Microsoft ไม่สนับสนุนการติดตั้งคอมโพเนนต์ของเซิร์ฟเวอร์ Exchange และ Outlook บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 266418 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

Microsoft ไม่สนับสนุนการติดตั้ง Microsoft Outlook และ Microsoft Exchange Server 2003 (รวมทั้ง Exchange System Manager), Microsoft Exchange 2000 Server (รวมทั้ง Exchange System Manager), หรือ Microsoft Exchange Server 5.5 บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน กลุ่มผลิตภัณฑ์สนับสนุนไม่สนับสนุน coexistence ของ Outlook และ Exchange บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันในสภาพแวดล้อมการผลิต

เว้นแต่ รับการออกแบบ และทดสอบให้เรียกใช้ในการกำหนดค่านี้ โปรแกรมของบริษัทอื่น โปรแกรมดังกล่าวอาจไม่ทำงานอย่างถูกต้อง และอาจส่งผลกระทบกับคอมพิวเตอร์การแลกเปลี่ยน ชนิดของการส่งข้อความแอพลิเคชันสำหรับการเขียนอินเทอร์เฟซ (MAPI) โปรแกรมที่ อาจได้รับผลกระทบคือ MAPI แบบกำหนดเองเก็บ ผู้ให้บริการเกตเวย์ที่กำหนดเอง และการขนส่ง การค้นหา และไคลเอนต์ MAPI แบบขยาย ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นเนื่องจากรุ่น ผลิตภัณฑ์สองเหล่านี้ทำให้เกิดความขัดแย้งของระบบย่อย MAPI ที่อาจไม่เป็นการกระทบยอดสตรี โดยไม่มีการแบ่ง Exchange หรือ Outlook

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณอาจต้องการติดตั้ง Outlook บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันด้วย Exchange Server 5.5 หรือ Exchange 2000 เพื่อใช้ประโยชน์จากส่วนประกอบบางอย่างของ Outlook ในฝั่งเซิร์ฟเวอร์ โปรแกรม สำหรับต้องการพัฒนาโปรแกรมส่วนใหญ่ Outlook ไม่จำเป็นในการ คอมพิวเตอร์ Exchange 2000 Exchange 2000 และ Exchange Server 5.5 รวมวัตถุข้อมูลการทำงานร่วมกัน (CDO), และ CDO สามารถทำให้ฟังก์ชันการทำงานที่คล้ายคลึงกับวัตถุ Outlook แบบจำลอง CDO ออกแบบมาสำหรับการใช้งานด้านเซิร์ฟเวอร์ และยัง ช่วยหลีกเลี่ยงความเกี่ยวข้องด้าน ที่จะรวมอยู่ใน Outlook รุ่นเวลาต่อมา อธิบายความเกี่ยวข้องเหล่านี้ในการ บทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:

290500คำอธิบายเกี่ยวกับคุณลักษณะความปลอดภัยของอีเมลที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาใน Outlook 2002
คุณอาจต้องการสร้างส่วนกำหนดค่า MAPI

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสร้างส่วนกำหนดค่า MAPI โดยไม่มีการติดตั้ง Outlook คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
306962วิธีการสร้างส่วนกำหนดค่า MAPI โดยไม่มีการติดตั้งโปรแกรม Outlook
คุณอาจต้องการติดตั้ง Outlook และการแลกเปลี่ยนบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันสำหรับวัตถุประสงค์ในการสาธิต การกำหนดค่าต่อไปนี้ ได้ถูกทดสอบสำหรับการสาธิต:
 • Exchange 2000 ที่ใช้ได้กับ Outlook 2000
 • Exchange 2000 ที่ใช้ได้กับ Outlook 2002

Exchange 2000 ที่ใช้กับปัญหา Outlook 2000 และ Outlook 2002 และคำอธิบาย

Exchange 2000 ติดตั้งสำเนาของแฟ้ม Mapi32.dll ที่อยู่ในเครื่อง โฟลเดอร์ Winnt\System32 ใน Outlook 2000 และรุ่นที่ใหม่ กว่า ระบบย่อย MAPI ย้ายไป โฟลเดอร์โปรแกรม Files\Common Files\System\Mapi\1033\NT โดยทั่วไปแล้ว Outlook การติดตั้ง MAPI รุ่น "stub" ในโฟลเดอร์ Winnt\System32 ซึ่งได้แก่ MAPI เรียกใช้งาน Outlook ถ้า Exchange 2000 ทำงานเมื่อใด มีการติดตั้ง outlook แฟ้ม Mapi32.dll ยังคงโหลด และ ด้วยการออกแบบไม่ได้ แทนที่ ด้วย stub DLL ดังนั้น ยังคงใช้ MAPI ใน Exchange 2000 ระบบย่อยที่ดีที่สุดสำหรับ Exchange 2000

การกำหนดค่านี้ อาจหยุดการติดตั้งตัวให้บริการ MAPI แบบกำหนดเอง แต่ละรุ่นของ MAPI คาดว่าจะเป็นการค้นหาแฟ้ม Mapisvc.inf ในตำแหน่งที่ตั้งอื่น ตัวอย่างเช่น การIMsgServiceAdmin::CreateMsgServiceวิธีอาจล้มเหลว ด้วย MAPI_E_NOT_FOUND ถ้าที่คาดไว้ แฟ้ม Mapisvc.inf ไม่ได้รับการปรับปรุง ด้วยข้อมูลที่ผู้ให้บริการ เมื่อต้องการหลีกเลี่ยง การติดตั้งตัวให้บริการ MAPI แบบกำหนดเองที่แข็งแกร่ง ทำการปรับปรุงทั้งหมดไป ทั้งสองสำเนาของ Mapisvc.inf ในแฟ้มดังนั้นทั้งสองรุ่นของ MAPI สามารถดูได้ การเปลี่ยนแปลง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวิธีการทำการปรับปรุงทั้งหมดของทั้งสองสำเนาของแฟ้ม Mapisvc.inf คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
229700วิธีการค้นหาเส้นทางที่ถูกต้องในแฟ้ม Mapisvc.inf ใน Microsoft Outlook
เนื่องจากไลบรารีการ stub Mapi32 ไม่ได้อยู่ในตำแหน่ง การตั้งค่า stub ไลบรารีจิสตรีคีย์มีผลต่อคอมพิวเตอร์ ทั้งหมด โปรแกรมยกเว้น Outlook สามารถใช้การดำเนินการแลกเปลี่ยน MAPI Outlook สามารถ โหลด Msmapi32.dll จาก files\System\Mapi\1033\NT files\Common โปรแกรม โฟลเดอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไลบรารีการ stub Mapi32 โปรดเยี่ยมชม ไซต์เว็บเครือข่ายนักพัฒนา Microsoft (MSDN) ต่อไปนี้:
http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/ms528324.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 266418 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Exchange Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Exchange 2000 Server Standard Edition
 • Microsoft Exchange Server 5.5 Standard Edition
 • Microsoft Windows Small Business Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Windows Small Business Server 2003 Premium Edition
 • Microsoft Small Business Server 2000 Standard Edition
 • Microsoft Office Outlook 2007
 • Microsoft Office Outlook 2003
 • Microsoft Outlook 2002 Standard Edition
 • Microsoft Outlook 2000 Standard Edition
 • Microsoft Outlook 98 Standard Edition
Keywords: 
kbproductlink kbinfo kbmsg kbmt KB266418 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:266418

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com