หมายเลขบทความ (Article ID): 2808268 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

การแก้ไข

ถ้าคุณมีรุ่นก่อนหน้าของ Office ที่ติดตั้งบนพีซีของคุณ และคุณติดตั้งOffice บ้านและนักเรียน 2013, Office บ้านและธุรกิจ 2013, Office Professional 2013หรือOffice 365 บ้านคุณจะไม่มีตัวเลือกเพื่อปรับรุ่นทับเวอร์ชันก่อนหน้านี้ แทน คุณจะมีทั้ง Office รุ่นใหม่และรุ่นก่อนหน้านี้ติดตั้งอยู่บนพีซีแบบเดียวกัน ถ้าคุณไม่ต้องการทั้งสองรุ่น คุณควรถอนการติดตั้งรุ่นก่อนหน้านี้ผ่านทางโปรแกรมและคุณลักษณะ'ใน'แผงควบคุม'

ถ้าคุณมีปัญหาในการถอนการติดตั้ง การแก้ไขที่ใช้ในบทความเหล่านี้เพื่อเอา Office ออก:ดูหลายรุ่นของ Office บนพีซีแบบเดียวกัน abouthaving ข้อมูล Formoreติดตั้ง และใช้ Office หลายรุ่นบนพีซีแบบเดียวกัน.


การปรับรุ่นระหว่างรุ่นใหม่ของ Office

ถ้าคุณมี Office รุ่นตัวอย่างบนพีซีของคุณ เช่น Office 365 บ้านพิเศษตัวอย่าง คุณต้องถอนการติดตั้งตัวอย่างแรกก่อนที่คุณติดตั้งรุ่นเต็มเหมือนกับ Microsoft Office Home & นักเรียน 2013 ถ้าคุณไม่เอาการแสดงตัวอย่าง คุณอาจได้รับข้อผิดพลาดนี้:

Microsoft Office 2013 ไม่สนับสนุนการปรับรุ่นจาก Microsoft Office 2013 รุ่นแสดงตัวอย่าง


Usethe แก้ไขปัญหาในการถอนการติดตั้ง Microsoft Office 2013 หรือ Office 365 บทความเพื่อเอาการแสดงตัวอย่าง

ถ้าคุณมีรุ่นใหม่ผลิตภัณฑ์ Office เช่น Office บ้าน & นักเรียน 2013 หรือ Office 365 บ้านบนพีซีของคุณเต็มแล้ว และคุณต้องการสลับไปที่เวอร์ชันอื่น โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุน เมื่อต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกของคุณ


คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2808268 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 ตุลาคม 2557 - Revision: 8.1
ใช้กับ
  • Microsoft Office Home and Business 2013
  • Microsoft Office Home and Student 2013
  • Microsoft Office Professional 2013
  • Microsoft Office 365 Home
  • Microsoft Office 365 ProPlus
  • Microsoft Office 365 for enterprises
  • Microsoft Office 365 for small businesses
Keywords: 
kbmt KB2808268 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2808268

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com