คุณไม่สามารถสร้าง Outlook แบบติดต่อกลุ่มเมื่อเชื่อมต่อกับบัญชีผู้ใช้ EAS

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2811596 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

เมื่อคุณใช้แบบ Outlook ของ Microsoft เพื่อเชื่อมต่อกับบัญชีผู้ใช้ Exchange ActiveSync (EAS) คุณไม่สามารถสร้างกลุ่มผู้ติดต่อ นอกจากนี้กลุ่มที่ติดต่อใหม่ปุ่มจะไม่พร้อมใช้งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

กลุ่มที่ติดต่อไม่รับการสนับสนุนใน Exchange ActiveSync (EAS) แบบ outlook ใช้ EAS เพื่อเชื่อมต่อกับ @outlook.com, @hotmail.com, @live.com และบัญชีอีเมล @msn.com

ถ้าคุณกำลังปรับรุ่นจาก Outlook 2007 หรือ Outlook 2010 คุณสามารถส่งออกผู้ติดต่อและกลุ่มของผู้ติดต่อของคุณไปยังแฟ้มข้อมูล Outlook (.pst) และนำเข้าจากนั้น ไปยังแฟ้ม.pst ใหม่ในแบบของ Outlook สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการนำเข้ากลุ่มของผู้ติดต่อใน Outlook แบบ ให้ดูเว็บไซต์ Microsoft Office ต่อไปนี้:
โยกย้ายตัวเชื่อมต่อของ Hotmail Outlook คุณลักษณะและการตั้งค่าไปแบบ Outlook ด้วยตนเอง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2811596 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 4 กุมภาพันธ์ 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Outlook 2013
Keywords: 
kbmt KB2811596 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2811596

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com