การแก้ไข: การดำเนินการครั้งแรกของกระบวนงานที่เก็บ xp_cmdshell ไม่สมบูรณ์จนกว่าการดำเนินการสุดท้ายเสร็จสมบูรณ์ใน SQL Server 2012

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2671318
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

Microsoft กระจายการแก้ไขปัญหาของ Microsoft SQL Server 2012 ในแฟ้มหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และนำออกใช้การปรับปรุงปรับปรุงความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL

อาการ

สมมติว่า คุณเรียกใช้กระบวนงานที่เก็บxp_cmdshellมากในเวลาเดียวกันบนหลายรอบใน Microsoft SQL Server 2012 ในสถานการณ์นี้ การดำเนินการกระบวนงานเก็บไว้xp_cmdshellแรกเสร็จสมบูรณ์จนกว่าการดำเนินการสุดท้ายเสร็จสมบูรณ์

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากหมายเลขอ้างอิงจะสืบทอด โดยกระบวนการที่จะเปิดขึ้นเมื่อคุณเรียกใช้กระบวนงานที่เก็บไว้xp_cmdshellในเวลาเดียวกัน

CreateProcess API จำเป็นต้องมีหมายเลขอ้างอิงการสืบทอดการเปลี่ยนเส้นทางข้อความผลลัพธ์และข้อผิดพลาดที่มาตรฐาน ถ้าหลาย executions ของxp_cmdshellกระบวนงานที่ทำงานในเวลาเดียวกันที่เก็บไว้ กระบวนการที่เปิดใหม่สามารถสืบทอดหมายเลขอ้างอิงจากกระบวนการที่มีอยู่ อย่างไรก็ตามxp_cmdshellเก็บกระบวนการรอจับต้องปิด ด้วยกระบวนการเปิดทั้งหมด ดังนั้น เมื่อกระบวนการหลายสืบทอดหมายเลขอ้างอิง executions xp_cmdshellทั้งหมดต้องรอจนกว่ามีปิดหมายเลขอ้างอิงตามกระบวนการทำงานสูงขึ้น

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ใช้การปรับปรุงที่สะสมต่อไปนี้ การปรับปรุงนี้เพิ่มตัวเลือก CreateProcess API STARTUPINFOEX ที่ป้องกันการสืบทอดหมายเลขอ้างอิงสำหรับไขว้กระบวนการ

ปรับปรุงข้อมูล

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 1 สำหรับ SQL Server 2012 Service Pack 1

วิธีแก้ปัญหานี้ก่อนวางจำหน่ายใน 1 การปรับปรุงสะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 Service Pack 1 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2765331 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 1 สำหรับ SQL Server 2012 Service Pack 1
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำให้ คุณพิจารณานำออกใช้การแก้ไขครั้งล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2772858 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2012 Service Pack 1

SQL Server 2012

วิธีแก้ปัญหานี้ก่อนวางจำหน่ายใน 4 การปรับปรุงสะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2758687 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 4 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำให้ คุณพิจารณานำออกใช้การแก้ไขครั้งล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้หลังจาก 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟังก์ชัน CreateProcess ไปเว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้:
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับฟังก์ชัน CreateProcess
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการ xp_cmdshell เก็บ ไปเว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้: สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาคล้ายกัน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
315939 PRB: สืบทอดลูกมาจับตั้งใจระหว่างการเรียก CreateProcess

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2671318 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 พฤศจิกายน 2555 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbtshoot kbqfe kbfix kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2671318 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2671318

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com