OL2002: วิธีการที่ใช้กับบัญชี IMAP ด้วย Outlook 2002

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 287574 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

outlook 2002 สนับสนุนอินเทอร์เน็ตจดหมายการเข้าถึงโพรโทคอล 4 (IMAP) imap ใช้จัดเก็บอีเมลแบบใช้เซิร์ฟเวอร์ และเนื่องจากการเก็บข้อมูลอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ มีความแตกต่างระหว่าง IMAP และโปรโตคอลอื่น ๆ อีเมล บทความนี้อธิบายถึงความแตกต่างที่สำคัญ

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณไม่สามารถจัดเก็บโฟลเดอร์อีเมลที่ไม่ใช่บนเซิร์ฟเวอร์ IMAP ข้อ

เนื่องจากข้อจำกัด ของโพรโทคอล IMAP ตลอดจนประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกัน concerns การ Outlook ไม่อนุญาตให้จัดเก็บโฟลเดอร์อีเมลที่ไม่ใช่บนเซิร์ฟเวอร์ IMAP อิน

คุณไม่สามารถจัดเก็บโฟลเดอร์พิเศษของอีเมลที่ไม่ใช่บนเซิร์ฟเวอร์ IMAP

โฟลเดอร์ รายการที่ถูกส่ง, 'แบบร่าง', และ รายการที่ถูกลบไม่สามารถอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ IMAP อิน outlook ต้องการให้โฟลเดอร์พิเศษทั้งหมดที่มีอยู่ในเก็บเริ่มต้น imap ไม่สามารถทำหน้าที่เป็นเก็บเริ่มต้นได้เนื่องจากจะไม่ประกอบด้วยโฟลเดอร์พิเศษของอีเมลที่ไม่ใช่

ลบรุ่นที่แตกต่างกัน

ลบการทำงานผ่านการทำเครื่องหมายรายการสำหรับการลบ และ purging รายการทั้งหมดที่ทำเครื่องหมายสำหรับการลบในโฟลเดอร์ที่กำหนดแล้ว ไม่มีโฟลเดอร์รายการที่ถูกลบได้เนื่องจากการย้ายสินค้าใน IMAP คือ inefficient ทันทีไม่มีลบรายการต้นฉบับเนื่องจากการจำลองลบ two-phase ซึ่งจำเป็นต้องให้คุณกสองครั้งความต้องการเก็บข้อมูลสำหรับข้อความนั้น

คุณไม่สามารถเริ่ม Outlook ในกล่องขาเข้า IMAP

แม้ว่าคุณใช้บัญชี IMAP เท่านั้น หรือบัญชี IMAP ของคุณถูกตั้งค่าเป็นบัญชีอีเมลการเริ่มต้นของคุณ Outlook เริ่มการใช้กับแฟ้มโฟลเดอร์ส่วนบุคคล (.pst) กล่องขาเข้า กล่องขาเข้าของที่เก็บเริ่มต้นของคุณ นี่คือการได้เนื่องจาก IMAP ไม่สามารถทำหน้าที่เป็นเก็บเริ่มต้น

เป็นการทำงานเป็นไปรอบ ๆ คุณสามารถสร้างทางลัดไปยังกล่องขาเข้าของเก็บ IMAP บนเดสก์ท็อปของคุณ และเริ่มการทำงานของ Outlook จากทางลัดนี้

outlook วันนี้ไม่แสดงข้อมูลสำหรับกล่องขาเข้า IMAP ของคุณ

แม้ว่าคุณใช้บัญชี IMAP เท่านั้น หรือบัญชี IMAP ของคุณถูกตั้งค่าให้เป็นแอคเคาท์อีเมล์ค่าเริ่มต้นของคุณ Outlook วันนี้เท่านั้นแสดงจำนวนที่ยังไม่ได้อ่านจากกล่องขาเข้า Post Office Protocol 3 (POP3) กล่องขาเข้าของที่เก็บเริ่มต้นของคุณ นี่คือการได้เนื่องจาก IMAP ไม่สามารถทำหน้าที่เป็นเก็บเริ่มต้น

การแจ้งเตือนข้อความใหม่

คุณได้รับการแจ้งเตือนข้อความใหม่เท่านั้นถ้าคุณมีการเชื่อมต่อปัจจุบันไปยังเซิร์ฟเวอร์ IMAP ถ้าคุณกำลังใช้การเชื่อมต่อแบบเรียกผ่านสายโทรศัพท์การเรียกข้อความจากเก็บ IMAP คุณไม่ได้รับเสียง ตัวชี้จะไม่เปลี่ยนแปลงเวลาสั้น ๆ และซองจดหมายไม่ปรากฏไอคอนในถาดของระบบ

โฟลเดอร์สุทธิไม่ฟังก์ชันกับ IMAP

คอมโพเนนต์โฟลเดอร์สุทธิขึ้นอยู่กับตัวช่วยสร้างกฎ และจึง ไม่ทำเมื่อคุณใช้กับเซิร์ฟเวอร์อีเมล IMAPสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้โฟลเดอร์สุทธิใน Outlook 2002 คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
287765OL2002: บริการที่ไม่ได้อยู่ร่วมกับ Outlook 2002

การเชื่อมโยงผู้ติดต่อไม่ฟังก์ชันกับ IMAP

ใน Outlook ผู้ติดต่อสามารถประกอบด้วยข้อมูลกิจกรรม เช่นข้อความที่ได้รับจากผู้ที่ติดต่อเฉพาะ กิจกรรมการติดตามชนิดนี้ไม่สามารถถูกลิงค์ไปยังที่เก็บ IMAP ได้ เมื่อต้องการแก้ไขนี้ ใช้ตัวช่วยสร้างกฎสำหรับการสร้างกฎที่ย้ายข้อความขาเข้าทั้งหมดจากกล่องขาเข้า IMAP ไปยังกล่องขาเข้าของแฟ้มโฟลเดอร์ส่วนบุคคล (.pst) จากนั้นคุณสามารถติดตามกิจกรรมที่ขึ้นอยู่กับกล่องขาเข้านี้

อ้างอิง:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้ IMAP คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
286197OL2002: การกำหนดค่า Outlook จะได้รับจดหมายจากเซิร์ฟเวอร์ IMAP

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 287574 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Outlook 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbinfo kbmt KB287574 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:287574

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com