การแก้ไข: ข้อผิดพลาดเมื่อคุณทำการเลียนแบบผู้ใช้อื่น และเรียกใช้แบบสอบถาม MDX ใน SSAS 2012

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2779898 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณสามารถใช้การรักษาความปลอดภัยระดับแถวเป็นการรักษาความปลอดภัยแบบไดนามิกในโครงการแบบจำลองในอินสแตนซ์ของ Microsoft SQL Server 2012 Analysis Services (SSAS 2012) ที่ทำงานในโหมดตาราง
  • คุณใช้ชื่อผู้ใช้มีผลบังคับใช้หรือโปรแกรมประยุกต์ไคลเอ็นต์เพื่อทำการทดสอบบทบาท และจากนั้น คุณเรียกใช้แบบสอบถามนิพจน์หลายมิติ (MDX) ในอินสแตนซ์ SSAS 2012

    หมายเหตุ คุณเป็นสมาชิกของกลุ่มผู้ดูแลระบบในอินสแตนซ์ของ SSAS 2012
  • แบบสอบถามถูกยกเลิกเนื่องจาก มีข้อผิดพลาดที่ถูกต้อง (ตัวอย่างเช่น ข้อผิดพลาดการหมดเวลาเกิดขึ้น หรือผู้ใช้ยกเลิกการดำเนินการ)
  • คุณเรียกใช้แบบสอบถาม MDX ที่อื่น
ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
พบข้อผิดพลาดในระหว่างการประเมินของนิพจน์ความปลอดภัยระดับแถว บทบาท: อาร์. ผู้ใช้: 'โดเมน\UserName'. ตาราง: TableName. ข้อความแสดงข้อผิดพลาด: การดำเนินการถูกยกเลิก โดยผู้ใช้
พบข้อผิดพลาดในระหว่างการประเมินของนิพจน์ความปลอดภัยระดับแถว บทบาท: อาร์. ผู้ใช้: 'โด'. ตาราง: TableName. ข้อความแสดงข้อผิดพลาด: เซสชันถูกยกเลิกเนื่องจากเกินการตั้งค่าการหมดเวลา (การหมดเวลาของเซสชันที่ใช้งานหรือเซสชันการหมดเวลาไม่ได้ใช้งาน) หรือเกินขีดจำกัดของหน่วยความจำการเซสชัน

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

ปรับปรุงสะสม 2 สำหรับ SQL Server 2012 SP1

วิธีแก้ปัญหานี้ก่อนวางจำหน่ายใน 2 ปรับปรุงที่สะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 SP1 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2790947 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 2 สำหรับ SQL Server 2012 Service Pack 1
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมไว้ในก่อนหน้านี้ SQL Server 2012 SP1 รุ่นที่แก้ไข เราขอแนะนำให้ คุณพิจารณานำออกใช้การแก้ไขครั้งล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2772858 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2012 Service Pack 1

อัพเดต 5 สำหรับ SQL Server 2012

วิธีแก้ปัญหานี้ก่อนวางจำหน่ายใน 5 การปรับปรุงสะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2777772 อัพเดต 5 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำให้ คุณพิจารณานำออกใช้การแก้ไขครั้งล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้หลังจาก 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2779898 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 24 มกราคม 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Analysis Services
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2779898 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2779898

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com