การแก้ไข: การดำเนินการของแพคเกจสิ้นสุดลงโดยไม่คาดคิด และสถานะเป็น "ยก" เมื่อคุณเรียกใช้แพคเกจ SSIS 2012 มากมายควบคู่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2735763 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจาย 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ของ Microsoft แก้ไขเป็นแฟ้มหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

สมมติว่า คุณใช้บริษัทตัวแทนการเซิร์ฟเวอร์ SQL เมื่อต้องการเรียกใช้แพคเกจ SQL Server 2012 รวมบริการ (SSIS 2012) มากมายควบคู่ นอกจากนี้ เหตุการณ์ SSIS ถูกกำหนดค่าให้เข้าสู่ระบบไปยังตาราง SSISDB หรือ MSDB ในสถานการณ์นี้ การดำเนินการแพคเกจ SSIS สิ้นสุดลงโดยไม่คาดคิด และมีสถานะ "ถูกยกเลิก" เมื่อเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ไม่มีข้อผิดพลาดเข้าสู่ระบบ ตัวอย่างเช่น การดำเนินการที่ความยาวของแพคเกจการ SSIS ที่ใช้เวลา 2 ถึง 3 ชั่วโมงสิ้นสุดลงโดยไม่คาดคิด มีสถานะ "ยกเลิก" และมีข้อความไม่มีข้อผิดพลาดในการเข้าสู่ระบบ

หมายเหตุ
  • ผลลัพธ์คาดไว้คือ การดำเนินการแพคเกจควรดำเนินการได้สำเร็จ หรือควรล้มเหลว ด้วยข้อผิดพลาดบางอย่าง นอกจากนี้ สถานะ "ถูกยกเลิก" ควรปรากฏขึ้นเฉพาะสำหรับแพคเกจ executions ที่จะหยุดการทำงานอย่างชัดเจน
  • ปัญหานี้มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเมื่ออินสแตนซ์ของ SQL Server Database Engine ซึ่งเหตุการณ์ SSIS เข้าสู่ระบบอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ stressful เงื่อนไข stressful อาจรวมถึงบล็อก ประสิทธิภาพการทำงานช้า หรือความล่าช้าที่เกิดขึ้นจากการเติบโตของฐานข้อมูล SSISDB

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากหมดเวลาการบันทึกเหตุการณ์ ซึ่งทำให้การดำเนินการแพคเกจ SSIS เมื่อต้องการยกเลิกก่อนกำหนด

เมื่อเหตุการณ์ SSIS ได้มีการกำหนดค่าการเข้าสู่ระบบในตาราง SSISDB หรือ MSDB คำสั่งแทรกเขียนสถิติที่บันทึกเหตุการณ์และประสิทธิภาพการทำงานกับตารางเหล่านั้นเป็นการภายใน เมื่อไม่มี executions ขนานจำนวนมากของแพคเกจ SSIS หลายขนานแทรกจะมีดำเนินการคำสั่ง ดังนั้น ข้อผิดพลาดการหมดเวลามีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น และทำให้เกิดปัญหาที่อธิบายไว้ในส่วน "อาการ"

การแก้ไข

หลังจากที่คุณใช้การแก้ไข เวลาการหมดเวลาของคำสั่งแทรกจะเพิ่มจาก 30 วินาทีไป 120 วินาที นอกจากนี้ ถ้ามีการหมดเวลาเกิดขึ้นหลังจากการหน่วงเวลา 120 วินาที การดำเนินการแพคเกจ SSIS จะไม่สามารถยกเลิก แทน เหตุการณ์ล็อกที่ค้างชำระจะถูกข้ามไปเพื่อหลีกเลี่ยงความล้มเหลวของแพคเกจ

ปรับปรุงข้อมูล

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 3 สำหรับ SQL Server 2012


วิธีแก้ปัญหานี้ถูกนำออกใช้ครั้งแรกใน 3 ปรับปรุงที่สะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2723749 อัพเดต 3 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม นำออกใช้การแก้ไขแต่ละใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำไปใช้แก้ไขรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้หลังจากที่ SQL Server 2012 ถูกนำออกใช้

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องแก้ไขปัญหา ใช้วิธีการใดวิธีการหนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
  • พยายามที่เรียกใช้แพคเกจ SSIS ที่น้อยกว่าหรือน้อยกว่างานควบคู่กัน
  • ความพยายามที่ลดการ ระดับการเข้าสู่ระบบ พารามิเตอร์เมื่อคุณเรียกใช้เป็นแพคเกจ จาก Studio จัดการ หรือ จากงานของบริษัทตัวแทนของเซิร์ฟเวอร์ SQL ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณกำลังใช้การเข้าสู่ระบบการสร้าง คุณสามารถตั้งค่านี้ ระดับการเข้าสู่ระบบ พารามิเตอร์การ พื้นฐาน หรือ ไม่มี. ถ้าคุณกำลังใช้การตั้งค่าการบันทึกจากการตั้งค่าแพคเกจ SSIS ในตัวออกแบบของเครื่องมือข้อมูลของ SQL Server คุณสามารถล็อกเหตุการณ์เหล่านั้นไปยังแฟ้มข้อความแทนการ SSISDB หรือ MSDB ฐานข้อมูลตาราง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2735763 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 31 สิงหาคม 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2735763 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2735763

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com