตัวเลือกเหล่านี้ไม่พร้อมให้คุณ คุณสามารถปรับปรุง หรือเปลี่ยนข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ส่งหมายเลขผลิตภัณฑ์ของคุณ (ซึ่งคุณสามารถค้นหา โดยการคลิกเกี่ยวกับในการวิธีใช้เมนู) และการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณต้องการเปลี่ยนอยู่ที่ด้านล่างนี้ เราจะปรับปรุงข้อมูลของคุณเพื่อสะท้อนการแก้ไขหรือการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณต้องการ มีความสำคัญที่คุณต้องใส่รหัสผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อให้เราสามารถระบุระเบียนการเปิดใช้งานของคุณอย่างถูกต้อง

ถ้าคุณเชื่อว่า Microsoft ไม่ได้มี adhered ถึงหลักการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้ โปรดแจ้งเรา โดยไปรษณีย์ทั้งหมดที่อยู่ต่อไปนี้:

Microsoft
attn: การเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Microsoft
One Microsoft Way
เรดมอนด์ Washington 98052-6399

Microsoft จะใช้ efforts จำหน่ายที่เหมาะสมเพื่อตรวจสอบ และแก้ไขปัญหานี้ทันที

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Microsoft ทางโทรศัพท์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
326851การเปิดใช้งานและการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ Microsoft
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งานใบอนุญาต perpetual Visio 2002 หรือ Visio 2003 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
297247วิธีการเปิดใช้งานใบอนุญาต perpetual Visio 2002 หรือ Visio 2003
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมดลดฟังก์ชันการทำงาน ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
293466ฟังก์ชันการทำงานที่ลดลง คำสั่งในเมนูขาดหายไป และคุณลักษณะที่ใช้ไม่ได้ใน Visio

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 293477 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Visio Professional 2007
  • Microsoft Office Visio Standard 2007
  • Microsoft Office Visio Professional 2003
  • Microsoft Visio 2002 Professional Edition
  • Microsoft Visio 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbprivacy kbhowto kbinfo kbmt KB293477 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:293477

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com