ไม่มีวิธีการกำหนดค่าพอร์ต UDP แพ็กเก็ตของการแจ้งเตือนจดหมายใหม่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 264035 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญ บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขรีจิสตรี ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ได้สำรองรีจิสทรีก่อนที่คุณแก้ไข ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทราบวิธีการคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูล คืน และปรับเปลี่ยนรีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
256986 คำอธิบายของรีจิสทรีของ Microsoft Windows
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

คุณสามารถกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ Exchange Server มีการใช้ พอร์ตส่ง Control Protocol (TCP) ที่กำหนดเฉพาะสำหรับการจัดเก็บข้อมูล ไดเรกทอรี และระบบ Attendant เพื่อเปิดใช้งานการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวผ่านไฟร์วอลล์ เราเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่บล็อกบาง TCP หรือผู้ใช้เดตาแกรมโพรโทคอล (UDP) พอร์ต คุณไม่สามารถกำหนดค่าพอร์ตที่จะใช้เมื่อเซิร์ฟเวอร์จะส่งเป็น ไคลเอ็นต์แพคเก็ตการแจ้งเตือนจดหมายใหม่ ในสถานการณ์ที่ UDP traffic จาก เซิร์ฟเวอร์ไปยังไคลเอนต์ที่ถูกบล็อค ไคลเอ็นต์อาจได้รับจดหมายใหม่ การแจ้งเตือน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการกำหนดค่า TCP/IP ที่สามารถเข้าถึงการแลกเปลี่ยน คอมพิวเตอร์ที่ผ่านไฟร์วอลล์สำหรับ Exchange 2000 server เซิร์ฟเวอร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
270836การแมปการพอร์ตแบบสแตติก Exchange 2000

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อความแจ้งเตือนจดหมายใหม่จะถูกส่งโดยเรียงตามพาหนะ UDP แพคเก็ตจากเซิร์ฟเวอร์ไปยังไคลเอนต์ มีพอร์ตที่ใช้สำหรับการแจ้งเตือนนี้ ตั้งค่า โดยไคลเอนต์เมื่อไคลเอนต์การเข้าสู่ระบบไปยังเก็บข้อมูล

ไคลเอ็นต์บอกเป็นส่วนหนึ่งของการเข้าสู่กระบวนการไปยังเก็บข้อมูล การ เซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ IP และพอร์ตที่ดังกล่าวคาดว่าจะได้รับข้อความจดหมายใหม่ ข้อความแจ้งเตือน จะเป็นพอร์ต UDP ใน 1024-65535 ช่วง

เมื่อเซิร์ฟเวอร์ได้รับข้อความจดหมายสำหรับกล่องจดหมายที่มี ไคลเอ็นต์สู่ มันเปิดพอร์ต UDP แบบไดนามิก และส่งแพคเก็ตใช้ในการ ที่อยู่ IP และพอร์ตที่ลงทะเบียนไว้ โดยการเข้าสู่ระบบไปที่ไคลเอ็นต์ กล่องจดหมาย

เนื่องจากไคลเอ็นต์กสิพอร์ตที่เริ่มต้นและเซิร์ฟเวอร์ ไม่เสมอไม่ใช้พอร์ตเดียวกันเมื่อส่งการแจ้งเตือน ไม่มีไม่มี วิธีการทำนายต้นทางหรือปลายทางพอร์ตที่จะรับส่งข้อมูลนี้ ใช้

สำหรับเครื่องไคลเอนต์จะเชื่อถือได้รับเก็ตแจ้งเตือนจดหมายใหม่ คุณต้องเปิดใช้งานการรับส่งข้อมูลเป็นดังนี้:
  Setting     Value
  ------------------------------------------
  Protocol ID   UDP
  Direction    Exchange Server --> Client
  Local Port    >1024
  Remote Port   >1024
					
"ไคลเอ็นต์" ในตารางนี้สามารถระบุอย่างใดอย่างหนึ่ง เครือข่ายที่เครื่องไคลเอนต์ที่อยู่หรือที่อยู่ IP ของไคลเอ็นต์เฉพาะ ของคุณ การกรองเอกสารประกอบอุปกรณ์จะมีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการจริง ๆ ใช้ตัวกรอง

หมายเหตุ Microsoft Outlook 2003 รวมถึงรีจิสทรีคีย์ที่อนุญาตให้มีการตั้งค่าพอร์ต UDP ที่แบบสแตติกสำหรับแพคเก็ตการแจ้งเตือนจดหมายใหม่ รีจิสทรีคีย์นี้จะพร้อมใช้งานเฉพาะใน Outlook 2003 หรือรุ่นที่ใหม่กว่า คุณสามารถปรับเปลี่ยนรีจิสทรีคีย์ต่อไปนี้เพื่อระบุหมายเลขพอร์ต UDP

คำเตือน ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นได้ถ้าคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง โดยใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรี หรือ โดยใช้วิธีอื่น ปัญหาเหล่านี้อาจต้องการให้ติดตั้งระบบปฏิบัติใหม่ Microsoft ไม่สามารถรับประกันว่า ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไข ปรับเปลี่ยนรีจิสทรีในความเสี่ยงของคุณเอง

HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\11.0\Outlook\RPC
Registry Entry: 	FixedUDPPort
Value: 	DWORD
ค่าทศนิยมของหมายเลขพอร์ตที่ต้องมีค่าอยู่ระหว่าง 1024 และ 65535

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 264035 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 24 พฤษภาคม 2554 - Revision: 0.1
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Exchange Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Exchange 2000 Server Standard Edition
 • Microsoft Exchange Server 5.5 Standard Edition
Keywords: 
kbinfo kbmt KB264035 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:264035

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com