การแก้ไข: ล้มเหลวการติดตั้งเมื่อคุณพยายามติดตั้ง SQL Server 2012 ระยะไกล Blob ร้านสำหรับฐานข้อมูลเพิ่มเติมบนอินสแตนซ์เดียวกันของ SQL Server โดยใช้บรรทัดคำสั่ง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2767183 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจายการแก้ไขปัญหาของ Microsoft SQL Server 2012 เป็นแฟ้มหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

สมมติว่า คุณติดตั้ง Microsoft SQL Server 2012 ระยะไกล Blob ร้านสำหรับฐานข้อมูลเพิ่มเติมบนอินสแตนซ์เดียวกันของ SQL Server โดยใช้บรรทัดคำสั่ง ตัวอย่างเช่น คุณเรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้ในบรรทัดคำสั่ง:

msiexec /qn /lvx* rbs_install_log_2.txt /i rbs.msi REMOTEBLOBENABLE = 1 FILESTREAMPROVIDERENABLE = 1 DBNAME ="ชื่อฐานข้อมูล" FILESTREAMSTORENAME = FilestreamProvider_1 ADDLOCAL = EnableRBS, FilestreamRunScript DBINSTANCE ="โดเมน\ชื่อเซิร์ฟเวอร์"

ในสถานการณ์สมมตินี้ นี้ติดตั้งล้มเหลว นอกจากนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้:

ข้อผิดพลาดของ RBS ข้อผิดพลาดเดิม: หมายเลข 2601 ความรุนแรง 14 สถานะ 1, rbs_sp_add_blob_store กระบวนงาน บรรทัด 64

ข้อความ: ไม่สามารถแทรกแถวคีย์ซ้ำในวัตถุ 'mssqlrbs_resources.rbs_internal_blob_stores' มีดัชนีที่ไม่ซ้ำกัน 'rbs_internal_blob_stores_ix_name' ค่าของคีย์ซ้ำคือ (FilestreamProvider_1)นับธุรกรรมหลังจากที่ดำเนินการบ่งชี้ว่า หมายเลขที่ไม่ตรงกันของคำสั่งเริ่มต้นและการยอมรับ การตรวจนับก่อนหน้า = 1 นับปัจจุบัน = 0

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากการติดตั้งที่สองใช้ค่าที่ไม่ถูกต้องสำหรับตัวแปรที่ได้รับมาจากการติดตั้งครั้งแรก

ตัวแปรเหล่านี้เก็บชื่อฐานข้อมูล FILESTREAM และชื่ออินสแตนซ์ ระหว่างการติดตั้งที่สอง ค่าของตัวแปรเหล่านี้จะเรียกใช้จากรีจิสทรี และเขียนทับค่าที่คุณกำหนดในบรรทัดคำสั่ง

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

ปรับปรุงสะสม 2 สำหรับ SQL Server 2012 SP1

วิธีแก้ปัญหานี้ก่อนวางจำหน่ายใน 2 ปรับปรุงที่สะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 SP1 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2790947 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 2 สำหรับ SQL Server 2012 Service Pack 1
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมไว้ในก่อนหน้านี้ SQL Server 2012 SP1 รุ่นที่แก้ไข เราขอแนะนำให้ คุณพิจารณานำออกใช้การแก้ไขครั้งล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2772858 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2012 Service Pack 1

อัพเดต 5 สำหรับ SQL Server 2012

วิธีแก้ปัญหานี้ก่อนวางจำหน่ายใน 5 การปรับปรุงสะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2777772 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 5 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำให้ คุณพิจารณานำออกใช้การแก้ไขครั้งล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้หลังจาก 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องแก้ไขปัญหา ติดตั้งร้านค้า Blob ระยะไกล โดยใช้โหมด UI แทนการใช้บรรทัดคำสั่ง

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2767183 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 24 มกราคม 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Developer
  • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
  • Microsoft SQL Server 2012 Express
  • Microsoft SQL Server 2012 Standard
  • Microsoft SQL Server 2012 Web
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2767183 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2767183

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com