แก้ไข: ผิดพลาด 17310 เมื่อคุณทำการดำเนินการที่ก่อให้เกิดเหตุการณ์การตรวจสอบที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดเกี่ยวกับการตรวจสอบใน SQL Server 2012

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2678370 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณสามารถสร้างการตรวจสอบของเซิร์ฟเวอร์ใน 2012 เซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft SQL ตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ใช้เพรดิเคตของตัวกรอง และมีการตั้งค่าคุณสมบัติON_FAILUREเป็น "FAIL_OPERATION"
  • คุณสามารถสร้างข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับการตรวจสอบของเซิร์ฟเวอร์หรือข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับการตรวจสอบฐานข้อมูลสำหรับการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์
  • คุณทำการดำเนินการกับเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูล
  • การดำเนินการที่ก่อให้เกิดเหตุการณ์การตรวจสอบที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดเกี่ยวกับการตรวจสอบ
ในสถานการณ์สมมตินี้ มีตัดการเชื่อมต่อของการดำเนินงาน นอกจากนี้ ข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้จะถูกบันทึกในแฟ้มบันทึกข้อผิดพลาด SQL Server:

spid ## ใช้รุ่น 'dbghelp.dll' '4.0.5'

spid ## *** ถ่ายโอนข้อมูลที่ถูกส่งไปยัง Server\MSSQL11 SQL ของ C:\Program Files\Microsoft การกองซ้อน<InstanceName>\MSSQL\LOG\SQLDump0050.txt

SqlDumpExceptionHandler: 51 กระบวนสร้างข้อยกเว้นที่ร้ายแรง c0000005 EXCEPTION_ACCESS_VIOLATION SQL Server จะเลิกกระบวนการนี้

*******************************************************************************

</InstanceName>spid ## * การถ่ายโอนข้อมูลกองเริ่มต้น:

spid ## * 01/13 12 13:48:18 spid 51

spid ## * ข้อยกเว้นอยู่ = 0000000072B8D826 Module(UNKNOWN+0000000000000000)spid ## * รหัสข้อยกเว้น = c0000005 EXCEPTION_ACCESS_VIOLATION

spid ## * การละเมิดการเข้าถึงเกิดขึ้นในการอ่านอยู่ 0000000000000000ข้อผิดพลาดของเซิร์ฟเวอร์: 17310 ระดับความร้ายแรง: รัฐ 20 : 1

เซิร์ฟเวอร์ A ผู้ใช้ร้องขอจากเซสชันด้วย SPID 51 สร้างข้อยกเว้นที่ร้ายแรง SQL Server จะเลิกเซสชันนี้ ติดต่อบริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ ด้วยการถ่ายโอนข้อมูลสามารถผลิตได้ในไดเรกทอรีล็อก

หมายเหตุ คุณสามารถใช้แบบสอบถามต่อไปนี้เพื่อตรวจสอบว่า ปัญหาเกิดขึ้น:

SELECT NAME AS AUDITNAME FROM SYS.SERVER_AUDITS WHERE ON_FAILURE = 2 AND PREDICATE IS NOT NULL

ถ้าข้อความแสดงข้อผิดพลาดถูกบันทึกไว้ในล็อกข้อผิดพลาด SQL Server ปัญหาเกิดขึ้น

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

SQL Server 2012

แก้ปัญหานี้ถูกนำออกใช้ในการปรับปรุงที่สะสม 1 ก่อน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2679368 สะสมแพ็คเกจการปรับปรุง 1 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจาก builds เป็นแบบสะสม นำออกใช้แก้ไขใหม่แต่ละที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้าของ SQL แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำไปใช้แก้ไขรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 การเซิร์ฟเวอร์ SQL ที่เผยแพร่หลังจากเปิดตัว SQL Server 2012

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ใช้เวลาหนึ่งต่อไปนี้:
  • ใช้เพรดิเคตตัวกรอง
  • การตั้งค่า ON_FAILURE คุณสมบัติของการตรวจสอบเพื่อทำต่อไป"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SQL Server การตรวจสอบ การเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft สำหรับนักพัฒนาเครือข่าย (MSDN) ต่อไปนี้:

ถ้าคุณพยายามที่จะปิดใช้งานการตรวจสอบ การดำเนินการปิดการใช้งานอาจล้มเหลว ลักษณะการทำงานนี้อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการตรวจสอบขึ้นอยู่กับกลุ่มการตรวจสอบการดำเนินการที่ระบุไว้ในเซิร์ฟเวอร์ตรวจสอบสเปคการ เช่น SUCCESSFUL_LOGIN_GROUP, _CHANGE_GROUP การตรวจสอบได้ ตรวจสอบบัญชีเหล่านี้สามารถถูกปิดใช้งาน หรือเอาออกเฉพาะ เมื่อ SQL Server เริ่มภายใต้การตั้งค่าคอนฟิกที่น้อยที่สุด (นั่นคือ มีพารามิเตอร์เริ่มต้น-f ) ได้ คุณสามารถใช้แบบสอบถามต่อไปนี้เพื่อระบุการตรวจสอบบัญชีอาจทำให้เกิดปัญหาที่อธิบายไว้ในส่วน "อาการ":

SELECT name as AuditName FROM sys.server_auditsWHERE on_failure = 2 AND predicate IS NOT NULLคุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2678370 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 เมษายน 2555 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
  • Microsoft SQL Server 2012 Developer
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2678370 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2678370

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com