การแก้ไข: หยุดการทำ "System_health" เซสชันการวินิจฉัยคอลเลกชันงานงาน 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ของ Microsoft

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2800256 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจาย 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ของ Microsoft แก้ไขเป็นแฟ้มหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

ใน Microsoft SQL Server 2012 อาจตรึงงานคอลเลกชันSystem_healthเซสชันการวินิจฉัย การตรวจสอบว่า ปัญหานี้มีการเกิดขึ้น เรียกใช้แบบสอบถามต่อไปนี้ และจากนั้น ตรวจสอบค่าของคอลัมน์wait_time เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น ควรทำการเพิ่มค่าของคอลัมน์wait_time
select wait_time, wait_type,* from sys.dm_exec_requests 
where command='SYSTEM_HEALTH_MONITOR'

หมายเหตุงานชุดเก็บรวบรวมSystem_healthเซสชันการวินิจฉัยเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผลลัพธ์ของคอมโพเนนต์ระบบที่จะถูกส่งกลับ โดยการเรียกใช้กระบวนงานเก็บไว้sp_server_diagnostics สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนงานเก็บไว้sp_server_diagnosticsไปเว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้:

การแก้ไข

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 1 สำหรับ SQL Server 2012

ก่อนการแก้ไขสำหรับปัญหานี้ถูกออกใน 1 การปรับปรุงสะสมสำหรับ 2012 ของเซิร์ฟเวอร์ SQL สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2679368 อัพเดต 1 สำหรับ 2012 ของเซิร์ฟเวอร์ SQL
หมายเหตุ เนื่องจากเป็นแบบสะสม builds ออกการแก้ไขแต่ละใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมอยู่กับก่อนหน้านี้ SQL Server แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำออกใช้การแก้ไขล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้หลังจาก 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ถูกนำออกใช้

สถานะ

นี่เป็นปัญหาที่ทราบใน 2012 ของเซิร์ฟเวอร์ SQL

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบที่ให้บริการแบบเพิ่มหน่วยสำหรับ SQL Server ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935897 มีแบบจำลองการให้บริการแบบเพิ่มเติมจะพร้อมใช้งานจากทีม SQL Server จะจัดส่งโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับการรายงานปัญหา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเค้าร่างตั้งชื่อสำหรับการปรับปรุง SQL Server ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
822499 การตั้งชื่อ schema สำหรับแพคเกจการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft SQL Server
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตารางต่อไปนี้แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือเครื่องมือที่ตรวจสอบโดยอัตโนมัติสำหรับเงื่อนไขนี้ บนอินสแตนซ์ของเซิร์ฟเวอร์ SQL และรุ่นของผลิตภัณฑ์ SQL Server ที่มีประเมินกฎ:
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ซอฟต์แวร์ของกฎชื่อเรื่องของกฎคำอธิบายกฎรุ่นผลิตภัณฑ์ที่กฎจะถูกประเมิน
โปรแกรมช่วยแนะนำศูนย์ระบบงานชุดเก็บรวบรวมความสมบูรณ์ของระบบ SQL Server วินิจฉัยแฮงโดยไม่จำกัดเวลาโปรแกรมช่วยแนะนำ system Center ตรวจสอบถ้านี้อินสแตนซ์ของ SQL Server ประกอบด้วยการแก้ไขที่ระบุไว้ในบทความนี้หรือไม่ ถ้าไม่มีการแก้ไข โปรแกรมช่วยแนะนำศูนย์ของระบบสร้างข้อความ ตรวจทานรายละเอียดในบทความฐานความรู้ และทำการกระทำที่จำเป็นSQL Server 2012

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2800256 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 กุมภาพันธ์ 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Developer
  • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
  • Microsoft SQL Server 2012 Express
  • Microsoft SQL Server 2012 Standard
  • Microsoft SQL Server 2012 Web
  • SQL Server 2012 Enterprise Core
Keywords: 
kbfix kbqfe kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2800256 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2800256

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com