คำอธิบายของชุดคุณลักษณะ Windows Media สำหรับทุกรุ่น Windows 8 เวอร์ชั่น N และ KN

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2703761 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

Windows 8 เวอร์ชั่น N และ KN รวมเป็นฟังก์ชันเดียวกันกับรุ่นอื่น ๆ Windows 8 ยกเว้นสำหรับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับสื่อ (Windows Media Player เว็บแคม) และบางโปรแกรมประยุกต์สื่อการติดตั้งก่อนหน้านี้ (กล้อง เพลง และวิดีโอ) นอกจากนี้ KN รุ่นที่ไม่รวมบาง apps ติดต่อสื่อสารที่ติดตั้งก่อนหน้านี้ (ปฏิทิน จดหมาย Messaging และบุคคล) คุณต้องมีซอฟต์แวร์เพิ่มเติมจาก Microsoft หรือบริษัทอื่นที่มีหน้าที่การใช้งานสื่อสารนี้เพื่อเล่น หรือสร้างซีดีเพลง แฟ้มสื่อ และดีวี ดีวิดีโอ ส่งกระแสข้อมูลเพลง การดำเนินการ และเก็บรูปภาพ และ การใช้เว็บแคม บางเว็บไซต์และซอฟต์แวร์ — ต้องเก็บ Windows apps, Microsoft Office, Encarta และ FrontPage ซึ่งอ้างอิง การขอบเขตโดยต่าง ๆ รวม แฟ้ม Windows Media?related ที่ไม่ได้รวมอยู่ใน Windows เวอร์ชั่น K และ KN ผู้ใช้สามารถทำให้เว็บไซต์เหล่านี้และซอฟต์แวร์ที่ทำงาน correcctly ด้วยการติดตั้งชุดคุณลักษณะ Windows Media สำหรับรุ่น N และ KN ของ Windows 8 (KB2703761)

การปรับปรุงนี้ติดตั้ง Windows Media Player และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องในทุกรุ่นของ Windows 8 เวอร์ชั่น N และ KN การปรับปรุงนี้ไม่ได้รวม หรือติดตั้ง Windows Media Center หรือ apps ร้านค้าของ Windows ที่ติดตั้งก่อนหน้านี้ ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมจะจำเป็นต้องใช้เพื่อเล่น หรือบันทึกบางชนิดของสื่อ Thisincludes ดีวีดี

ข้อมูลเพิ่มเติม

Windows 8 เวอร์ชั่น N และ KN รวมเป็นฟังก์ชันเดียวกันกับรุ่นอื่น ๆ Windows 8 ยกเว้นสำหรับ Windows Media Player และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง เทคโนโลยีถูกแยกออกรวมถึง แต่ไม่จำกัดดังต่อไปนี้:
Windows Media Player ใช้งานของผู้ใช้:เปิดใช้งานลักษณะการทำงานของ Windows Media Player เช่นความสามารถในการเล่นแฟ้มและสื่อซีดีเพลง จัดการสื่อในไลบรารี สร้างรายการที่เล่นเป็น ให้ข้อมูลเมตา (รวมทั้งอัลบั้ม) สำหรับสื่อ สร้างซีดีเพลง การถ่ายโอนเพลงไปยังเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา และเล่นเนื้อหาที่ส่งแบบกระแสข้อมูลจากเว็บ

ตัวควบคุม ActiveX โปรแกรมเล่นสื่อของ Windows:แสเมธอดและคุณสมบัติสำหรับการควบคุมการเล่นมัลติมีเดียจากเว็บเพจหรือโปรแกรมประยุกต์

รูปแบบสื่อ Windows:ให้การสนับสนุนสำหรับคอนเทนเนอร์แฟ้มขั้นสูงระบบจัดรูปแบบ (ASF) ตัวแปลงสัญญาณเสียง และวิดีโอ Windows Media เครือข่ายพื้นฐานความสามารถในการลิขสิทธิ์ดิจิทัล (drm) และการส่งกระแสข้อมูล

การจัดการสิทธิ์แบบดิจิทัล Windows Media: ทำให้การส่งเนื้อหาสำหรับการเล่นบนพีซี อุปกรณ์แบบพกพา หรืออุปกรณ์เครือข่ายที่มีการป้องกันความปลอดภัย

ตัวจัดการอุปกรณ์สื่อ Windows: ทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างแอพลิเคชันเป็น ระบบ Windows Media DRM และเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

สื่อที่ใช้ร่วมกัน:ทำให้เพลง รูปภาพ และวิดีโอบนพีซีบนเครือข่ายสามารถใช้ร่วมกับเครื่อง pc เครื่องอื่นและอุปกรณ์บนเครือข่ายเดียวกัน นอกจากนี้ยัง ทำให้พีซีเพื่อค้นหาแฟ้มบนเครือข่ายชนิดต่าง ๆ

สื่อพื้นฐาน: ให้การสนับสนุนสำหรับการป้องกันเนื้อหา คุณภาพเสียง และวิดีโอ และทำงานร่วมกันสำหรับการจัดการลิขสิทธิ์ดิจิทัล (DRM)

โครงสร้างพื้นฐานของอุปกรณ์แบบพกพาของ Windows (WPD): การสื่อสารกับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและสื่อที่แนบมา ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์ที่สนับสนุน Media Transfer Protocol

ตัวแปลง MPEG, WMA, AAC และระบบ Dolby Digital เสียงสัญญาณ: เปิดใช้งานการเล่นเนื้อหาดิจิทัลที่เสียงเช่น MP3, WMA เสียง MPEG-2, AAC และเสียงเสียง AC-3

ตัวแปลงสัญญาณ VC-1, MPEG-4 และ H.264: "ตัวแปลงสัญญาณตามมาตรฐานต่อ ตามที่พวกเขาจะเรียก เปิด Windows 8 ซอฟต์แวร์เช่น Windows Media Player เพื่อสนับสนุนกิจกรรมที่มีการเล่น และสร้างแฟ้มมัลติมีเดียที่จะถูกเข้ารหัส ด้วยตัวแปลงสัญญาณตามมาตรฐาน

กรน์: ทำให้กล้องวิดีโอซึ่งผลลัพธ์ปรากฏบนเว็บเพจ มักจะมีการปรับปรุงตามกำหนดการปกติ และบ่อยครั้ง

กล้อง:โปรแกรมประยุกต์การติดตั้งก่อนหน้านี้ที่ทำให้รูปภาพและวิดีโอที่จับภาพได้อย่างง่ายดาย

เพลง:โปรแกรมประยุกต์การติดตั้งก่อนหน้านี้ที่ทำให้ง่ายต่อการ playdigital เพลง

วิดีโอ:โปรแกรมประยุกต์การติดตั้งก่อนหน้านี้ที่ทำให้ง่ายต่อการ playdigital วิดีโอ

นอกจากนี้ Windows 8 KN รุ่นที่ไม่รวมการติดต่อสื่อสารที่ติดตั้งก่อนหน้านี้ apps ต่อไปนี้:
ปฏิทิน: รวมการจัดกำหนดการของเหตุการณ์จากหลายบัญชีลงในมุมมองประกอบการ

จดหมาย:เปิดใช้งานการส่ง การรับ และการจัดการข้อความอีเมลจากในมุมมองประกอบการหลายบัญชี

ข้อความ: เปิดใช้งาน SMS และหน้าที่การใช้งานการส่งข้อความโต้ตอบทันที

บุคคล:รวมข้อมูลที่หลากหลายเกี่ยวกับผู้ติดต่อ และสามารถทำได้ง่ายเมื่อต้องการเริ่มต้นการสื่อสารกับผู้ติดต่อ

ผลกระทบต่อลักษณะการทำงานอื่น ๆ

คุณลักษณะบางอย่างจะไม่ถูกลบออก แต่จะได้รับผลกระทบจากการเอาเทคโนโลยีสื่อในรุ่นที่ N และ KN คุณลักษณะเหล่านี้มีดังนี้:
โฮมกรุ๊ป:รวมสื่อที่ใช้ร่วมกันโดยใช้คุณลักษณะการส่งกระแสข้อมูลไม่ทำงาน

Windows SideShow:คุณลักษณะนี้ไม่ทำงาน

ดัชนีการใช้งาน Windows: คุณลักษณะนี้ไม่ทำงาน

อุปกรณ์ที่ใช้ Windows Mobile:ไม่มีการสนับสนุนสำหรับการซิงโครไนส์สื่อ ซื้อรูป หรือเรียกดูแฟ้ม

ภาพถ่ายของ Windows:กล้องที่ใช้โพรโทคอโอนย้ายรูปภาพ (PTP) ไม่ทำงาน

ตัวบันทึกเสียง:บันทึกเป็นรูปแบบ WAV จำกัด

'นโยบายกลุ่ม'สำหรับดิสก์แบบถอดได้: คุณลักษณะนี้ไม่ทำงานในรุ่น N และ KN ของ Windows 8 Pro

เซนเซอร์และแพลตฟอร์มตำแหน่ง:คุณลักษณะนี้ไม่ทำงาน

ข้อมูลการดาวน์โหลด

แฟ้มต่อไปนี้จะพร้อมสำหรับการดาวน์โหลดจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์:

สื่อ Windows คุณลักษณะ Pack สำหรับ Windows 8 N และ Windows 8 KN
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจชุดคุณลักษณะสื่อ (KB2703761)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณวันที่แฟ้มถูกโพสต์ แฟ้มถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2703761 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 ตุลาคม 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Windows 8 Enterprise N
  • Windows 8 Professional N
  • Windows 8 N
Keywords: 
kbmt KB2703761 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2703761

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com