ลำดับงานแบบเซิร์ฟเวอร์ SharePoint ไปเข้าสู่สถานะที่ถูกยกเลิกเมื่อคุณเริ่มการทำงานของกระแสงาน SharePoint Server 2007 หรือ 2010 เซิร์ฟเวอร์ SharePoint ที่มีอยู่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2738553 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้:
  • คุณสามารถใช้การดำเนินการ "เริ่มต้นเป็นรายการลำดับ" หรือ "เริ่มต้นไซต์ลำดับ" จาก Microsoft SharePoint Server แบบเวิร์กโฟลว์ Platform เริ่มกระแสงาน SharePoint Server 2007 หรือ 2010 เซิร์ฟเวอร์ SharePoint ที่มีอยู่
  • คุณเข้าถึงรายการหรือตัวแปรภายในกระแสงานไซต์
  • มีใช้ชนิดข้อมูลแบบสตริหรือชนิดข้อมูลรหัสของรายการสินค้า อย่างไรก็ตาม ค่าเป็น null
ในสถานการณ์สมมตินี้ เวิร์กโฟลว์แบบ SharePoint ไปเข้าสู่สถานะที่ถูกยกเลิก และข้อยกเว้นต่อไปนี้จะแสดงอยู่ในนั้น สถานะของเวิร์กโฟลว์ หน้า:
System.ArgumentException:
แหล่งที่มาที่ Microsoft.Activities.GetDynamicValueProperty'1.Execute (CodeActivityContext บริบท)
ใน System.Activities.CodeActivity'1.InternalExecute (อินสแตนซ์ ActivityInstance ตัวดำเนินการ ActivityExecutor, BookmarkManager bookmarkManager)
ใน System.Activities.Runtime.ActivityExecutor.ExecuteActivityWorkItem.ExecuteBody (ตัวดำเนินการ ActivityExecutor, BookmarkManager bookmarkManager, resultLocation สถานที่เก็บ)
หมายเหตุปัญหานี้เกิดขึ้นสำหรับชนิดข้อมูลอื่น

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ใช้การดำเนินการ "ตั้งค่าลำดับงานแปร" เพื่อให้แน่ใจว่า ชนิดข้อมูลของสายอักขระและชนิดข้อมูลรหัสของรายการสินค้าไม่ว่าง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2738553 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 พฤศจิกายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SharePoint Server 2013
Keywords: 
kbsurveynew kbtshoot kbexpertiseinter kbmt KB2738553 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2738553

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com