วิธีการใช้แฟ้ม MBOX ใน Entourage สำหรับ Mac

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 273841 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงวิธีการสร้างแฟ้ม MBOX ใน Entourage Microsoft ในการสำรองข้อมูลของข้อความ

หมายเหตุ:ลักษณะการทำงานนี้เท่านั้นใช้กับโฟลเดอร์ข้อความ และอาจไม่สามารถใช้กับสมุดรายชื่อ ปฏิทิน งาน หรือหมายเหตุของโฟลเดอร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

ใน Entourage คุณสามารถสร้างการเก็บถาวรข้อมูลการจัดเก็บข้อความ โดยใช้วิธีการลาก แล้วปล่อย ลักษณะการทำงานนี้แสดงวิธีการสำรองข้อมูลโฟลเดอร์ข้อความใน Entourage

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อสร้างการสำรองข้อมูล MBOX โฟลเดอร์ข้อความ:
 1. ปรับขนาดหน้าต่างของโปรแกรม Entourage ดังนั้นคุณสามารถดูเดสก์ท็อปของ Apple Macintosh
 2. คลิกโฟลเดอร์ที่คุณต้องการเก็บถาวรในบานหน้าต่างรายการโฟลเดอร์ Entourage ถ้าคุณไม่เห็นบานหน้าต่างรายการโฟลเดอร์ คลิกรายการโฟลเดอร์ในการมุมมองเมนู
 3. ลากโฟลเดอร์ไปยังเดสก์ท็อปของคุณ แฟ้มถูกสร้างขึ้นที่มีชื่อเดียวกันกับโฟลเดอร์ซึ่งจะถูกสร้าง

  หมายเหตุ:สำหรับแต่ละโฟลเดอร์ที่คุณต้องการสร้างแฟ้ม MBOX คุณต้องสร้างดังกล่าวในการดำเนินการที่แยกต่างหาก นอกจากนี้ โฟลเดอร์ย่อยจะไม่รวมอยู่ในการสร้างแฟ้ม MBOX เมื่อดำเนินการตามขั้นตอนสำหรับโฟลเดอร์หลัก

นำเข้าและการกู้คืนข้อความจากแฟ้ม MBOX

เมื่อต้องการเปิด หรือการคืนค่าแฟ้ม MBOX ไปยังโฟลเดอร์ Entourage ใช้รายการใดรายการหนึ่งในวิธีการต่อไปนี้:
 • คลิกสองครั้งmboxแฟ้มในขณะที่ Entourage รัน และจากนั้น คลิกนำเข้าในการยืนยันกล่องโต้ตอบ ถ้า Entourage ไม่ทำงานเมื่อคุณคลิกสองครั้งที่แฟ้ม MBOX มันเริ่มโปรแกรมรับพร้อมท์ยืนยันการนำเข้าเดียวกัน
  หรือ
 • ในตัวช่วยสร้างการนำเข้า คลิกการนำเข้าข้อมูลจากแฟ้มข้อความแล้ว คลิกการนำเข้าข้อมูลจากแฟ้มมีข้อความรูปแบบ MBOX.
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการนำเข้าข้อมูลลงใน Entourage คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
273652วิธีการนำเข้าข้อมูลใน Entourage
ถ้าแฟ้มเก็บถาวร MBOX มีชื่อเดียวกันกับโฟลเดอร์ที่มีอยู่ โฟลเดอร์ใหม่ที่สร้างขึ้นปรากฏขึ้นพร้อมกับหมายเลขตามลำดับที่ผนวกเข้ากับชื่อโฟลเดอร์ ตัวอย่างเช่น ถ้าแฟ้มเก็บถาวรมีชื่อ "เข้า" (โดยไม่ใส่เครื่องหมายอัญประกาศ), นำเข้ามายังโฟลเดอร์ที่เป็นผลลัพธ์มีชื่อว่า "Inbox1" (โดยไม่ใส่เครื่องหมายอัญประกาศ) เมื่อมีการเปลี่ยนชื่อแฟ้ม MBOX กระบวนการนำเข้าจะไม่ได้รับผลกระทบ

วิธีการสำรองการย้ายข้อความ

ถ้าคุณต้องการหลีกเลี่ยงการสร้างของโฟลเดอร์ใน Entourage ด้วยการกำหนดตัวเลขตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้านี้ ลากแล้วปล่อยข้อความวิธีในการเก็บถาวรโดยใช้เนื้อหาของข้อความของโฟลเดอร์สามารถมีการจ้างงาน ตัวอย่างเช่น ขั้นตอนด้านล่างใช้กล่องขาเข้าเป็นตำแหน่งที่ตั้งเดิมสำหรับข้อความจะถูกเก็บถาวร วิธีการนี้ไม่ employ โฟลเดอร์ MBOX:
 1. สลับรหัสประจำตัวที่คุณต้องการเก็บถาวรข้อความ
 2. สร้างโฟลเดอร์ใหม่บนเดสก์ท็อปของคุณ ตั้งชื่อโฟลเดอร์ที่เหมือนกับโฟลเดอร์ Entourage ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณกำลังเก็บถาวรกล่องขาเข้า โฟลเดอร์บนเดสก์ท็อปควรมีชื่อ "เข้า" เพื่อเก็บติดตามของตำแหน่งที่ตั้งเดิมของข้อความ
 3. เลือกข้อความทั้งหมดในกล่องขาเข้า และลากกลุ่มที่เลือกไปยังโฟลเดอร์ที่คุณสร้างในขั้นตอนก่อนหน้านี้ ตรวจสอบว่า ข้อความทั้งหมดถูกคัดลอกไปยังโฟลเดอร์
 4. สลับรหัสประจำตัวที่คุณต้องการย้ายข้อความ
 5. เปิดโฟลเดอร์'กล่องขาเข้า'บนเดสก์ท็อป เลือกข้อความทั้งหมดในโฟลเดอร์บนเดสก์ท็อป และจากนั้น ลากข้อความที่เลือกไปยังกล่องขาเข้าหรือโฟลเดอร์จดหมายอื่นในรหัสประจำตัว
 6. ให้ทำซ้ำกระบวนการสำหรับอื่น ๆ ความโฟลเดอร์ใด ๆ คุณต้องการเก็บถาวร โดยการสร้างโฟลเดอร์ในขั้นตอนก่อนหน้านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 273841 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 6 ตุลาคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Entourage 2004 for Mac
 • Microsoft Entourage 2001 for Mac Special Edition
Keywords: 
dftsdahomeportal kbinfo kbmt KB273841 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:273841

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com