วิธี Outlook ใช้การเข้ารหัสข้อความอีเมลข้อความล้วน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 278134 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายตรรกะที่ Microsoft Outlook ใช้เพื่อกำหนดชนิดของการเข้ารหัสเพื่อใช้กับข้อความล้วนเนื้อหาข้อความที่ส่งไปยังอินเทอร์เน็ต ชนิดของการให้ Outlook สามารถเลือกจากการเข้ารหัสเป็นฐาน 64, Quoted สามารถพิมพ์ และไม่มีการเข้ารหัส

ข้อมูลเพิ่มเติม

background:

เมื่อ Microsoft Outlook 2000 ถูกกำหนดค่าสำหรับอินเทอร์เน็ตจดหมายเท่านั้น (IMO), คุณสามารถเลือกรูปแบบที่เข้ารหัสเพื่อใช้กับข้อความทั้งหมดที่ส่งไปยังอินเทอร์เน็ต

เมื่อมีการกำหนดค่า Outlook 2000 Corporate หรือ Workgroup (CW), คุณไม่สามารถเลือกรูปแบบที่เข้ารหัสจะนำไปใช้ การขนส่งที่เลือกรูปแบบที่เข้ารหัสจะใช้

แต่ละรุ่นภาษาของ Microsoft Office 2000 มีการตั้งค่าเริ่มต้นที่แตกต่างกันสำหรับสถานการณ์ที่ซึ่งการที่ Outlook สามารถควบคุมการเข้ารหัสเช่นเมื่อ Microsoft Exchange ไม่เซิร์ฟเวอร์

ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษของ Office 2000 ค่าเริ่มต้นคือ ไม่มีการเข้ารหัส เนื่องจากข้อความภาษาอังกฤษไม่สามารถประกอบด้วยอักขระ 8 บิต อย่างไรก็ตาม ในรุ่นภาษาญี่ปุ่นของ Office 2000 ค่าเริ่มต้นคือ ฐานเข้า 64 รหัส เนื่องจากข้อความภาษาญี่ปุ่นกขนาดคล้ายคลึงกับข้อมูลไบนารี เข้ารัดกุมมากที่สุดรหัสสำหรับข้อมูลไบนารีคือ ฐาน 64

รุ่นของ Outlook ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้กับ" อย่าให้ตัวเลือกการเข้ารหัสเป็นตัวเลือก ถ้าคุณใช้ Microsoft Exchange Server เก็บข้อมูลใช้ตรรกะของตนเองเพื่อตรวจสอบการเข้ารหัส และละเว้นการตั้งค่าใด ๆ ที่คุณตั้งค่าใน Outlook

เข้ารหัส Intelligently

รุ่นของ Outlook ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้กับ" การเข้ารหัสแต่ละส่วนเนื้อหาของข้อความล้วนที่ Outlook สร้าง MIME เมื่อต้องการทำเช่นนี้ Outlook ใช้อัลกอริทึมเดียวกันที่เซิร์ฟเวอร์ Exchange ที่ใช้ในการส่งข้อความธรรมดาไปยังอินเทอร์เน็ต โดยทั่วไป ถ้าประกอบ 25 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่าหนึ่งข้อความด้วยอักขระ 8 บิต Outlook ใช้การเข้ารหัสฐาน 64 มิฉะนั้น Outlook ใช้การเข้ารหัส Quoted สามารถพิมพ์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับการแลกเปลี่ยนในการเข้ารหัสเซิร์ฟเวอร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
184718สิ่งที่แนบมาในข้อความที่ถูกปรับเปลี่ยนสำหรับจดหมายทางอินเทอร์เน็ต

วิธีการทับชนิดการเข้ารหัส โดยใช้คีย์รีจิสทรี

ภายใต้สถานการณ์บาง คุณสามารถใช้การตั้งค่ารีจิสทรีเพื่อบังคับให้ชนิดการเข้ารหัส

สิ่งสำคัญผู้เท่านั้นใช้ขั้นสูงที่มีการบังคับให้ชนิดการเข้ารหัสควรใช้การตั้งค่ารีจิสทรีนี้

ไม่ว่า Outlook honors การตั้งค่ารีจิสทรีนี้ขึ้นอยู่กับซอฟต์แวร์ใด MIME ที่สร้างในนามของผู้ใช้ เมื่อ Outlook ใช้ Exchange เพื่อส่งข้อความ Outlook honor ไม่ตั้งค่ารีจิสทรีนี้

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows

outlook honors ในรีจิสทรีเซ็ตหากมีเงื่อนไขต่อไปนี้:
 • มีอยู่ในคีย์รีจิสทรีต่อไปนี้:
  • ใน Microsoft Office Outlook 2007:
   HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\12.0\Outlook\Options\Mail
  • ใน Microsoft Office Outlook 2003:
   HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\11.0\Outlook\Options\Mail
  • ใน Microsoft Outlook 2002:
   HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\10.0\Outlook\Options\Mail
 • คีย์รีจิสทรีมีข้อมูลค่า DWORD ที่ชื่อInternetMailTextEncoding.
 • ข้อมูลค่า DWORD คือ 0, 1, 2 หรือ 3
กระทำ outlook ที่ขึ้นอยู่กับนี้รีจิสทรีคีย์และค่าคู่เป็นดังนี้:
 • หากข้อมูลค่าเป็น 0, Outlook ถูกกำหนดเป็น Encode Intelligently
 • ถ้าข้อมูลค่าเป็น 1, Outlook ใช้ Quoted พิมพ์ได้เข้ารหัสไว้
 • ถ้าข้อมูลค่าเป็น 2 การใช้ Outlook ฐาน 64 เข้ารหัส
 • ถ้าข้อมูลค่าเป็น 3, Outlook ใช้ไม่มีการเข้ารหัส และออกจากอักขระ 8 บิตเป็นอักขระ 8 บิต

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 278134 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Outlook 2007
 • Microsoft Office Outlook 2003
 • Microsoft Outlook 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbhowto kbreceivemail kbsendmail kbemail kbinfo kbmt KB278134 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:278134

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com