การแก้ไข: "ไม่สามารถโหลดแฟ้มหรือแอสเซมบลี ' เวอร์ชั่น Microsoft.BizTalk.Interop.SSOClient = 5.0.1.0 " ข้อผิดพลาดเมื่อคุณใช้เครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิก ESB ใน BizTalk Server 2013

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2848425 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

สมมติว่า คุณมี 2013 เซิร์ฟเวอร์ BizTalk Microsoft และ Microsoft BizTalk องค์กรบริการบัส (ESB) Toolkit 2.2 ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ เมื่อคุณพยายามที่จะใช้เครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิก ESB เพื่อตั้งค่าคอนฟิกแหล่งตั้งค่าคอนฟิก Microsoft องค์กรหนึ่งเข้าสู่ระบบ (SSO) การกำหนดค่าล้มเหลว นอกจากนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้:
เรียก "โหลด" argument(s) "1" ข้อยกเว้น: "ไม่สามารถโหลดแฟ้มหรือแอสเซมบลี ' เวอร์ชั่น Microsoft.BizTalk.Interop.SSOClient = 5.0.1.0 วัฒนธรรม =ปานกลาง โทเค็น PublicKey = '31bf3856ad364e35' หรือการอ้างอิงของงาน ระบบไม่พบแฟ้มที่ระบุ"

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจาก มีการอ้างอิงแฟ้มไม่ถูกต้อง 2013 เซิร์ฟเวอร์ BizTalk ติดตั้ง Microsoft.BizTalk.Interop.SSOClientVersion=7.0.2300.0 dll อย่างไรก็ตาม ESB Toolkit อ้างถึง ' เวอร์ชั่น Microsoft.BizTalk.Interop.SSOClient = 5.1.0.0 dll

หมายเหตุ หลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้ ESB Toolkit จะอ้างอิงถึงรุ่นถูกต้อง

การแก้ไข

ข้อมูลการปรับปรุงสะสม

2013 ในเซิร์ฟเวอร์ BizTalk

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่แก้ไขปัญหานี้จะรวมอยู่ในแพ็คเกจการปรับปรุงสะสม 2 2013 ในเซิร์ฟเวอร์ BizTalk

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงสะสม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2892599 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงสะสม 2 2013 ในเซิร์ฟเวอร์ BizTalk


สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2848425 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 1 พฤศจิกายน 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
Keywords: 
kbfix kbqfe kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2848425 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2848425

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com