วิธีการเปิดใช้งาน 3.5 Framework .NET บน Windows 8 ในโหมดออฟไลน์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2785188

เกี่ยวกับผู้เขียน:

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2401266
บทความนี้จะได้มาจาก M Reza Faisal. Microsoft จะขอบคุณดังนั้นต่างที่วางใช้ประสบการณ์การทำงานร่วมกันกับผู้ใช้อื่น บทความจะถูกลงรายการบัญชีใน เว็บไซต์ของ MVP หรือ บล็อก ในภายหลัง
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำอธิบายของปัญหา

Windows 8 รวม.NET 3.5 (มี.NET 2.0 และ 3.0) โดยค่าเริ่มต้น แต่ถ้าผู้ใช้มีการปรับรุ่นจาก Windows 7 เป็น Windows 8, .NET Framework 3.5 จะเปิดใช้งานทั้งหมด ผู้ใช้สามารถทำให้แน่ใจว่า เปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ ด้วยเช็คในโปรแกรมและคุณลักษณะ

เหล่านี้คือรายการของขั้นตอนที่ผู้ใช้สามารถทำการตรวจสอบดังกล่าว:


ขั้นตอนที่ 1:
ไปที่การตั้งค่า เลือก'แผงควบคุม' แล้วเลือกโปรแกรม
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2785189


ขั้นตอนที่ 2:
คลิกคุณลักษณะของ Windows ที่เปิดใช้งาน หรือ ปิด และผู้ใช้จะเห็นหน้าต่างเป็นรูปด้านล่าง
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2785190


ผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ โดยการคลิกบน.NET Framework 3.5 (มี.NET 2.0 และ 3.0) ที่เลือก แล้วคลิกตกลงได้ หลังจากขั้นตอนนี้ จะดาวน์โหลดแพคเกจทั้งจากอินเทอร์เน็ต และคุณลักษณะ.NET Framework 3.5 ติดตั้ง

แต่ถ้าผู้ใช้ไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ไม่สามารถใช้ขั้นตอนต่อไปนี้

วิธีแก้ไขปัญหา

ผู้ใช้ยังสามารถเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ในโหมดออฟไลน์ถ้าผู้ใช้มีดีวีดีหรือแฟ้มบีบอัด ISO ของ Windows 8

วิธีการดำเนินการ

ต่อไปนี้คือ ขั้นตอนการ.NET Framework 3.5 (มี.NET 2.0 และ 3.0) ที่เปิดใช้งานลักษณะการทำงานในโหมดออฟไลน์:

ขั้นตอนที่ 1:
ใส่แผ่นดีวีดี Windows 8 หรือติดตั้งไฟล์บีบอัด ISO แหล่งmujมาของคุณลักษณะนี้สามารถพบได้ในโฟลเดอร์E:\sources\sxs (ในกรณีที่e:อักษรระบุไดรฟ์ของผู้ใช้ซึ่งผู้ใช้ได้โหลด Windows 8 Media)
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2785191


ขั้นตอนที่ 2:
เปิดCMD.EXEด้วยสิทธิ์ระดับผู้ดูแลระบบ

ขั้นตอนที่ 3:
เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้Dism.exe /online /enable-feature /featurename:NetFX3 /All /Source:E:\sources\sxs /LimitAccess และกด Enter

หลังจากเสร็จสิ้นการติดตั้ง.NET Framework 3.5 คุณสามารถดูว่า ลักษณะการทำงานที่เปิดใช้งาน
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2785192

คำปฏิเสธเนื้อหาในโซลูชันของชุมชน

MICROSOFT CORPORATION ของซัพพลายเออร์ที่เกี่ยวข้องและ/หรือทำให้ไม่ได้ยืนยันใด ๆ เกี่ยวกับความเหมาะสม ความน่าเชื่อถือ หรือความถูกต้องของข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องที่มีอยู่ในที่นี้ ข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องทั้งหมดดังกล่าวไว้ "ตามที่เป็นอยู่" โดยไม่มีการรับประกันใด ๆ MICROSOFT และ/หรือซัพพลายเออร์แต่ละรายของแปลง DISCLAIM รับประกันและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการรับประกันโดยนัยทั้งหมดและเงื่อนไขของความสามารถในเชิงพาณิชย์ ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ ความพยายาม WORKMANLIKE ชื่อเรื่อง และที่ไม่ใช่การละเมิดนี้ทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตกลงว่า ในเหตุการณ์ไม่มี MICROSOFT และ/หรือซัพพลายเออร์ของต้องค้างจ่ายสำหรับใด ๆ เสียหายโดยตรง ทางอ้อม โทษ เบ็ดเตล็ด พิเศษ ต่อหรือใด ๆ เสียก็ตามรวมถึง แต่ไม่ เสียหายสำหรับการสูญหายของข้อมูล การใช้ หรือ กำไร ความเสียหาย หรือในลักษณะที่เชื่อมโยงกับการใช้ หรือไม่สามารถใช้ข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องที่มีอยู่ในที่นี้ว่าตามสัญญา สูญ ความผิด หนี้สินที่เข้มงวด หรือมิฉะนั้น ถึงแม้ว่า MICROSOFT หรือของซัพพลายเออร์ใดๆ ได้ รับคำแนะนำเกี่ยวกับเสียหายที่อาจเกิดขึ้น

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2785188 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 6 มีนาคม 2557 - Revision: 15.0
Keywords: 
kbmt KB2785188 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2785188

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com