การแก้ไข: "ดัชนีและความยาวต้องอ้างอิงไปยังตำแหน่งที่ตั้งภายในสายอักขระ" ข้อผิดพลาดเมื่อคุณขยายไดรฟ์ข้อมูลขนาดใหญ่ของข้อมูลจากแบนด์วิดท์ SAP ในแพคเกจการ SSIS 2012

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2754444 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจายการแก้ไขปัญหาของ Microsoft SQL Server 2012 เป็นแฟ้มหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณพยายามที่จะขยายไดรฟ์ข้อมูลขนาดใหญ่ของข้อมูลจากคลังสินค้าธุรกิจ SAP (แบนด์วิดท์ SAP) โดยใช้ Microsoft 1.0 การเชื่อมต่อสำหรับระบบสารสนเทศธุรกิจของ SAP (SAP BI) ในแพคเกจ Microsoft SQL Server 2012 รวมบริการ (SSIS 2012) อย่างไรก็ตาม คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

[แหล่งแบนด์วิดท์ SAP] ข้อผิดพลาด: System.ArgumentOutOfRangeException: ดัชนีและความยาวต้องอ้างอิงไปยังตำแหน่งที่ตั้งภายในสายอักขระ
ชื่อพารามิเตอร์: ความยาว
ใน System.String.InternalSubStringWithChecks (Int32 startIndex ความยาว Int32, fAlwaysCopy บูลีน)
ใน Microsoft.SqlServer.Dts.SapBw.Components.OHSExtractor.ExtractNow (InRuntimeMode บูลีน สตริ GatewayHost สตริ GatewayService สตริ ProgramID สตริ ProcessChain สตริ DestinationName สตริ ExecutionMode สตริ PropertyRequestID, Int32 หมด)

การแก้ไข

ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ โดยการฟื้นฟู SP1 ของแฟ้ม SapBI.msi ฟื้นฟูรุ่นของแฟ้ม SapBI.msi มีอยู่บนหน้า SQL Server 2012 คุณลักษณะ Pack SP1 ที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=35580

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกันไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบจำลองการให้บริการแบบเพิ่มหน่วยสำหรับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935897 แบบจำลองแบบเพิ่มหน่วยให้บริการจะพร้อมใช้งานจากทีม SQL Server จะจัดส่งโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับการรายงานปัญหา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเค้าร่างตั้งชื่อสำหรับการปรับปรุง SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
822499 แบบแผนการตั้งชื่อสำหรับแพคเกจการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft SQL Server
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2754444 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 มกราคม 2556 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
  • Microsoft SQL Server 2012 Developer
  • Microsoft SQL Server 2012 Standard
Keywords: 
kbtshoot kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2754444 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2754444

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com