คำอธิบายของ Microsoft SharePoint Server 2013 Service Pack 1 (SP1)

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2817429 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
หมายเหตุ
เราเพิ่งได้รู้สึกประเด็นที่มีผลกับแพคเกจนี้ Service Pack 1 และที่อาจทำให้ลูกค้าที่มี Service Pack 1 จากการปรับใช้การปรับปรุงสะสม หรือสาธารณะในอนาคต ดังนั้น เราได้ปิดใช้งานการปรับปรุงนี้ การปรับปรุงใหม่ออกใช้การแก้ไขปัญหา และสามารถพบได้ใน KB2880552.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำแนะนำ

Microsoft SharePoint Server 2013 Service Pack 1 (SP1) มีการปรับปรุงล่าสุดสำหรับ SharePoint Server 2013 Service pack นี้รวมการแก้ไขสองชนิด:
  • ก่อนหน้านี้ unreleased แก้ไขที่รวมอยู่ใน service pack นี้ นอกเหนือจากการแก้ไขปัญหาผลิตภัณฑ์ทั่วไป แก้ไขปัญหาเหล่านี้รวมถึงการปรับปรุงในความเสถียร ประสิทธิภาพการทำงาน และความปลอดภัย
  • ทั้งหมดรายเดือนปรับปรุงความปลอดภัยที่นำออกใช้ในเดือน 2014 มกราคม และทั้งหมดอัพเดตแบบสะสมที่นำออกใช้ในเดือน 2013 ธันวาคม

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2817429 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 เมษายน 2557 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft SharePoint Server 2013
Keywords: 
kbsurveynew kbexpertiseinter kbmt KB2817429 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2817429

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com