คำอธิบายเกี่ยวกับคุณลักษณะใหม่ใน Word 2002

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 288725 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สำหรับรุ่น Microsoft Word 2000 ของบทความนี้ ดู217198.
หากต้องการดูบทความนี้สำหรับรุ่น Microsoft Word 97 โปรดดูที่157478.
Microsoft Word สำหรับรุ่นของ Windows 95 7.0 ของบทความนี้ ดู140531.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายคีย์คุณลักษณะใหม่ใน Word 2002 และให้คำแนะนำสำหรับวิธีการที่คุณสามารถใช้คุณลักษณะเหล่านี้เพื่อทำงานของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมีอะไรใหม่ใน Microsoft Word 2002 คลิกวิธีใช้ Microsoft Wordในการวิธีใช้เมนู ชนิดwhats ใหม่ใน Office ผู้ช่วย หรือ ช่วยหาคำตอบ แล้วคลิกค้นหาเมื่อต้องการดูหัวข้อที่ส่งคืน

ข้อมูลเพิ่มเติม

คีย์คุณลักษณะใหม่ใน Microsoft Word

การจัดรูปแบบได้ง่ายขึ้น

word มีรูปแบบใหม่ที่ดีมากถึงโปแลนด์การจัดรูปแบบในเอกสารของคุณ

ใช้แบบลักษณะและการจัดรูปแบบบานหน้าต่างงานสร้าง ดู เลือก ใช้ และล้างการจัดรูปแบบจากข้อความ คุณยังสามารถเปิดเปิดเผยการจัดรูปแบบบานหน้าต่างงานเพื่อแสดงแอตทริบิวต์การจัดรูปแบบข้อความ

คุณสามารถตรวจสอบการจัดรูปแบบสำหรับความสอดคล้องกันในขณะที่คุณพิมพ์ word ไม่สอดคล้องกันจัดรูปแบบ ด้วยการขีดเส้นใต้หยักที่สีน้ำเงินที่ทำเครื่องหมาย

คุณสามารถควบคุมการแก้ไขอัตโนมัติและการวางโดยไม่ต้องคลิกที่ปุ่มแถบเครื่องมือ หรือเปิดกล่องโต้ตอบ กระบวนการตัวเลือกการแก้ไขอัตโนมัติและตัวเลือกการวางปุ่มปรากฏในเอกสารของคุณเพื่อช่วยให้คุณปรับงานเหล่านี้

การสร้างเอกสารร่วมกัน

word มีทำได้ง่ายขึ้นแม้แต่สำหรับคุณและเพื่อนร่วมงานของคุณในการร่วมมือกัน

ใช้การปรับปรุงตรวจทานแถบเครื่องมือสำหรับการทำงานร่วมกันของเอกสาร ติดตามการเปลี่ยนแปลงถูกแสดง โดยมาร์กอัปล้าง แบบ อ่านง่ายที่ไม่ได้ไม่เอกสารต้นฉบับ หรือมีผลกับเค้าโครงของ มาร์กอัปจะแสดงขึ้นเมื่อมีการติดตามการเปลี่ยนแปลงถูกเปิดอยู่ และยัง เป็นผลลัพธ์ของการเปรียบเทียบระหว่างเอกสารสองรุ่น

บอลลูนแสดงการแทรก หรือลบ จัดรูปแบบเปลี่ยนแปลง และข้อคิดเห็น

word ได้เพิ่มคุณลักษณะการเปรียบเทียบและผสาน นอกเหนือจากการรวมกับการติดตามการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงมีความถูกต้องและ robustness การติดตามของชนิดเพิ่มเติมของการเปลี่ยนแปลง และตัวเลือกเพื่อสร้างเอกสารที่สามที่ประกอบด้วยการเปรียบเทียบโดยรวม

การกระจายเอกสารสำหรับการตรวจทานเป็นกระบวนการเสร็จสมบูรณ์ รวม เมื่อคุณส่งเอกสารสำหรับการตรวจทาน Word โดยอัตโนมัติสร้างฟอร์มร้องขอการตรวจทาน เปิด และแสดงเครื่องมือ reviewing เมื่อได้รับเอกสาร การตรวจทาน และพร้อมท์ให้คุณสามารถผสานการเปลี่ยนแปลงเมื่อมีการส่งคืนการคัดลอก reviewed คุณสามารถใช้เครื่องมือ reviewing เพื่อยอมรับ หรือปฏิเสธการเปลี่ยนแปลง

คำพูดและการรู้จำลายมือ

ใช้การรู้จำเสียง เพื่อบอกข้อความลงในโปรแกรม Office หรือเลือกเมนู แถบเครื่องมือ กล่องโต้ตอบ และรายการในบานหน้าต่างงาน โดยใช้เสียงของคุณ เมื่อต้องการเริ่มต้นการรู้จำเสียง คลิกปุ่มบนภาษาแถบงาน

ใช้การรู้จำลายมือเพื่อป้อนข้อความลงในเอกสาร คุณสามารถเขียนด้วยลายมือสำหรับการป้อนค่าอุปกรณ์ เช่นแท็บเล็ตกราฟิกหรือแท็บเล็ตพีซี หรือคุณสามารถเขียน โดยใช้เมาส์ของคุณ คุณสามารถมีลายมือของคุณเป็นธรรมชาติที่แปลงเป็นอักขระตัวพิมพ์ หรือปล่อยให้ข้อความในแบบฟอร์มชวเลข

คุณลักษณะใหม่เพิ่มเติมใน Word

งานทุกวัน

ตารางที่ปรับปรุงและการจัดรูปแบบของรายการ: Word ขณะนี้มีการลาก แล้วปล่อยคัดลอกตาราง ตารางที่กำหนดเอง และลักษณะของรายการ และปรับปรุงการเรียงลำดับ คุณยังสามารถฟอร์แมต bullets หรือหมายเลขที่แตกต่างจากข้อความในรายการ

การปรับปรุงเครื่องมือพิสูจน์อักษร: Word ปรับปรุงการจัดการของชื่อ และที่ทำงานกับพจนานุกรมกำหนดเอง

ทำให้สมบูรณ์อัตโนมัติขั้นสูง: การรับรู้ในภายหลังใน Microsoft Word และใช้เป็นการทำให้สมบูรณ์อัตโนมัติชื่อของบุคคลใด ๆ ที่ คุณส่งอีเมล์ใน Microsoft Outlook ข้อเสนอแนะ

multiselection: คุณสามารถเลือกพื้นที่ noncontiguous ของเอกสาร ซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดรูปแบบข้อความในสถานที่แตกต่างกัน คุณยังสามารถใช้ลักษณะการทำงานในการค้นหาให้เลือก และการจัดรูปแบบข้อความที่คล้ายกัน

นับจำนวนคำสะดวก: โดยใช้การนับจำนวนคำแถบเครื่องมือ คุณสามารถตรวจสอบจำนวนปัจจุบันของคำในเอกสารโดยไม่ต้องเปิดหลายครั้งนี้นับจำนวนคำกล่องโต้ตอบ

จดหมายเวียนอย่างง่าย: Word ใช้ประโยชน์จากของบานหน้าต่างงานการจัดส่งเป็นวิธีใหม่ในการเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลของคุณ และสร้างฟอร์มจดหมาย ป้ายชื่อ ซองจดหมาย ไดเรกทอรี และการกระจายอีเมลและโทรสารโดยรวมในการส่งเมล์ ตัวช่วยสร้างจดหมายเวียนไม่สามารถใช้ แต่ยังคง มีฟังก์ชันจำนวนมาก ขั้นสูง

การซ่อนพื้นที่สีขาว: ในมุมมองเค้าโครงพิมพ์ คุณอย่างรวดเร็วสามารถกำจัดเนื้อที่ที่สิ้นเปลืองบนหน้าจอ โดยการซ่อนช่องว่างที่ด้านบนและล่างสุดของเอกสาร

ผืนผ้าใบรูปวาด: แบบใหม่ผืนผ้าใบรูปวาดช่วยคุณได้อย่างง่ายดายแทรก วางตัว layer และปรับขนาดวัตถุรูปวาดในเอกสารของคุณ

diagramming: คุณสามารถเพิ่มหลากหลายไดอะแกรม โดยใช้เครื่องมือ diagramming บนเว็บไซต์นี้รูปวาดแถบเครื่องมือ

ลายน้ำที่ปรับปรุง: คุณได้อย่างง่ายดายสามารถเลือกรูปภาพ โลโก้ หรือข้อความแบบกำหนดเองเพื่อใช้เป็นพื้นหลังของเอกสารที่พิมพ์ของคุณ

การรักษาความปลอดภัย

แท็บการรักษาความปลอดภัยใหม่: ตัวเลือกการรักษาความปลอดภัยเช่นการป้องกันด้วยรหัสผ่าน แฟ้มที่ใช้ร่วมกันตัวเลือก ลายเซ็นดิจิทัล และความปลอดภัยของแมโครที่ถูกเดี๋ยวนี้ conveniently รวบรวมในแบบเดียวการรักษาความปลอดภัยแท็บในนั้นตัวเลือกกล่องโต้ตอบ

การป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล: คุณจะสามารถลบข้อมูลส่วนบุคคลจากเอกสารของคุณ เช่นคุณสมบัติแฟ้ม (ผู้เขียน จัดการ บริษัท และนามสกุลที่ถูกบันทึกโดย) เอาชื่อที่เกี่ยวข้องกับข้อคิดเห็น หรือการติดตามการเปลี่ยน แปลง และเปิดปิดความสามารถของผู้ใช้รายอื่น ๆ เพื่อดาวน์โหลด url จากสมาร์ทแท็ก

เว็บเอกสารและเว็บไซต์

การสนับสนุน css ที่ถูกปรับปรุง: คุณสามารถใช้ Word เพื่อแนบ เอาออก และจัดการ cascading สไตล์ชี (CSS), ซึ่งให้วิธีการสะดวกในการจัดรูปแบบหลายเว็บเพจหรือเว็บไซต์ทั้งหมด เมื่อต้องการเปลี่ยนรูปแบบหน้า คุณสามารถเปลี่ยนแปลงไปยังสไตล์ชีได้โดยไม่ต้องแก้ไขแต่ละเว็บเพจ

รูปภาพที่ปรับปรุง bullets: bullets รูปภาพในขณะนี้ทำงานเช่นเดียวกับ bullets อื่น ๆ ใน Word คุณสามารถใช้ bullets รูปภาพที่แตกต่างกันสำหรับระดับต่าง ๆ enhancing การใช้ในการสื่อสารข้อมูล

HTML ที่ถูกกรอง: เมื่อต้องการลดขนาดของเว็บเพจและข้อความอีเมล์ในรูปแบบ HTML รูป คุณสามารถบันทึกแฟ้มในรูปแบบ HTML ที่ถูกกรอง เพื่อให้แท็กที่ใช้ โดยโปรแกรม Microsoft Office จะถูกเอาออกได้ ลักษณะการทำงานนี้จะแนะนำสำหรับพบเว็บผู้สร้างที่มีความกังวลกับแท็กที่ปรากฏในแฟ้ม HTML ของตนเอง

ข้อมูล unlocking

สมาร์ทแท็ก: ประหยัดเวลาได้ โดยใช้สมาร์ทแท็กเพื่อดำเนินการที่ต่อเนื่องใน Word ที่โดยปกติคุณจะเปิดโปรแกรมอื่นทำ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเพิ่มชื่อและที่อยู่จากเอกสารของคุณไปยัง Microsoft Outlook ของผู้ติดต่อโฟลเดอร์ โดยการคลิกสมาร์ทแท็กแล้ว ทำการเลือกการดำเนินการ

ข้อมูลแนวการเชื่อมต่อระหว่างจดหมายเวียน: เมื่อทำการผสานจดหมาย คุณสามารถเชื่อมอย่างราบรื่นต่อกับแหล่งข้อมูลของคุณ โดยใช้การเลือกแหล่งข้อมูลกล่องโต้ตอบ

ปรับปรุงการเชื่อมโยงไปยังข้อมูลใน Excel: เมื่อคุณเชื่อมโยงไปยังข้อมูลในแผ่นงาน Microsoft Excel คุณสามารถใช้การตัวเลือกการวางปุ่มเพื่อให้แน่ใจว่า เปลี่ยนแปลงการจัดรูปแบบที่คุณทำกับวัตถุในเอกสารของคุณจะไม่สูญหายไปเมื่อมีการปรับปรุงวัตถุในแฟ้มต้นฉบับ

คุณลักษณะเฉพาะภาษา

การแปล: Word มีพจนานุกรม bilingual พื้นฐาน และความสามารถในการแปล รวม ทั้งการเข้าถึงบริการการแปลบนเวิลด์ไวด์เว็บ

แทรกสัญลักษณ์และอักขระนานาชาติ: Word มีวิธีการปรับปรุงเพื่อเพิ่มชนิดของอักขระเหล่านี้ลงในเอกสารของคุณ อย่างใดอย่างหนึ่งที่ผ่านการปรับปรุงเดี๋ยวนี้Symbolกล่องโต้ตอบกล่อง หรือ โดยการใช้ ALT + X แป้นพิมพ์ลัด

การสนับสนุนสำหรับชุดอักขระที่เพิ่มเติม: เมื่อให้ใช้กับ Microsoft Windows 2000, Word ในขณะนี้สนับสนุนการพิมพ์ไทย Hindi ทมิฬ จอร์เจีย อาร์เมเนีย เวียดนาม Farsi, Urdu และภาษาอื่น ๆ ที่ซับซ้อน

คุณลักษณะใหม่ของ Microsoft Office

งานทุกวัน

บานหน้าต่างงานสำนักงาน: สุดมักมีทำงานต่าง ๆ ใน Microsoft Office ในตอนนี้จัดในบานหน้าต่างที่แสดงไว้กับเอกสาร Office ของคุณในการ คุณสามารถดำเนินการทำงานในขณะที่คุณค้นหาแฟ้ม โดยใช้การค้นหาบานหน้าต่างงาน การรับของจากที่เก็บของสินค้าที่จะวางในนั้นคลิปบอร์ดของ officeงานบานหน้าต่าง และได้อย่างรวดเร็วสร้างเอกสารใหม่ หรือเปิดแฟ้ม โดยใช้บานหน้าต่างงานที่ปรากฏเมื่อคุณเริ่มโปรแกรม Office บานหน้าต่างงานอื่น ๆ ที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละโปรแกรมของ Office

ลักษณะใหม่: Microsoft Office XP มีลักษณะตัวล้างข้อมูล simpler ของอินเทอร์เฟซสำหรับ สี softer ข้องยังเพื่อ feel ที่ปรับปรุงนี้

สะดวกการเข้าถึงการวิธีใช้: ได้รับพลังงานเต็มรูปแบบของตัวช่วยสร้างคำตอบในแพคเกจการ unobtrusive เมื่อคุณพิมพ์คำถามเกี่ยวกับโปรแกรม Office ที่อยู่ในนั้นถามคำถามที่กล่องบนแถบเมนู คุณสามารถดูรายการของตัวเลือก และอ่านหัวข้อวิธีใช้ไม่ว่าคุณกำลังเรียกใช้ผู้ช่วย Office หรือไม่ได้

ตัวเลือกการวางของตัวควบคุมและการเปลี่ยนแปลงโดยอัตโนมัติ ด้วยสมาร์ทแท็ก: ปุ่มแบบแทนที่ใหม่ที่เรียกว่า "สมาร์ทแท็ก" ให้คุณทันทีปรับ วิธีที่มีวางข้อมูล หรือ วิธีการเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติที่เกิดขึ้นใน Office ของคุณโปรแกรม ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณวางข้อความจาก Microsoft Word ใน Microsoft PowerPoint ปุ่มปรากฏถัดจากข้อความ คลิกที่ปุ่มเพื่อดูรายการของตัวเลือกสำหรับ fine-tuning การจัดรูปแบบของข้อความที่วาง สมาร์ทแท็กและตัวเลือกการเชื่อมโยงแตกต่างกันสำหรับแต่ละโปรแกรมของ Office

ปรับปรุงการจัดระเบียบคลิป: เป็นร้อย ๆ รายการคลิปใหม่ อินเทอร์เฟซของบานหน้าต่างงานง่าย รวม ทั้ง abilities เดียวกันเพื่อจัดระเบียบคลิป และค้นหาใหม่ดิจิทัลภาพตัดปะบนเว็บเป็นส่วนหนึ่งของผู้จัดปรับปรุงแล้วของคลิป (formerly เก็บคลิป)

แนวคิดไดอะแกรม: Microsoft Word, Microsoft Excel และ Microsoft PowerPoint รวมไดอะแกรมแนวคิดที่เก็บใหม่ เลือกระหว่างไดอะแกรมเช่นรูปพีระมิดสำหรับการแสดงการบล็อกอาคารของความสัมพันธ์ Radial สำหรับการแสดงรายการที่สัมพันธ์กับองค์ประกอบหลัก และอื่น ๆ

คำสั่งด้วยเสียงและการเขียนตามคำบอก: ระหว่างนอกเหนือจากการวิธีเมาส์และแป้นพิมพ์ คุณสามารถตอนนี้เลือกเมนู แถบเครื่องมือ และรายการในกล่องโต้ตอบ โดยการพูด นอกจากนี้คุณสามารถบอกข้อความ ลักษณะการทำงานนี้จะพร้อมใช้งานในประยุกต์จีน ภาษาอังกฤษ (สหรัฐ), และ Microsoft Office รุ่นภาษาญี่ปุ่น และมีข้อกำหนดของฮาร์ดแวร์ที่พิเศษบางอย่าง

การสนับสนุนสำหรับการเขียนด้วยลายมือ: คุณสามารถใช้การรู้จำลายมือเพื่อป้อนข้อความลงใน Office เอกสารได้ คุณสามารถเขียนด้วยลายมือสำหรับการป้อนค่าอุปกรณ์ เช่นแท็บเล็ตกราฟิกหรือแท็บเล็ตพีซี หรือคุณสามารถเขียนโดยใช้เมาส์ของคุณ ลายมือของคุณเป็นธรรมชาติถูกแปลงเป็นอักขระตัวพิมพ์ ใน Microsoft Word และ Microsoft Outlook คุณสามารถเลือกเพื่อให้ข้อความในแบบฟอร์มชวเลข

ปรับปรุง fidelity รูปภาพ'และ'รูปวาด: Microsoft Word 2002, Microsoft Excel 2002, Microsoft PowerPoint 2002, Microsoft FrontPage 2002 และ Microsoft Publisher 2002 ใช้ระบบกราฟิกที่ปรับปรุง (GDI +) ด้วยระบบกราฟิกนี้ใหม่ รูปร่างและอักษรศิลป์ได้เค้า smoother และระดับความโปร่งใสกับ blending จริงได้ รูปภาพดิจิทัลยังคง sharper และ clearer เมื่อคุณปรับขนาดดังกล่าว

การเข้าใช้งานสำหรับผู้พิการ:: office XP โปรแกรมสนับสนุน Microsoft ใช้งานอยู่สำหรับการเข้าถึง 2.0 เทคโนโลยีนี้ช่วยสำหรับการเข้าถึง aids เช่นตัวอ่านหน้าจอหรือหน้าจอ enlargers มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ค้นหาเครื่องพิมพ์: ถ้าองค์กรของคุณใช้ Microsoft Windows 2000 และบริการไดเรกทอรี Active Directory คุณสามารถค้นหาเครื่องพิมพ์ผ่านเครือข่ายของคุณจากนั้นการพิมพ์กล่องโต้ตอบในโปรแกรม Office XP

เก็บเอกสาร โดยใช้ Microsoft Exchange Server 2000: คุณสามารถเก็บเอกสาร Microsoft Office ใน Exchange Server 2000 และเข้าถึงได้ผ่านทางการOPEN,ใหม่และบันทึกกล่องโต้ตอบ (บนแฟ้ม:เมนู), ตามที่คุณต้องการให้เอกสาร Office อื่นใดก็

เอกสาร Imaging และการสแกน

การสแกนเอกสารของ Microsoft Office: ลักษณะการทำงานนี้ควบคุมการสแกนของเอกสารลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้สแกนเนอร์ที่ติดตั้ง

Imaging เอกสาร Microsoft Office: ลักษณะการทำงานนี้ทำได้ง่ายต่อการดูเอกสารที่สแกนแล้วบนหน้าจอ multipage เอกสารการจัดเรียงใหม่ เลือก และจัดการข้อความที่รู้จัก และส่งเอกสารให้กับบุคคลอื่น ๆ ในอีเมล

การรักษาความปลอดภัย

ลายเซ็นดิจิทัล: คุณสามารถใช้ลายเซ็นดิจิทัลไปยังไฟล์ Microsoft Word, Microsoft Excel หรือ Microsoft PowerPoint เพื่อยืนยันว่า แฟ้มนั้นได้ไม่ถูกเปลี่ยนแปลง

แมโครไวรัสป้องกันเพิ่มขึ้น: ผู้ดูแลระบบเครือข่ายสามารถเอา Microsoft Visual Basic สำหรับโปรแกรมประยุกต์ ภาษาเขียนโปรแกรมของ Microsoft Office เมื่อพวกเขาสามารถปรับใช้ Office ซึ่งสามารถลดไวรัสที่แพร่ยังผ่าน Office ที่อาจเกิดขึ้นเอกสารได้

เว็บเอกสารและเว็บไซต์

การระบุเป้าหมายเว็บของคุณเผยแพร่ efforts: บันทึกเอกสาร Microsoft Office ของคุณเป็นเว็บเพจที่สำหรับรุ่น 3.0-6.0 ของเว็บเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกัน และให้ผู้อ่านของคุณเป็นไปได้ที่ดีที่สุดประสบการณ์ในการดู

การใช้ร่วมกันของเอกสาร Office ของคุณผ่านทางเว็บ: จากโปรแกรม Office ใด ๆ คุณสามารถบันทึกเอกสารไปยังเว็บไซต์บน MSN ทำนี้ให้คุณพื้นที่ทำงานร่วมกันโต้ตอบแบบทันทีซึ่งคุณสามารถใช้ร่วมกันแฟ้มกับคนอื่น

การบันทึกเว็บไซต์เป็นแฟ้มเดียว: รูปแฟ้มเก็บถาวรเว็บแบบพิเศษจะพร้อมใช้งานใน Microsoft Access, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Publisher และ Microsoft Word รูปแบบแฟ้มนี้ช่วยให้คุณสามารถบันทึกองค์ประกอบทั้งหมดของเว็บไซต์ รวมทั้งข้อความและกราฟิก เป็นแฟ้มเดียว

เปิดหน้าเว็บ Office สำหรับการแก้ไขจากเบราว์เซอร์: โปรแกรม office รู้จักเพจ HTML ที่จะสร้าง คุณสามารถเปิดในเอกสาร Office ที่คุณบันทึกไว้เป็นเว็บเพจในโปรแกรมดังกล่าวถูกสร้างขึ้นใน ขวาจาก Microsoft Internet Explorer

คุณลักษณะเฉพาะภาษา

ถ้าคุณไม่ได้ใช้ Microsoft Office รุ่นภาษาเฉพาะสำหรับใดของ คุณลักษณะเหล่านี้ได้รับการออกแบบ ลักษณะการทำงานได้เฉพาะถ้าคุณได้ติดตั้ง Microsoft Office XP หลายภาษาผู้ใช้อินเทอร์เฟซชุดหรือเครื่องมือตรวจสอบของ Office Microsoft สำหรับภาษานั้น นอกจากนี้ คุณต้องใช้การสนับสนุนสำหรับภาษาที่ผ่านการตั้งค่าภาษาของ Office Microsoft

ปรับปรุงการเปลี่ยนภาษาของอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้และวิธีใช้: คอมโพเนนต์เพิ่มเติมบน Microsoft Office สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงภาษาของอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ของตนเอง นอกจากนี้ ระยะเวลาบนอินเทอร์เฟซตรงกับเงื่อนไขในวิธีใช้ แม้ว่าข้อความหลักของวิธีใช้ที่อยู่ในภาษาอื่นนอกเหนือจากอินเทอร์เฟซ ลักษณะการทำงานนี้จะพร้อมใช้งานใน Office XP หลายภาษาผู้ใช้อินเทอร์เฟซชุดและไดรฟ์ข้อมูลที่ข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์เฉพาะ

การปรับปรุงการแปลงอังกูล/อังจา: อักขระใหม่มากกว่า 20,000 ได้รับการสนับสนุน โดยตัวแปลงข้อมูลนี้สำหรับเอกสารภาษาเกาหลี ตัวแปลงข้อมูลที่ใช้แบบอักษรใหม่ที่มี glyphs ที่ถูกต้องสำหรับอักขระใหม่โดยอัตโนมัติ

สนับสนุนทั้งหมดสำหรับคุณลักษณะภาษาของ Windows 2000: โปรแกรม Office ของ Microsoft ขณะนี้สนับสนุนภาษาทั้งหมดที่ทำการ Microsoft Windows 2000 สำนักงานนอกจากนี้ยังสนับสนุนส่วนขยายล่าสุดไปอักขระที่เข้ารหัสผ่าน Unicode รวมทั้งการสนับสนุนสำหรับเกือบ 70,000 ภาษาจีนอักขระภาษาจีน

อักขระเอเชียตะวันออกในการสนับสนุนบนระบบที่ไม่ใช่ - ตะวันออกเอเชีย: ขณะนี้ คุณสามารถพิมพ์อักขระจากภาษาเอเชียตะวันออกในโปรแกรม Office ทั้งหมด ถึงแม้ว่าซอฟต์แวร์ของระบบของคุณเป็นรุ่นภาษาที่ไม่ใช่ - ตะวันออกเอเชีย (ซึ่งมีไว้ก่อนหน้านี้เท่านั้นสนับสนุน ใน Microsoft Word และ Microsoft Outlook หรือ Windows 2000) ตัวอย่างเช่น บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้เป็นภาษาอังกฤษ (สหรัฐ) Microsoft Windows 98 คุณสามารถพิมพ์อักขระภาษาญี่ปุ่นใน Microsoft Excel

ข้อผิดพลาดป้องกันและการกู้คืน

การปิดระบบความปลอดภัยและการกู้คืนเอกสาร: เอกสารที่คุณกำลังทำงานอยู่สามารถกู้คืนหากโปรแกรมพบข้อผิดพลาด หรือหยุดการตอบสนอง เอกสารจะแสดงอยู่ในนั้นการกู้คืนเอกสารบานหน้าต่างงานในครั้งถัดไปที่ที่คุณเปิดโปรแกรม

เซฟโหมดของ office: โปรแกรม Microsoft Office XP สามารถตรวจหา และแยกปัญหาการเริ่มต้น คุณสามารถข้ามปัญหา เรียกใช้โปรแกรม Office ของคุณในเซฟโหมด และทำให้การทำงาน

เครื่องมือรายงานความล้มเหลวสำนักงาน: การวินิจฉัยข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรม crashes สามารถเก็บรวบรวม และส่งไป ยังแผนกเทคโนโลยีข้อมูลของบริษัทของคุณ หรือไป ยัง Microsoft อนุญาตวิศวกรเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ดังนั้นปัญหาไม่ยุติคุณอีกครั้ง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 288725 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Word 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbinfo kbhowto kbmt KB288725 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:288725

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com