แก้ไข: ผลลัพธ์ไม่ถูกต้องเมื่อ SqlConnection.GetSchema วิธีดึงข้อมูล schema ของตารางใน SQL Server 2008

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2658474 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

Microsoft กระจายการแก้ไขปัญหาของ Microsoft SQL Server 2008 Service Pack 3 (SP3) เป็นแฟ้มหนึ่งที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขปัญหาเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมอยู่กับก่อนหน้านี้ SQL Server 2008 Service Pack 3 (SP3) แก้ไขนำออกใช้

อาการ

สมมติว่า คุณมีโปรแกรมประยุกต์ไคลเอ็นต์ที่ใช้ในการ SqlConnection.GetSchema วิธีการค้นคืนข้อมูล schema ของตาราง ตารางนี้ประกอบด้วยชื่อของคอลัมน์ที่ประกอบด้วยรอบระยะเวลา (.) ตัวอย่าง ชื่อคอลัมน์เป็น "Column1.A" ในสถานการณ์นี้ คอลัมน์ที่ประกอบด้วยรอบระยะเวลาหายไปจากผลลัพธ์ที่จะ SqlConnection.GetSchema วิธีการที่ส่งกลับ

หมายเหตุ ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้การ OleDbConnection.GetSchema วิธีการ

สาเหตุ

ใช้ SQL Server 2008 Service Pack 1 HAS_PERMS_BY_NAME ทำการแทน การอนุญาต ทำหน้าที่ในการ sys.spt_columns_view_managed แสดงระบบการประเมินการอนุญาตสำหรับคอลัมน์ อย่างไรก็ตาม ถ้าชื่อคอลัมน์ที่ประกอบด้วยรอบระยะเวลา และไม่ รวมอยู่ในนั้น QUOTENAME ฟังก์ชัน การ HAS_PERMS_BY_NAME ฟังก์ชันพิจารณาการให้ผู้ใช้มีสิทธิ์ไม่เพียงพอสำหรับคอลัมน์นั้น ดังนั้น ปัญหาที่กล่าวถึงในส่วน "อาการ" เกิดขึ้น

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

แพคเกจการปรับปรุงการ 4 สำหรับ SP3 2008 ของ SQL Server

แก้ปัญหานี้ถูกนำออกใช้ในการปรับปรุงที่สะสม 4 ครั้งแรก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2008 Service Pack 4 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2673383 แพคเกจการปรับปรุงการ 4 สำหรับ SQL Server 2008 Service Pack 3
หมายเหตุ เนื่องจาก builds เป็นแบบสะสม นำออกใช้แก้ไขใหม่แต่ละที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมอยู่กับก่อนหน้านี้ SQL Server 2008 Service Pack 4 แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำไปใช้แก้ไขรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2629969 SQL Server 2008 สร้างและเผยแพร่หลังจากเปิดตัว SQL Server 2008 Service Pack 3

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ SqlConnection.GetSchema วิธี การเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN:

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2658474 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 มีนาคม 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2008 Enterprise
  • Microsoft SQL Server 2008 Developer
  • Microsoft SQL Server 2008 R2 Analysis Services
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2658474 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2658474

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com