คำแนะนำในการรักษาความปลอดภัยของ Microsoft: การปรับปรุงสำหรับช่องโหว่ใน Adobe Flash Player ใน Internet Explorer 10:11 มิถุนายน 2013

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2847928 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

Microsoft ได้นำออกใช้เป็นคำแนะนำเกี่ยวกับปัญหานี้สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย Microsoft คำแนะนำความปลอดภัยประกอบด้วยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม เมื่อต้องการดูคำแนะนำความปลอดภัย ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
http://technet.microsoft.com/security/advisory/2755801

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหาที่ทราบ ด้วยการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

 • Windows Update จะไม่เสนอการปรับปรุงความปลอดภัยนี้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows รังสีจนกว่าจะมีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง 2808380 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  2808380 อุปกรณ์ที่ใช้รังสีของ Windows ไม่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์หรือโปรแกรมประยุกต์ของ Windows ที่เก็บ

การแก้ไข

แฟ้มต่อไปนี้จะพร้อมให้ดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft:

การปรับปรุงสำหรับ Internet Explorer Flash Player สำหรับ Windows 8 (KB2847928)

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ Windows8-RT-KB2847928-x86.msu เดี๋ยวนี้

การปรับปรุงสำหรับ Internet Explorer Flash Player สำหรับ Windows 8 ใช้ x64 ระบบ (KB2847928)

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ Windows8-RT-KB2847928-x64.msu เดี๋ยวนี้

การปรับปรุงสำหรับ Internet Explorer Flash Player สำหรับ Windows Server 2012 (KB2847928)

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ Windows8-RT-KB2847928-x64.msu เดี๋ยวนี้

วันวางจำหน่าย: 11 มิถุนายน 2013

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณวันที่แฟ้มถูกโพสต์ แฟ้มถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม

ข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมปรับปรุง

เครื่องมือตรวจหาและการใช้งานและคำแนะนำ

กลางการรักษาความปลอดภัย

จัดการการปรับปรุงซอฟต์แวร์และการรักษาความปลอดภัยที่คุณต้องการปรับใช้ไปยังเซิร์ฟเวอร์ เดสก์ท็อป และระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ในองค์กรของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดู ศูนย์การจัดการการปรับปรุงของ TechNet. ที่ เว็บไซต์ Microsoft TechNet Security แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ของ Microsoft

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยได้จาก โปรแกรมปรับปรุงของ Microsoft และ Windows Update. การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยมีอยู่ในตัว ศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft. คุณสามารถค้นหาได้มากที่สุดได้อย่างง่ายดาย ด้วยการทำการค้นหาคำสำคัญสำหรับการ "ปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย"

ในตอนท้าย คุณสามารถดาวน์โหลดการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยจากการ แค็ตตาล็อก Microsoft Update. แค็ตตาล็อกการปรับปรุงของ Microsoft ให้การค้นหาแค็ตตาล็อกของเนื้อหาที่ทำให้ใช้งานผ่านทาง Windows Update และ Microsoft Update ซึ่งรวมถึงการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย โปรแกรมควบคุม และเซอร์วิสแพ็ค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแค็ตตาล็อกการปรับปรุงของ Microsoft ให้ดู แค็ตตาล็อก Microsoft Update บ่อย.

ตรวจหาและการใช้งานคำแนะนำ

Microsoft ให้การตรวจหาและคำแนะนำการปรับใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย คำแนะนำนี้ประกอบด้วยข้อแนะนำ และข้อมูลที่สามารถช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านทำความเข้าใจวิธีการใช้เครื่องมือต่าง ๆ สำหรับการตรวจหาและการปรับใช้โปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดู บทความฐานความรู้ของ Microsoft 961747.

ตัววิเคราะห์ความปลอดภัยบรรทัดหลักของ Microsoft

ตัววิเคราะห์ความปลอดภัยบรรทัดหลักของ Microsoft (MBSA) ช่วยให้ผู้ดูแลที่สแกนระบบท้องถิ่น และระยะไกลสำหรับการปรับปรุงความปลอดภัยที่ขาดหายไปและ misconfigurations การรักษาความปลอดภัยทั่วไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูตัววิเคราะห์ความปลอดภัยบรรทัดหลักของ Microsoft.

ตารางต่อไปนี้แสดงการตรวจพบ MBSA สรุปสำหรับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ซอฟต์แวร์MBSA
Windows 8 สำหรับระบบ 32 บิตไม่ใช่
Windows 8 สำหรับระบบ 64 บิตไม่ใช่
Windows Server 2012ไม่ใช่
หมายเหตุ ควรเห็นลูกค้าที่ใช้ซอฟต์แวร์แบบดั้งเดิมที่ไม่ได้รับการสนับสนุน โดย MBSA, Microsoft Update และ Windows Server Update Services รุ่นล่าสุด ตัววิเคราะห์ความปลอดภัยบรรทัดหลักของ Microsoft และจากนั้น อ้างอิงถึงในส่วน "การสนับสนุนผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม" ที่นี่พวกเขาจะค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการสร้างการตรวจหาการปรับปรุงความปลอดภัยที่เคร่งครัด ด้วยเครื่องมือแบบดั้งเดิม

Windows Server Update Services

บริการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ของ Windows (WSUS) ทำให้ข้อมูลที่ผู้ดูแลระบบเทคโนโลยีการปรับใช้โปรแกรมปรับปรุงผลิตภัณฑ์ Microsoft รุ่นล่าสุดไปยังคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย โดยใช้ Windows Server Update Services ให้ดู Windows Server Update Services บทความด้านเทคนิค

เซิร์ฟเวอร์การจัดการระบบ

ตารางต่อไปนี้แสดงการตรวจหา SMS และการปรับใช้สรุปสำหรับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ซอฟต์แวร์SMS 2003 กับ ITMUตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกศูนย์ระบบ
Windows 8 สำหรับระบบ 32 บิตไม่ใช่ใช่
Windows 8 สำหรับระบบ 64 บิตไม่ใช่ใช่
Windows Server 2012ไม่ใช่ใช่
หมายเหตุ Microsoft หยุดการสนับสนุนสำหรับ SMS 2.0 บน 12 เมษายน 2011 สำหรับ SMS 2003, Microsoft จะหยุดการสนับสนุนสำหรับการรักษาความปลอดภัยปรับปรุงสินค้าคงคลังเครื่องมือ (ดอก) บน 12 เมษายน 2011 ลูกค้าไม่ได้รับคำแนะนำการปรับรุ่น ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกศูนย์ระบบ. สำหรับลูกค้าที่ยังคงอยู่ใน SMS 2003 Service Pack 3 การเครื่องมือสินค้าคงคลังสำหรับการปรับปรุงของ Microsoft (ITMU) เป็นตัวเลือกด้วย

สำหรับ SMS 2003 เครื่อง SMS 2003 สินค้าคงคลังมือสำหรับ Microsoft โปรแกรมปรับปรุง (ITMU) สามารถใช้ได้ โดย SMS เพื่อตรวจหาโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่เสนอโดย โปรแกรมปรับปรุงของ Microsoft และที่จะได้รับการสนับสนุนโดย Windows Server Update Services. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ITMU 2003 SMS ดู มือสินค้าคงคลังของ SMS 2003 สำหรับการปรับปรุงของ Microsoft. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SMS ดูเครื่องมือการสแกน SMS การปรับปรุงซอฟต์แวร์ 2003 การสแกนเครื่องมือ. ดูเพิ่มเติม ดาวน์โหลดสำหรับ Systems Management Server 2003.

ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกศูนย์ระบบใช้ WSUS 3.0 สำหรับการตรวจหาโปรแกรมปรับปรุงนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดู System Center.

สำหรับรายละเอียด ดู บทความใน Microsoft Knowledge Base 910723: รายการสรุปรายเดือนตรวจหาและการใช้งานคำแนะนำในบทความนี้

ปรับปรุงความเข้ากันได้ Evaluator และ Application Compatibility Toolkit

การปรับปรุงบ่อยเขียนไปยังแฟ้มเดียวกันและการตั้งค่ารีจิสทรีที่จำเป็นสำหรับโปรแกรมประยุกต์ของคุณทำงาน ซึ่งสามารถก่อให้เกิด incompatibilities และเพิ่มเวลาที่จำเป็นต้องใช้ในการปรับใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย คุณสามารถราบรื่นการทดสอบและตรวจสอบโปรแกรมปรับปรุงของ Windows สำหรับโปรแกรมประยุกต์ถูกติดตั้ง โดยใช้การ อัพเด Evaluator ความเข้ากันได้ คอมโพเนนต์ที่มีอยู่ Application Compatibility Toolkit.

มือความเข้ากันได้แอพลิเคชัน (ACT) ประกอบด้วยเครื่องมือที่จำเป็นและเอกสารประกอบเพื่อประเมิน และลดปัญหาความเข้ากันได้ของโปรแกรมประยุกต์ก่อนที่คุณปรับใช้ Windows Vista การปรับ ปรุงของ Windows การปรับ ปรุงการรักษาความปลอดภัย Microsoft หรือเป็นรุ่นใหม่ของ Windows Internet Explorer ในสภาพแวดล้อมของคุณ

การปรับใช้การปรับปรุงความปลอดภัย

Windows 8 (ทุกรุ่น)

ตารางข้อมูลอ้างอิง
ตารางต่อไปนี้ประกอบด้วยข้อมูลการปรับปรุงความปลอดภัยสำหรับซอฟต์แวร์นี้ คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในการย่อย "ข้อมูลการปรับใช้" ในส่วนนี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชุดการให้บริการการรวมในอนาคตการปรับปรุงสำหรับปัญหานี้จะรวมอยู่ในเซอร์วิสแพ็คในอนาคต หรือการปรับปรุงค่าสะสม
การปรับใช้
ติดตั้งโดยไม่จำเป็นต้องใช้การขัดจังหวะโดยผู้ใช้สำหรับ Adobe Flash Player ใน 10 Explorer อินเทอร์เน็ตในทั้งหมดได้รับการสนับสนุนรุ่น 32 บิตของ Windows 8:
Windows8-RT-KB2847928-x86.msu/เงียบ
สำหรับ Adobe Flash Player ใน 10 Explorer อินเทอร์เน็ตในทั้งหมดได้รับการสนับสนุนรุ่น 64 บิตของ Windows 8:
Windows8-RT-KB2847928-x64.msu/เงียบ
ติดตั้งโดยไม่ต้องเริ่มการทำงานสำหรับ Adobe Flash Player ใน 10 Explorer อินเทอร์เน็ตในทั้งหมดได้รับการสนับสนุนรุ่น 32 บิตของ Windows 8:
/Norestart Windows8-RT-KB2847928-x86.msu/เงียบ
สำหรับ Adobe Flash Player ใน 10 Explorer อินเทอร์เน็ตในทั้งหมดได้รับการสนับสนุน x 64 บิตรุ่นของ Windows 8:
/Norestart Windows8-RT-KB2847928-x64.msu/เงียบ
ข้อมูลเพิ่มเติมดูย่อยการตรวจหา และเครื่องมือการปรับใช้ และคำแนะนำ
ความต้องการสำหัรับการเริ่มระบบใหม่
จำเป็นต้องเริ่มระบบใหม่หรือไม่ในบางกรณี การปรับปรุงนี้ไม่ต้องรีสตาร์ท ถ้าแฟ้มที่ต้องการใช้ การปรับปรุงนี้จะต้องมีการรีสตาร์ท หากลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้น คุณได้รับข้อความที่แนะนำให้คุณเริ่มการทำงาน
เพื่อช่วยลดความเป็นไปได้ที่ว่า รีสตาร์ทจะต้อง หยุดการบริการที่ได้รับผลกระทบทั้งหมด และปิดโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมดที่อาจใช้แฟ้มได้รับผลกระทบก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุผลทำไมคุณอาจได้รับพร้อมท์ให้เริ่มการทำงาน บทความใน Microsoft Knowledge Base 887012.
ข้อมูลการลบเมื่อต้องการถอนการติดตั้งการปรับปรุงที่ติดตั้ง WUSA ใช้สวิตช์การติดตั้ง/Uninstall หรือ คลิก 'แผงควบคุม'คลิก ระบบและความปลอดภัยและจากนั้น ภายใต้ Windows Update คลิก ดูที่การติดตั้งการปรับปรุงและเลือกจากรายการโปรแกรมปรับปรุง
การตรวจสอบคีย์รีจิสทรีหมายเหตุไม่มีคีย์รีจิสทรีเพื่อตรวจสอบสถานะการออนไลน์ของโปรแกรมปรับปรุงนี้

ข้อมูลการปรับใช้

การติดตั้งการปรับปรุง
เมื่อคุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้ โปรแกรมติดตั้งตรวจสอบว่า แฟ้มอย่างน้อยหนึ่งแฟ้มที่กำลังถูกปรับปรุงบนระบบของคุณถูกปรับก่อนหน้านี้ปรุง โดยโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Microsoft หรือไม่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ที่ปรากฏในบทความนี้ฐานความรู้ เช่น "โปรแกรมแก้ไขด่วน บทความใน Microsoft Knowledge Base 824684.

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้สนับสนุนสวิตช์การติดตั้งต่อไปนี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ได้รับการสนับสนุนสวิตช์การติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงความปลอดภัย
สวิตช์คำอธิบาย
/ ?, /h, /helpแสดงวิธีใช้เกี่ยวกับการสลับที่ได้รับการสนับสนุน
/ เงียบแสดงการแสดงผลของข้อความสถานะหรือข้อผิดพลาด
/norestartเมื่อนั้นพร้อมกับ/quietระบบจะไม่เริ่มหลังจากติดตั้งแม้ว่าจำเป็นในการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์
/warnrestart:<seconds></seconds>เมื่อนั้นพร้อมกับ/quietโปรแกรมติดตั้งเตือนผู้ใช้ก่อนที่จะเริ่มต้นการเริ่มระบบใหม่
/promptrestartเมื่อนั้นพร้อมกับ/quietตัวติดตั้งแสดงพร้อมท์ก่อนที่จะเริ่มต้นใหม่
/forcerestartเมื่อนั้นพร้อมกับ/quietโปรแกรมติดตั้งบังคับให้ปิดโปรแกรมประยุกต์ นั้นเริ่มรีสตาร์ท
/log:<file name=""></file>เปิดใช้งานการเข้าสู่ระบบไปยังแฟ้มที่ระบุ
/extract:<destination></destination>แยกเนื้อหาแพคเกจไปยังโฟลเดอร์ปลายทาง
/ ถอนการติดตั้ง /kb:<KB number=""></KB>ถอนการติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย
หมายเหตุ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมติดตั้ง Wusa.exe ให้ดูส่วน "Windows Update Stand-alone Installer" ใน TechNet บทความ การเปลี่ยนแปลงใน Windows 7 เบ็ดเตล็ด.
การตรวจสอบว่า การปรับปรุงถูกนำไปใช้
เนื่องจากมีหลายรุ่นของ Windows ขั้นตอนต่อไปนี้อาจแตกต่างกันในระบบของคุณ ถ้าจะแตกต่างกัน ดูเอกสารประกอบของผลิตภัณฑ์ของคุณให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้

การตรวจสอบรุ่นของแฟ้ม
 1. คลิก รีสตาร์ท แล้ว พิมพ์ชื่อแฟ้มที่มีการปรับปรุงในการ ค้นหา กล่อง
 2. เมื่อแฟ้มที่ปรากฏอยู่ภายใต้ โปรแกรมคลิกขวาชื่อไฟล์ และจากนั้น คลิก คุณสมบัติ.
 3. ในการ ทั่วไป แท็บ การเปรียบเทียบขนาดของแฟ้ม ด้วยแฟ้มข้อมูลตารางที่กำหนดไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft

  หมายเหตุ ขึ้นอยู่กับรุ่นของระบบปฏิบัติการหรือโปรแกรมที่ติดตั้งบนระบบของคุณ แฟ้มบางแฟ้มที่แสดงไว้ในตารางข้อมูลของแฟ้มอาจไม่สามารถติดตั้ง
 4. นอกจากนี้คุณสามารถคลิก รายละเอียด แท็บและเปรียบเทียบข้อมูล เช่นรุ่นของแฟ้มและวันปรับเปลี่ยน กับแฟ้มข้อมูลตารางที่กำหนดไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft หรือไม่

  หมายเหตุ แอตทริบิวต์อื่นที่ไม่ใช่รุ่นของแฟ้มอาจเปลี่ยนแปลงระหว่างการติดตั้ง การเปรียบเทียบคุณลักษณะแฟ้มอื่นไปยังข้อมูลในตารางข้อมูลของแฟ้มไม่ได้รับการสนับสนุนวิธีการตรวจสอบว่า การปรับปรุงถูกนำไปใช้ นอกจากนี้ ในบางกรณี แฟ้มอาจถูกเปลี่ยนชื่อระหว่างการติดตั้ง ถ้าข้อมูลของแฟ้มหรือรุ่นที่ไม่มี ใช้วิธีการใดวิธีการหนึ่งมีวิธีการอื่น ๆ เพื่อตรวจสอบการติดตั้งการปรับปรุง
 5. ในตอนท้าย จะต้องการ รุ่นก่อนหน้านี้ แท็บและเปรียบเทียบข้อมูลแฟ้มสำหรับแฟ้มร่วมกับแฟ้มข้อมูลสำหรับแฟ้มรุ่นใหม่ หรือปรับ ปรุง รุ่นก่อนหน้า

Windows Server 2012 (ทุกรุ่น)

ตารางข้อมูลอ้างอิง
ตารางต่อไปนี้ประกอบด้วยข้อมูลการปรับปรุงความปลอดภัยสำหรับซอฟต์แวร์นี้ คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในย่อยข้อมูลการปรับใช้ในส่วนนี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชุดการให้บริการการรวมในอนาคตการปรับปรุงสำหรับปัญหานี้จะรวมอยู่ในเซอร์วิสแพ็คในอนาคต หรือการปรับปรุงค่าสะสม
การปรับใช้
ติดตั้งโดยไม่จำเป็นต้องใช้การขัดจังหวะโดยผู้ใช้สำหรับ Adobe Flash Player ใน Internet Explorer 10 ในรุ่นที่ได้รับการสนับสนุนทั้งหมดของ Windows Server 2012:
Windows8-RT-KB2847928-x64.msu/เงียบ
ติดตั้งโดยไม่ต้องเริ่มการทำงานสำหรับ Adobe Flash Player ใน Internet Explorer 10 ในรุ่นที่ได้รับการสนับสนุนทั้งหมดของ Windows Server 2008 R2:
/Norestart Windows8-RT-KB2847928-x64.msu/เงียบ
ข้อมูลเพิ่มเติมดูย่อยการตรวจหา และเครื่องมือการปรับใช้ และคำแนะนำ
ความต้องการสำหัรับการเริ่มระบบใหม่
จำเป็นต้องเริ่มระบบใหม่หรือไม่ในบางกรณี การปรับปรุงนี้ไม่ต้องรีสตาร์ท ถ้าแฟ้มที่ต้องการใช้ การปรับปรุงนี้จะต้องมีการรีสตาร์ท หากลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้น คุณได้รับข้อความที่แนะนำให้คุณเริ่มการทำงาน
เพื่อช่วยลดความเป็นไปได้ที่ว่า รีสตาร์ทจะต้อง หยุดการบริการที่ได้รับผลกระทบทั้งหมด และปิดโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมดที่อาจใช้แฟ้มได้รับผลกระทบก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุผลทำไมคุณอาจได้รับพร้อมท์ให้เริ่มการทำงาน บทความใน Microsoft Knowledge Base 887012.
ข้อมูลการลบเมื่อต้องการถอนการติดตั้งการปรับปรุงที่ติดตั้ง WUSA ใช้สวิตช์การติดตั้ง/Uninstall หรือ คลิก'แผงควบคุม'คลิก ระบบและความปลอดภัยและจากนั้น ภายใต้ Windows Update คลิก ดูที่การติดตั้งการปรับปรุงและเลือกจากรายการโปรแกรมปรับปรุง
การตรวจสอบคีย์รีจิสทรี

หมายเหตุ ไม่มีคีย์รีจิสทรีเพื่อตรวจสอบสถานะการออนไลน์ของโปรแกรมปรับปรุงนี้

ข้อมูลการปรับใช้

การติดตั้งการปรับปรุง
เมื่อคุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้ โปรแกรมติดตั้งตรวจสอบว่า แฟ้มอย่างน้อยหนึ่งแฟ้มที่กำลังถูกปรับปรุงบนระบบของคุณถูกปรับก่อนหน้านี้ปรุง โดยโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Microsoft หรือไม่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ที่ปรากฏในบทความนี้ฐานความรู้ เช่น "โปรแกรมแก้ไขด่วนบทความใน Microsoft Knowledge Base 824684.

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้สนับสนุนสวิตช์การติดตั้งต่อไปนี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ได้รับการสนับสนุนสวิตช์การติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงความปลอดภัย
สวิตช์คำอธิบาย
/ ?, /h, /helpแสดงวิธีใช้เกี่ยวกับการสลับที่ได้รับการสนับสนุน
/ เงียบแสดงการแสดงผลของข้อความสถานะหรือข้อผิดพลาด
/norestartเมื่อนั้นพร้อมกับ/quietระบบจะไม่เริ่มหลังจากติดตั้งแม้ว่าจำเป็นในการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์
/warnrestart:วินาที>เมื่อนั้นพร้อมกับ/quietโปรแกรมติดตั้งเตือนผู้ใช้ก่อนที่จะเริ่มต้นการเริ่มระบบใหม่
/promptrestartเมื่อนั้นพร้อมกับ/quietตัวติดตั้งแสดงพร้อมท์ก่อนที่จะเริ่มต้นการเริ่มระบบใหม่
/forcerestartเมื่อนั้นพร้อมกับ/quietโปรแกรมติดตั้งบังคับให้ปิดโปรแกรมประยุกต์ นั้นเริ่มรีสตาร์ท
/ เข้าสู่ระบบ:ชื่อแฟ้ม>เปิดใช้งานการเข้าสู่ระบบไปยังแฟ้มที่ระบุ
/ แยก:ปลายทาง>แยกเนื้อหาแพคเกจไปยังโฟลเดอร์ปลายทาง
/ ถอนการติดตั้ง /kb:หมายเลข KB>ถอนการติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย
หมายเหตุ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมติดตั้ง Wusa.exe ดู "Windows Update Stand-alone Installer" ในบทความ TechNet การเปลี่ยนแปลงใน Windows 7 เบ็ดเตล็ด.
การตรวจสอบว่า การปรับปรุงถูกนำไปใช้
เนื่องจากมี Microsoft Windows หลายรุ่น ตามขั้นตอนต่อไปนี้อาจแตกต่างกันในระบบของคุณ ถ้าจะแตกต่างกัน ดูเอกสารประกอบของผลิตภัณฑ์ของคุณให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้

การตรวจสอบรุ่นของแฟ้ม
 1. คลิก เริ่มและจากนั้น พิมพ์ชื่อแฟ้มที่มีการปรับปรุงในการ เริ่มต้นค้นหา กล่อง
 2. เมื่อแฟ้มที่ปรากฏอยู่ภายใต้ โปรแกรมคลิกขวาชื่อไฟล์ และจากนั้น คลิก คุณสมบัติ.
 3. ในการ ทั่วไป แท็บ การเปรียบเทียบขนาดของแฟ้ม ด้วยแฟ้มข้อมูลตารางที่กำหนดไว้ในบทความฐานความรู้

  หมายเหตุ ขึ้นอยู่กับรุ่น ของระบบปฏิบัติการ หรือโปรแกรมที่ติดตั้งบนระบบของคุณ แฟ้มบางแฟ้มที่แสดงไว้ในตารางข้อมูลของแฟ้มอาจไม่สามารถติดตั้ง
 4. นอกจากนี้คุณสามารถคลิก รายละเอียดแท็บการเปรียบเทียบข้อมูล อย่างเช่นรุ่นของแฟ้มและวันปรับเปลี่ยน กับแฟ้มข้อมูลตารางที่กำหนดไว้ในบทความฐานความรู้

  หมายเหตุ แอตทริบิวต์อื่นที่ไม่ใช่รุ่นของแฟ้มอาจเปลี่ยนแปลงระหว่างการติดตั้ง การเปรียบเทียบคุณลักษณะแฟ้มอื่นไปยังข้อมูลในตารางข้อมูลของแฟ้มไม่ได้รับการสนับสนุนวิธีการตรวจสอบว่า การปรับปรุงถูกนำไปใช้ นอกจากนี้ ในบางกรณี แฟ้มอาจถูกเปลี่ยนชื่อระหว่างการติดตั้ง ถ้าข้อมูลของแฟ้มหรือรุ่นที่ไม่มี ใช้วิธีการใดวิธีการหนึ่งมีวิธีการอื่น ๆ เพื่อตรวจสอบการติดตั้งการปรับปรุง
 5. ในตอนท้าย จะต้องการ รุ่นก่อนหน้านี้ แท็บและเปรียบเทียบแฟ้มข้อมูลรุ่นก่อนหน้าของแฟ้ม ด้วยข้อมูลของแฟ้มสำหรับแฟ้มรุ่นใหม่ หรือปรับ ปรุง หรือไม่

แฟ้มข้อมูล

แฟ้มข้อมูลการแฮช

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มแฮ SHA1แฮ SHA256
Windows8-RT-KB2847928-x64.msuD6931DBE9C8BE69DB6FE47D23D9AE62E075679FC8AAC2A0752D1F2E289EFBCAC03CD466F6AF94E1C1EC72B2C957F29E30379342E
Windows8-RT-KB2847928-x64.msuD6931DBE9C8BE69DB6FE47D23D9AE62E075679FC8AAC2A0752D1F2E289EFBCAC03CD466F6AF94E1C1EC72B2C957F29E30379342E
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
โปรแกรมปรับปรุงของซอฟต์แวร์รุ่นภาษาอังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) จะติดตั้งแฟ้มที่มีแอตทริบิวต์ซึ่งจะปรากฏในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้จะแสดงรายการในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะแสดง ในเวลาท้องถิ่นของคุณ และ ด้วยการโน้มเอียงปรับเวลาตามฤดูกาล (DST) ปัจจุบันของคุณ นอกจากนี้ วันและเวลาอาจเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณดำเนินการบางอย่างบนแฟ้ม

สำหรับ Internet Explorer Flash Player สำหรับรุ่นที่ใช้ x86 ของ Windows 8 (KB2847928)

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
Flash.ocx11.7.700.22412,121,97604-มิย.-201322:09x 86
Flashplayerapp.exe11.7.700.224693,11204-มิย.-201322:09x 86
Flashplayercplapp.cpl11.7.700.22478,20004-มิย.-201322:09ไม่เกี่ยวข้อง
Flashutil_activex.dll11.7.700.224487,80004-มิย.-201322:09x 86
Flashutil_activex.exe11.7.700.224805,75204-มิย.-201322:09x 86
Flash.ocx11.7.700.22412,121,97604-มิย.-201322:07x 86
Flashplayerapp.exe11.7.700.224693,11204-มิย.-201322:07x 86
Flashplayercplapp.cpl11.7.700.22478,20004-มิย.-201322:07ไม่เกี่ยวข้อง
Flashutil_activex.dll11.7.700.224487,80004-มิย.-201322:07x 86
Flashutil_activex.exe11.7.700.224805,75204-มิย.-201322:07x 86
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

สำหรับ Internet Explorer Flash Player สำหรับรุ่นที่ใช้ x64 ของ Windows 8 และ สำหรับ Windows Server 2012 (KB2847928)

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
Flash.ocx11.7.700.22414,336,88804-มิย.-201322:09x 64
Flashutil_activex.dll11.7.700.224536,95204-มิย.-201322:09x 64
Flashutil_activex.exe11.7.700.224512,37604-มิย.-201322:09x 64
Flash.ocx11.7.700.22414,336,88805-มิย.-201300:31x 64
Flashutil_activex.dll11.7.700.224536,95205-มิย.-201300:31x 64
Flashutil_activex.exe11.7.700.224512,37605-มิย.-201300:31x 64
Flash.ocx11.7.700.22412,121,97604-มิย.-201322:09x 86
Flashplayerapp.exe11.7.700.224693,11204-มิย.-201322:09x 86
Flashplayercplapp.cpl11.7.700.22478,20004-มิย.-201322:09ไม่เกี่ยวข้อง
Flashutil_activex.dll11.7.700.224487,80004-มิย.-201322:09x 86
Flashutil_activex.exe11.7.700.224805,75204-มิย.-201322:09x 86
Flash.ocx11.7.700.22412,121,97604-มิย.-201322:07x 86
Flashplayerapp.exe11.7.700.224693,11204-มิย.-201322:07x 86
Flashplayercplapp.cpl11.7.700.22478,20004-มิย.-201322:07ไม่เกี่ยวข้อง
Flashutil_activex.dll11.7.700.224487,80004-มิย.-201322:07x 86
Flashutil_activex.exe11.7.700.224805,75204-มิย.-201322:07x 86
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2847928 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 11 มิถุนายน 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Windows 8
 • Windows 8 Enterprise
 • Windows 8 Enterprise N
 • Windows 8 N
 • Windows 8 Professional N
 • Windows Server 2012 Datacenter
 • Windows Server 2012 Essentials
 • Windows Server 2012 Foundation
 • Microsoft Hyper-V Server 2012
 • Windows Server 2012 Standard
Keywords: 
atdownload kbfix kbexpertiseinter kbinfo kbsecadvisory kbsecurity kbsecvulnerability kbmt KB2847928 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2847928

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com