ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "Lync ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ" เมื่อคุณพยายามเข้าสู่ Lync แบบออนไลน์ โดยใช้ Lync สำหรับ 2011 Mac ในระบบปฏิบัติการ Mac

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2803796 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณตั้งค่าโซนเวลาของระบบเป็นโซนเวลาปัจจุบันของคุณบนอุปกรณ์ที่กำลังเรียกใช้ระบบปฏิบัติการ Mac เมื่อคุณพยายามเข้าสู่ Microsoft Lync Online โดยใช้ Lync สำหรับ Mac 2011 บนอุปกรณ์ การดำเนินการล้มเหลว นอกจากนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
Lync ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ กรุณาตรวจสอบข้อมูลประจำตัวการเข้าสู่ระบบของคุณ แล้วลองอีกครั้ง

บันทึกย่อ
  • ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อโซนเวลาปัจจุบันของคุณเป็นโซนเวลาแปซิฟิกหรือโซนเวลาที่ west of ในโซนเวลาแปซิฟิก
  • ถ้าคุณเปลี่ยนโซนเวลาของระบบไปยังโซนเวลา east of ในโซนเวลาแปซิฟิก คุณสามารถลงในการ Lync แบบออนไลน์ โดยใช้ Lync สำหรับ Mac 2011 ตัวอย่างเช่น คุณเปลี่ยนโซนเวลาจากโซนเวลาแปซิฟิกไปยังโซนเวลาฝั่งตะวันออก

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจาก Lync สำหรับ Mac 2011 อ่านเวลาของระบบอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น บัตรของเว็บที่ Lync สำหรับ Mac 2011 พยายามที่จะใช้จะหมดอายุ

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหา ติดตั้งการปรับปรุงสะสมต่อไปนี้:
2778095 คำอธิบายของการ Lync ของ Microsoft สำหรับการปรับปรุง Mac 2011 14.0.4

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกันไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2803796 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 1 กุมภาพันธ์ 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Lync for Mac 2011
  • Microsoft Office Communications Online
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertisebeginner kberrmsg kbmt KB2803796 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2803796

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com