1 Service Pack (build 4.1.3114.0) จะพร้อมใช้งานสำหรับ R2 2010 ตัวจัดการข้อมูลประจำตัวของ Forefront

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2772429 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

1 Service Pack (build 4.1.3114.0) จะพร้อมใช้งานรหัสสำหรับ Microsoft Forefront รหัสประจำตัวผู้จัดการ (FIM-A) 2010 R2 Service pack นี้ช่วยแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม" นอกจากนี้ service pack นี้ประกอบด้วยการแก้ไขการบริการทั้งหมดที่ถูกนำออกใช้ตั้งแต่การวางจำหน่าย R2 2010 รหัส FIM-A

ข้อมูล Service pack

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่สอดคล้องกับ KB 2772429 ได้ถูกแทนที่ ด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วน 2814853 กิโลไบต์ ซึ่งประกอบด้วยการแก้ไขทั้งหมดที่รวมอยู่ใน KB 2772429 ก่อนหน้านี้ คุณควรใช้โปรแกรมแก้ไขด่วน KB 2814853 ได้เมื่อต้องการแก้ไขปัญหาอธิบายไว้ใน KB 2772429 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2814853แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนค่าสะสม (build 4.1.3419.0) จะพร้อมใช้งานสำหรับ R2 2010 ตัวจัดการข้อมูลประจำตัวของ Forefront

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีอะไรใหม่ในรหัส FIM-A 2010 R2 Service Pack 1

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Service Pack 1 การสำหรับ R2 2010 ตัวจัดการข้อมูลประจำตัวของ Forefront ให้ดูหัวข้อต่อไปนี้ในการ เอกสารประกอบของผลิตภัณฑ์ R2 2010 ตัวจัดการข้อมูลประจำตัวของ forefront:
 • "มีอะไรใหม่ใน SP1 R2 ของตัวจัดการรหัสประจำตัวของ Forefront 2010"
 • "บันทึกย่อประจำรุ่นสำหรับ SP1 R2 ของรหัส FIM-A 2010"

ปัญหาที่ทราบในการปรับปรุงนี้

บริการซิงโครไนส์

หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ ส่วนขยายของกฎและผู้ทำหน้าที่จัดการแบบกำหนดเอง (MAs) ที่ยึดตาม MA Extensible (ECMA1 หรือ ECMA 2.0) อาจไม่ทำงาน และอาจทำให้ใช้สถานะ "หยุดการทำงานส่วนขยาย dll-โหลด ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อคุณเรียกใช้ส่วนขยายของกฎหรือ MAs ที่กำหนดเองดังกล่าวหลังจากที่คุณเปลี่ยนแปลงแฟ้มการกำหนดค่าสำหรับ MIISServer.exe, Mmsscrpt.exe.config หรือ Dllhost.exe.config ตัวอย่างเช่น คุณสามารถแก้ไขแฟ้ม MIISServer.exe.config เมื่อต้องการเปลี่ยนขนาดของชุดค่าเริ่มต้นสำหรับการประมวลผลรายการข้อมูลให้ตรงกันสำหรับตัวให้บริการรหัส FIM-A MA

ในกรณีนี้ โปรแกรมติดตั้งโปรแกรมปรับให้ตรงกันสำหรับการปรับปรุงนี้โดยเจตนาไม่ได้แทนแฟ้มการกำหนดค่าเพื่อหลีกเลี่ยงการลบการเปลี่ยนแปลงของคุณก่อนหน้านี้ เนื่องจากแฟ้มการกำหนดค่าจะไม่ถูกแทน รายการที่ต้องการปรับปรุงนี้จะไม่ปรากฏอยู่ในแฟ้ม และโปรแกรมการซิงโครไนส์จะไม่โหลด Dll ส่วนขยายใด ๆ กฎเมื่อโปรแกรมการทำงานแบบเต็มรูปแบบการนำเข้าหรือการเรียกใช้ส่วนกำหนดค่าการซิงค์ของเดลต้า

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ทำสำเนาสำรองของแฟ้ม MIIServer.exe.config
 2. เปิดแฟ้ม MIIServer.exe.config ในตัวแก้ไขข้อความ หรือ ใน Microsoft Visual Studio
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้เปิดตัวแก้ไขข้อความ โดยใช้การเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแล ตัวเลือกเพื่อให้ Windows จะแจ้งให้คุณบันทึกการเปลี่ยนแปลง
  • ถ้าคุณไม่เปิดตัวแก้ไขข้อความ โดยใช้การเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแล ตัวเลือก และถ้าการ UserAccountControl เปิดใช้งานตัวเลือก Windows จะอนุญาตให้แฟ้มถูกบันทึกไปยังโฟลเดอร์ \bin
 3. ค้นหา<runtime></runtime>ส่วนในแฟ้ม MIIServer.exe.config และจากนั้น แทนเนื้อหาของการ<dependentAssembly></dependentAssembly>ส่วน มีต่อไปนี้:

  <dependentAssembly>
  <assemblyIdentity name="Microsoft.MetadirectoryServicesEx" publicKeyToken="31bf3856ad364e35" />
      <bindingRedirect oldVersion="3.3.0.0" newVersion="4.1.0.0" />
      <bindingRedirect oldVersion="4.0.0.0" newVersion="4.1.0.0" />
      <bindingRedirect oldVersion="4.0.1.0" newVersion="4.1.0.0" />
      <bindingRedirect oldVersion="4.0.2.0" newVersion="4.1.0.0" />
      <bindingRedirect oldVersion="4.0.3.0" newVersion="4.1.0.0" />
  </dependentAssembly>

 4. บันทึกการเปลี่ยนแปลงไปยังแฟ้ม
 5. ค้นหาแฟ้ม Mmsscrpt.exe.config ในไดเรกทอรีเดียวกันและ Dllhost.exe.config ในไดเรกทอรีหลัก ทำซ้ำขั้นตอนที่ 1 ถึง 4 สำหรับแฟ้มเหล่านี้สอง
 6. เริ่มบริการการซิงโครไนส์ตัวจัดการข้อมูลประจำตัวของ Forefront (FIMSynchronizationService)
 7. ตรวจสอบว่า ส่วนขยายของกฎและผู้ทำหน้าที่จัดการแบบกำหนดเองที่ทำในขณะนี้งานตามที่คาดไว้

หมายเหตุ รวมอยู่ในการปรับปรุงนี้เป็นเวอร์ชันใหม่ของแฟ้ม Microsoft.MetadirectoryServicesEx.dll (เรียกอีกอย่างว่าอินเทอร์เฟซ DLL) รุ่นใหม่นี้คือ4.1.0.0 ถ้าคุณมีส่วนขยาย MA สำหรับ ECMA1/XMA, ECMA 2.0 หรือส่วนขยายของกฎ คุณอาจต้องดำเนินการกระทำเพิ่มเติมสำหรับส่วนขยายเหล่านี้เมื่อต้องการทำงานต่อไป ทั้งนี้เนื่องจาก DLL ของคุณจะมีการอ้างอิงกับรุ่นก่อนหน้านี้ (4.0x.0). ไม่มีแฟ้มสามแฟ้มที่มีการผูกข้อมูลการเปลี่ยนเส้นทาง การใช้เป็นดังนี้:
 • MIIServer.exe.config: ผู้ทำหน้าที่จัดการ ECMA1 และ ECMA2.0 ทั้งหมดและส่วนขยายของกฎทั้งหมดที่กำลังทำงานในกระบวนการ
 • Mmsscrpt.exe.config: ทั้งหมดกฎนามสกุลที่กำลังเรียกใช้กระบวนงาน
 • Dllhost.exe.config: ตัว ECMA1 และ ECMA2.0 จัดการแทนทั้งหมดที่กำลังเรียกใช้กระบวนงาน

เว็บการจัดการรหัสประจำตัว

เมื่อต้องการเปิดใช้งานการสนับสนุนสำหรับ 10 Explorer อินเทอร์เน็ต โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ต่อไปนี้สำหรับแฟ้มข้อกำหนดของเบราว์เซอร์ ASP.NET ต้องติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ R2 2010 รหัส FIM-A พอร์ทัล:
 • 2600100 โปรแกรมแก้ไขด่วนมีพร้อมใช้งานสำหรับการ ASP.NET เบราว์เซอร์แฟ้มข้อกำหนด ในการติดตั้ง SP2 ใน.NET Framework 2.0 และ ในแบบ SP1 .NET Framework 3.5
 • 2608565 โปรแกรมแก้ไขด่วนมีพร้อมใช้งานสำหรับแฟ้มข้อกำหนดของเบราว์เซอร์ ASP.NET ใน.NET Framework 3.5.1

ปัญหาที่ได้รับการแก้ไขในการปรับปรุงนี้

การปรับปรุงนี้แก้ไขปัญหาต่อไปนี้ที่ยังไม่เคยบูในฐานความรู้ของ Microsoft

บริการการซิงโครไนส์รหัส FIM-A

ปัญหาที่ 1
การปรับรุ่นเป็น R2 2010 รหัส FIM-A จากเวอร์ชันก่อนหน้านี้อาจจะไม่ประสบความสำเร็จในบางสถานการณ์ถ้าจะไม่มีการซิงโครไนส์การเปลี่ยนแปลงการนำเข้ามาจากบริษัทตัวแทนการจัดการก่อนการปรับปรุง

ปัญหาที่ 2
การเชื่อมต่อกับ Active Directory Lightweight บริการไดเรกทอรี (AD LDS) เมื่อเปิดใช้งาน SSL ไม่สำเร็จ

ปัญหาที่ 3
เมื่อไม่ได้ซิงค์ตัวเชื่อมต่อไปยังวัตถุ metaverse ที่มีตัวเชื่อมต่อ un-synced ที่มีอยู่แล้วในช่องว่างตัวเชื่อมต่อเดียวกัน การซิงค์บนวัตถุล้มเหลวกับเซิร์ฟเวอร์หยุดทำงาน ในกรณีนี้ โปรแกรมการซิงโครไนส์อย่างไม่ถูกต้องพิจารณาซึ่งเป็นสถานะไม่ถูกต้อง

ปัญหาที่ 4
การตัดสินค้าจากคลังหลายกับ ECMA 2.0 ได้รับการแก้ไข


รหัส FIM-A รายงาน

ปัญหาที่ 1
ติดตั้งคอมโพเนนต์รายงานไม่ปรับปรุงค่ารีจิสทรี System Center ในคีย์รีจิสทรี FIMService (HKEY_LOCAL_MACHINE\System\CurrentControlSet\services\FIMService)


ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2772429 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 กุมภาพันธ์ 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Forefront Identity Manager 2010 R2
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseinter kbsurveynew kbbug atdownload kbmt KB2772429 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2772429

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com