ผู้ช่วยโฟลเดอร์ได้รับการจัดการไม่ประมวลผลกล่องจดหมายที่มีผู้ติดต่อภายนอกในองค์กรของผู้เช่าอื่นในสภาพแวดล้อมที่มี Exchange Server 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2698976 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณได้ติดตั้ง Microsoft Exchange Server 2010 Service Pack 1 (SP1) ในการจัดการโฮสต์สำหรับโหมดโดยการใช้การ/ จัดการโฮสต์สำหรับ สลับไป
  • คุณสามารถสร้างองค์กรผู้เช่าสอง (องค์กร 1 และ 2 ขององค์กร) ในสภาพแวดล้อม Exchange Server 2010 SP1
  • องค์กร 1 ประกอบด้วยผู้ใช้เปิดใช้งานจดหมาย (ผู้ใช้ A)
  • คุณสร้างผู้ติดต่อภายนอกในองค์กร 2 สำหรับผู้ใช้ A.
  • คุณเรียกใช้การ เริ่มต้น-ManagedFolderAssistantcmdlet เพื่อให้ผู้ได้รับการจัดการโฟลเดอร์ช่วยจะประมวลผลกล่องจดหมายของผู้ใช้ในองค์กร 1
ในสถานการณ์สมมตินี้ ผู้ได้รับการจัดการโฟลเดอร์ช่วยไม่ประมวลผลกล่องจดหมาย นอกจากนี้ เหตุการณ์ต่อไปนี้ถูกบันทึกลงในบันทึกของโปรแกรมประยุกต์:
ชื่อการเข้าสู่ระบบ: แอพลิเคชัน
แหล่งที่มา: MSExchangeMailboxAssistants
วัน: เวลา & วัน
รหัสเหตุการณ์: 10021s
ประเภทงาน: ผู้ช่วยโฟลเดอร์ได้รับการจัดการ
ระดับ: ข้อผิดพลาด
คำสำคัญ: แบบคลาสสิค
ผู้ใช้: n/A
คอมพิวเตอร์: คอมพิวเตอร์
คำอธิบาย:
ผู้ช่วย MRM จะข้ามกล่องจดหมายการประมวลผล กล่องจดหมาย. รายละเอียดของข้อยกเว้น: ' Microsoft.Exchange.Assistants.SkipException: ไม่สามารถดึงข้อมูลของผู้ใช้สำหรับกล่องจดหมายกล่องจดหมาย จากไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่
ที่ Microsoft.Exchange.MailboxAssistants.Assistants.ELC.ElcUserInformationctor (เซสชัน MailboxSession)
ที่ Microsoft.Exchange.MailboxAssistants.Assistants.ELC.ElcUserTagInformationctor (เซสชัน MailboxSession, allAdTags พจนานุกรม ' 2)
ที่ Microsoft.Exchange.MailboxAssistants.Assistants.ELC.ElcUserTagInformationctor (เซสชัน MailboxSession)
ใน Microsoft.Exchange.MailboxAssistants.Assistants.ELC.SysCleanupSubAssistant.BuildMailboxData (MailboxSession mailboxSession)
ใน Microsoft.Exchange.MailboxAssistants.Assistants.ELC.SysCleanupSubAssistant.Invoke (MailboxSession mailboxSession, MailboxDataForTags & mailboxDataForTags)
ใน Microsoft.Exchange.MailboxAssistants.Assistants.ELC.ELCAssistant<> </>c__DisplayClass6<InvokeInternal>() b__0 ใน Microsoft.Exchange.Common.IL.ILUtil.DoTryFilterCatch (TryDelegate tryDelegate, FilterDelegate filterDelegate, CatchDelegate catchDelegate)'</InvokeInternal>

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากผู้ได้รับการจัดการโฟลเดอร์ช่วยใช้ขอบเขตสากลอย่างไม่ถูกต้อง และไม่ได้ใช้ตัวระบุที่ไม่ซ้ำกันเมื่อต้องเปิดกล่องจดหมาย ดังนั้น วัตถุสองวัตถุที่มีอยู่แบบธรรมดา Mail ถ่ายโอนโพรโทคอล (SMTP) เดียวกัน จะถูกส่งกลับ และผู้ได้รับการจัดการโฟลเดอร์ช่วยไม่ประมวลผลกล่องจดหมาย


การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงที่ต่อไปนี้:
2685289 คำอธิบายของโปรแกรมปรับปรุง 3 สำหรับ Exchange Server 2010 Service Pack 2

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ cmdletเริ่มต้น-ManagedFolderAssistantไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับใช้ Exchange multi-tenant ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสร้างองค์กรแบบเช่า ไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
สร้างองค์กรเป็นผู้เช่า

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2698976 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 มิถุนายน 2555 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 2010 Service Pack 2 เมื่อใช้กับ:
    • Microsoft Exchange Server 2010 Enterprise
    • Microsoft Exchange Server 2010 Standard
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseinter kbmt KB2698976 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2698976

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com