OL2000: ข้อมูลสำหรับนักพัฒนาเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 262701 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้แสดงข้อมูลสำหรับนักพัฒนา ผู้ให้บริการโซลูชัน และผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ (isv) เกี่ยวกับการ Microsoft Outlook อีเมล Security Update ที่นำออกใช้ในเดือน 7 มิถุนายน 2000

ข้อมูลเพิ่มเติม

สิ่งสำคัญ: Microsoft แนะนำให้ คุณคุ้นเคยกับลักษณะการทำงานพื้นฐานของการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook ก่อนที่คุณอ่านบทความนี้ ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook ให้ไว้ในเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=96DF48A9-7638-429E-816E-35F16F6528CA&displaylang=EN
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
262631OL2000: ข้อมูลเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook
บทความนี้อธิบายถึงลักษณะการทำงานของ Outlook หลังจากที่คุณใช้ปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์เพื่อให้ไม่ประกอบด้วยข้อจำกัดเหล่านี้ทั้งหมด เป็นนักพัฒนา คุณจำเป็นต้องมีความคุ้นเคยกับตัวเลือกการจัดการที่พร้อมใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแทนที่ข้อจำกัด imposed โดยการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
263297OL2000: ข้อมูลผู้ดูแลเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook

ภาพรวม

ปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook ให้ Outlook ด้วยการเติมระดับการป้องกันข้อความอีเมล์ที่เป็นอันตราย การปรับปรุงมีผลโดยตรงกับวิธีว่า หลายฟังก์ชันลักษณะการทำงานของ Outlook และอาจมีผลมากกับวิธีแก้ไขปัญหาที่คุณสร้าง โดยใช้คุณลักษณะของนักพัฒนาที่รวมอยู่ใน Outlook และส่งข้อความเทคโนโลยี หรืออื่น ๆ อินแอพลิเคชันเขียนโปรแกรมเทอร์เฟซ (APIs) ถ้าคุณได้สร้างชนิดของการแก้ไขปัญหาใด ๆ โดยใช้เทคโนโลยีการส่งข้อความของ Microsoft, Microsoft แนะนำว่า คุณจะคุ้นเคยกับการเปลี่ยนแปลงที่ทำการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยกับ Outlook และวิธีการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นอาจมีผลต่อโซลูชันของคุณ ใน บาง กรณี วิธี แก้ไข ปัญหา ไม่ ทำ ทั้ง หมด และ ใน บาง กรณี วิธี แก้ไข ปัญหา อาจ ทำ ข้อ ความ แจ้ง เตือน ที่ รบกวน การ แก้ไข ปัญหา ของ คุณ เมื่อ คุณ พยายาม เรียก ใช้ งาน ได้

การ ปรับ ปรุง การ รักษา ความ ปลอดภัย เปลี่ยน Outlook และ ฟังก์ชัน การ ส่ง ข้อ ความ ทั่ว ไป ใน พื้นที่ ต่อ ไป นี้:
 • ลักษณะ การ ทำ งาน ที่ แนบ ทั่ว ไป (จาก มุม มอง ของ ผู้ ใช้ ปลาย ทาง)
 • รูปแบบวัตถุ Outlook
 • พื้นที่ อื่นๆ ใน Outlook ที่ เกี่ยว ข้อง กับ การ รักษา ความ ปลอดภัย
 • รูปแบบของวัตถุวัตถุข้อมูลร่วมมือกัน (CDO)
 • อินเทอร์เฟซแบบง่ายส่งข้อความแอพลิเคชันเขียนโปรแกรมสำหรับ หรือ MAPI แบบธรรมดา
สิ่งสำคัญ: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้มีผลกับวิธีแก้ไขปัญหาที่กำหนดเองทั้งหมดที่ใช้รูปแบบวัตถุ Outlook และ MAPI แบบธรรมดา ถึงแม้ว่าพวกเขากำลังเซ็นชื่อแบบดิจิทัล ซึ่งรวมถึงต่อไปนี้:

 • outlook ที่กำหนดเองแบบฟอร์มที่มีการเผยแพร่ไปโฟลเดอร์หรือฟอร์มไลบรารี รวมทั้งไลบรารีฟอร์มองค์กร
 • โปรแกรม outlook COM เพิ่ม เติม ได้
 • outlook Visual Basic สำหรับ โปรแกรม ประยุกต์ ได้
 • ชนิดอื่นใดของโครงการพัฒนาที่ใช้ Outlook วัตถุ MAPI รุ่น หรือแบบธรรมดา

outlook การเปลี่ยนแปลงการออกแบบของวัตถุแบบจำลอง

สิ่งที่แนบมา

สิ่งที่แนบกับระดับ 1 หรือ "ไม่ปลอดภัย" ส่วนขยายของแฟ้มจะไม่สามารถเข้าถึงได้ในรูปแบบวัตถุ Outlook เฉพาะ:
 • กระบวนการสิ่งที่แนบมาคอลเลกชันในรูปแบบวัตถุถูก unaware สิ่งที่แนบที่ไม่ปลอดภัย
 • ถ้าคุณพยายามที่จะส่งจดหมายโดยทางโปรแกรมกับสิ่งที่แนบเหล่านี้อย่างใดอย่างหนึ่ง จดหมายจะไม่ส่ง ถ้าโปรแกรมถูกเขียนใน C หรือ c ++ภาษาการเขียนโปรแกรม คุณได้รับข้อความแสดงรหัสการส่งคืน MAPI_E_CANCELLED
 • ถ้าคุณพยายามที่จะเปิดวัตถุของระบบแฟ้มที่ "ไม่ปลอดภัย" (หรือมีแฟ้ม "freedoc") โดยใช้รูปแบบวัตถุ Outlook คุณได้รับการ E_FAIL คืนรหัสภาษาการทำให้ C หรือ c ++โปรแกรม ก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุง คุณสามารถเปิดวัตถุระบบแฟ้มที่ "ไม่ปลอดภัย" โดยใช้การจอแสดงผลวิธี การ ใน รูป แบบ วัตถุ ของ Outlook

Item.Send

เมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรมที่ใช้รูปแบบวัตถุ Outlook เพื่อเรียกใช้เมธอดส่ง คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแจ้งเตือน ข้อความแจ้งเตือนนี้บอกคุณว่า โปรแกรมพยายามที่จะส่งจดหมายในนามของคุณ และถามว่า คุณต้องการอนุญาตข้อความที่จะส่ง ประกอบด้วยข้อความเตือนทั้งสองแบบใช่และยังไม่มีปุ่ม อย่างไรก็ตาม ในใช่ปุ่มไม่พร้อมใช้งานจนกว่าจะมีผ่านห้าวินาทีเนื่องจากข้อความเตือนปรากฏขึ้น บอกเลิกการคุณสามารถดำเนินการข้อความแจ้งเตือนทันทีหากคุณคลิกไม่มี. เมื่อคุณคลิกไม่มีกระบวนการส่งวิธีการส่งกลับข้อผิดพลาด E_FAIL ในภาษาการทำให้ C หรือ c ++เขียนโปรแกรม

การเข้าถึงสมุดรายชื่อและชื่อผู้รับ

หากโปรแกรมพยายามที่จะอ้างอิงใด ๆ ชนิดของข้อมูลที่ผู้รับ โดยใช้รูปแบบวัตถุ Outlook กล่องโต้ตอบจะแสดงที่ขอให้คุณยืนยันการเข้าถึงข้อมูลนี้ คุณสามารถอนุญาตให้เข้าถึงสมุดรายชื่อหรือข้อมูลที่ผู้รับถึงสิบนาทีหลังจากที่คุณได้รับกล่องโต้ตอบ ซึ่งช่วยให้คุณลักษณะ เช่นการซิงโครไนส์อุปกรณ์เคลื่อน ต้องทำให้สมบูรณ์ หากคุณเลือกที่ไม่อนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลผู้รับหรือสมุดรายชื่อของคุณ คุณได้รับสินค้าส่งคืนรหัส E_FAIL สำหรับข้อความเหล่านี้ทั้งหมดในภาษาการทำให้ C หรือ c ++เขียนโปรแกรม

คุณได้รับกล่องโต้ตอบการยืนยันเมื่อโซลูชันคุณได้พยายามโดยทางโปรแกรมเข้าถึงลักษณะการทำต่อไปนี้ของรูปแบบวัตถุ Outlook:
 • กระบวนการAddressEntriesคอลเลกชันหรือใด ๆAddressEntryวัตถุ
 • กระบวนการผู้รับคอลเลกชันหรือใด ๆผู้รับวัตถุ
 • คุณสมบัติต่อไปนี้ของคำContactItemวัตถุ:
  Email1.Address
  Email1.AddressType
  Email1.DisplayName
  Email1.EntryID
  Email2.Address
  Email2.AddressType
  Email2.DisplayName
  Email2.EntryID
  Email3.Address
  Email3.AddressType
  Email3.DisplayName
  Email3.EntryID
  NetMeetingAlias
  ReferredBy
 • คุณสมบัติต่อไปนี้ของคำMailItemวัตถุ:
  SentOnBehalfOfName
  SenderName
  ReceivedByName
  ReceivedOnBehalfOfName
  ReplyRecipientNames
  เมื่อต้องการ
  สำเนาถึง
  สำเนาลับถึง
 • คุณสมบัติต่อไปนี้ของคำAppointmentItemวัตถุ:
  Word
  RequiredAttendees
  OptionalAttendees
  ทรัพยากร
  NetMeetingOrganizerAlias
 • คุณสมบัติต่อไปนี้ของคำTaskItemวัตถุ:
  ContactNames
  ที่ติดต่อ
  delegator
  Owner:
  StatusUpdateRecipients
  StatusOnCompletionRecipients
 • กระบวนการGetMemberวิธีการDistListItemวัตถุ
 • กระบวนการContactNamesคุณสมบัติของคำJournalItemวัตถุ
 • กระบวนการSenderNameคุณสมบัติของคำMeetingItemวัตถุ
 • กระบวนการSenderNameคุณสมบัติของคำpostItemวัตถุ
 • กระบวนการGetRecipientFromIDคุณสมบัติของคำnamespaceวัตถุ
 • กระบวนการดำเนินการวิธีการเพิ่มการทำงาน (Action)วัตถุ
 • กระบวนการสูตรคุณสมบัติของคำUserPropertyวัตถุ

Item.SaveAs

เมื่อคุณใช้การSaveAsวิธีการที่จะบันทึกรายการให้เป็นระบบไฟล์ คุณได้รับข้อความแสดงข้อความเตือน "สมุดรายชื่อ" ซึ่งรวมถึงชนิดทั้งหมดของรายการว่าสินค้ามีสิ่งที่แนบหรือเนื้อหาที่ใช้งานอยู่หรือไม่ การเปลี่ยนแปลงที่ถูกทำเพื่อให้คุณไม่สามารถโดยทางโปรแกรมทำบันทึกรายการลงในแฟ้ม และการดึงข้อมูลที่อยู่อีเมลแฟ้มที่แยกแล้ว

ส่งปุ่ม CommandBar

จะไม่สามารถใช้การดำเนินการวิธีการที่คลิกโดยทางโปรแกรมนั้นส่งปุ่มบนแถบเครื่องมือใน Outlook แม้ว่านี้คือไม่บ่อยดำเนินการในการแก้ไขปัญหาของ Outlook การเปลี่ยนแปลงที่ถูกทำเพื่อป้องกันการปรับค่าที่เป็นอันตราย คุณได้รับสินค้าส่งคืนรหัส E_FAIL สำหรับข้อความเหล่านี้ทั้งหมดในภาษาการทำให้ C หรือ c ++เขียนโปรแกรม

SendKeys

outlook ไม่อนุญาตการเข้าถึงกล่องโต้ตอบบางอย่าง โดยใช้ Visual Basic หรือ Visual Basic สำหรับโปรแกรมประยุกต์SendKeysคำสั่ง ซึ่งทำให้โปรแกรมที่เป็นอันตรายจาก dismissing ข้อความแจ้งเตือน และ circumventing คุณลักษณะความปลอดภัยใหม่โดยอัตโนมัติ

VBScript ในฟอร์ม Unpublished ไม่ทำงาน

เมื่อคุณสร้างฟอร์ม Outlook ที่กำหนดเอง คุณสามารถเลือกโดยตรงฝัง Visual Basic การเขียนสคริปต์ Edition (VBScript) ภายในรายการ คุณอาจทำเช่นนี้หากผู้ใช้อื่นไม่สามารถเข้าถึงแบบฟอร์มที่เผยแพร่ ชนิดของแบบฟอร์มเหล่านี้จะเรียกว่า "one-off" ฟอร์ม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบ one-off คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
207896OL2000: การทำงานกับข้อกำหนดฟอร์มและฟอร์ม One-Off
เมื่อ คุณ เปิด รายการ เหล่า นี้ อย่าง ใด อย่าง หนึ่ง ใน รุ่น ที่ ไม่ มี การ ปรับ ปรุง ที่ ใช้ Outlook, Outlook จะ แสดง ข้อ ความ แจ้ง เตือน การ รักษา ความ ปลอดภัย ที่ ถาม ว่า คุณ ต้อง การ เปิด หรือ ปิด การ ใช้ รหัส ใน แบบ ฟอร์ม เมื่อคุณใช้รุ่นของ Outlook ที่มีการปรับปรุงที่ใช้ รหัสที่ปิดใช้งานของ Outlook และคุณไม่สามารถเปิดใช้งาน ถ้าคุณต้องการใช้สคริปต์เขียนใน VBScript ในรูปแบบกำหนดเอง แบบฟอร์มที่กำหนดเองต้องถูกเผยแพร่ไป ยังไลบรา รีฟอร์มองค์กร หรือ ไปยังโฟลเดอร์สาธารณะบนคอมพิวเตอร์ Microsoft Exchange Server นอกจากนี้คุณสามารถกระจายแบบฟอร์มที่กำหนดเอง และติดตั้งโปรแกรมลงในไลบรารีของฟอร์มท้องถิ่นบนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์แต่ละ

โปรแกรมประยุกต์ office จะตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยที่สูง

เพื่อช่วยป้องกันข้อมูลไวรัสแมโครที่เป็นอันตรายที่อาจอยู่ในเอกสารของ Microsoft Office การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยทำให้รายการต่อไปนี้ของโปรแกรม Office เป็นโหมด "การรักษาความปลอดภัยสูง"

หมายเหตุ:: สำหรับโปรแกรม Microsoft Office 97 ทั่วไป คุณจะถามว่า คุณต้องการเรียกใช้แมโคร สำหรับโปรแกรม Microsoft Office 2000 ทั่วไป แมโครไม่สามารถทำงานจนกว่าจะถูกเซ็นชื่อ และที่เชื่อถือได้ หากมีการเซ็นชื่อ และที่เชื่อถือแมโค คุณจะไม่ถามว่า คุณต้องการเรียกใช้แมโค

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับผลกระทบ

 • Microsoft Outlook 2000 เท่านั้น visual Basic สำหรับโปรแกรมประยุกต์ที่ไม่รวมอยู่ใน Outlook 98
 • Microsoft Word 2000 และ Microsoft Word 97 โดยค่าเริ่มต้น Word อยู่ในโหมดการรักษาความปลอดภัยที่สูงใน Office 2000
 • Microsoft Excel 2000 และ Microsoft Excel 97
 • Microsoft PowerPoint 2000 และ Microsoft PowerPoint 97
หมายเหตุ:: การเข้าถึงของ Microsoft ไม่มีการตั้งค่าที่เทียบเท่าสำหรับการรักษาความปลอดภัยของแมโคร และมีดังนั้นไม่ได้รับจาก ด้วยเหตุ ชนิดเอกสารทั้งหมดของการเข้าถึงจะรวมอยู่ในรายการของส่วนขยายของแฟ้มที่ไม่ปลอดภัยที่ไม่สามารถเข้าถึง

outlook และจดหมาย HTML

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยทำให้ Outlook เป็น "จำกัดโซน" โดยค่าเริ่มต้น ถ้าคุณเปิดข้อความอีเมลที่อยู่ในรูปแบบ Hypertext Markup Language (HTML) และ HTML ประกอบด้วยสคริปต์ สคริปต์ทำงานภายในบริบทการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ต

หมายเหตุ:: นี่คือข้อแตกต่างระหว่าง Outlook 98 และ Outlook 2000 หนึ่ง เมื่อคุณใช้ Outlook 98 ไพ่เนื้อหาที่ใช้งานอยู่ตราบเท่าที่ได้รับการกำหนดความปลอดภัยการตั้งค่า adequately ต่ำ ปิดใช้กับ Outlook อีเมล Security Update ติดตั้ง Outlook 2000 อย่างสมบูรณ์งานสคริปต์ในข้อ HTML ความอีเมล คำนึงถึงอินเทอร์เน็ตการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัย

การเปลี่ยนแปลงการออกแบบ MAPI แบบธรรมดา

เมื่อติดตั้งอยู่บนคอมพิวเตอร์ที่เป็นไคลเอนต์ MAPI แบบธรรมดาของเริ่มต้น Outlook, Outlook ประมวลผลการร้องขอที่มีการสร้างขึ้น โดยใช้ MAPI แบบธรรมดาโทรศัพท์ ดังนั้น เมื่อคุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook กำลังทำการเปลี่ยนแปลงวิธีการที่เรียก MAPI แบบธรรมดาจัดการ โดยค่าเริ่มต้น ถ้าคุณใช้ฟังก์ชัน MAPI แบบธรรมดามาก คุณได้รับข้อความแจ้งเตือนที่แจ้งว่า โปรแกรมกำลังพยายามเข้าถึงข้อมูลผู้รับ หรือส่งจดหมายในนามของคุณ

รายการต่อไปนี้อธิบายถึงวิธีการ Outlook ตอบสนองต่อการเรียก MAPI แบบธรรมดา
Simple MAPI call  Behavior if handled by Outlook
----------------------------------------------------------------
MAPIAddress    OK
MAPIDeleteMail   OK
MAPIDetails    OK
MAPIFindNext    OK
MAPIFreeBuffer   OK
MAPILogoff     OK
MAPILogon     OK
MAPIReadMail    Prompt
MAPIResolveName  Prompt
MAPISaveMail    OK
MAPISendDocuments OK
MAPISendMail    OK with the MAPI_DIALOG argument, otherwise prompt
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียก MAPI แบบธรรมดา ดูบทความต่อไปนี้บนเว็บไซต์ของ Microsoft:
http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/ms529435.aspx

การเปลี่ยนแปลงการออกแบบ CDO

Update ความปลอดภัยของอีเมล 2000 Outlook ไม่เอา CDO ในรูปแบบวัตถุถ้าได้มีการติดไว้ก่อนหน้านี้ตั้งบนคอมพิวเตอร์ ซึ่งแตกต่างจาก Outlook 98 อีเมล Security Update ซึ่งเอารูปแบบวัตถุ CDO จากคอมพิวเตอร์

รูปแบบวัตถุ CDO 1.21 ถูกเปลี่ยนแปลงการเปลี่ยนแปลงที่ทำกับรูปแบบวัตถุ Outlook และ MAPI แบบธรรมดาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CDO การเปลี่ยนแปลง คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
268279OL2000: ข้อมูลเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล CDO
268372OL2000: ข้อมูลสำหรับนักพัฒนาเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล CDO
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบวัตถุ CDO ดูบทความต่อไปนี้บนเว็บไซต์ของ Microsoft:
http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/ms998655.aspx

ไม่มีสนับสนุนพื้นที่การส่งข้อความที่พบโดยทั่วไป

หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook พื้นที่การส่งข้อความทั่วไป (CMC) ไม่ทำงาน อินเทอร์เฟซ CMC คือ ชุดของฟังก์ชันสิบที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความสามารถในการส่งข้อความอย่างง่ายไปยังโปรแกรมที่กำหนดเองของคุณอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น โปรแกรมคุณสามารถส่งข้อความที่ มีคำเดียว CMC ฟังก์ชันโทร และได้รับข้อความที่ มีการเรียกฟังก์ชัน CMC สองได้

สำหรับ ข้อมูล เพิ่ม เติม เกี่ยวกับ CMC ให้ ดู ที่ เว็บ ไซต์ ต่อ ไป นี้ ของ Microsoft:
http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/ms527945.aspx
Microsoft ไม่ ได้ ไม่ ต้อง การ การ re-implement ฟังก์ชัน นี้ และ ดัง นั้น ขอ แนะ นำ ให้ คุณ ไม่ ใช้ CMC ใน การ แก้ไข ปัญหา การ ส่ง ข้อ ความ

การ ออก แบบ โซลูชัน ที่ มี การ ปรับ ปรุง ความ ปลอดภัย

ไม่ มี วิธี โดย ตรง, ด้าน โปรแกรม เพื่อ ดู ว่า คุณลักษณะ การ ปรับ ปรุง ความ ปลอดภัย ที่ ผู้ ใช้ ได้ เปิด ใช้ งาน อยู่ อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับวิธีแก้ไขปัญหาของคุณ คุณอาจจะใช้อย่างน้อยหนึ่งอย่าง approaches ต่อไปนี้เพื่อตรวจสอบว่า มีการติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย

กำหนดหมายเลข Build ของ Outlook

คุณสามารถตรวจสอบรุ่นของ Outlook เพื่อดูว่า การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยได้ถูกใช้ไปยัง Outlook โดยทางโปรแกรม อย่างไรก็ตาม นี้ไม่ตรงบอกคุณว่าผู้ดูแลระบบได้อนุญาตให้ผู้ใช้ที่มีความสามารถในการ "แทน" Visual Basic ดังต่อไปนี้ของ Outlook สำหรับตัวอย่างรหัสของโปรแกรมประยุกต์ที่อธิบายว่าคุณสามารถกำหนดว่ามีการติดตั้ง Outlook รุ่นใดบนคอมพิวเตอร์:
Sub CheckForVersion()
  MsgBox UpdateApplied
End Sub

Function UpdateApplied()
  Set ol = CreateObject("Outlook.Application")
  iBuild = Int(Right(ol.Version, 4))
  ' NOTE: The version number format changed between Outlook 98 and 2000
  If iBuild >= 4201 Then
   UpdateApplied = True
  Else
   UpdateApplied = False
  End If
  Set ol = Nothing
End Function
หมายเหตุ:: รหัสนี้ไม่ทำงานใน Outlook 97 ได้เนื่องจาก Outlook 97 ไม่ประกอบด้วยการรุ่นคุณสมบัติในรูปแบบของวัตถุ

กำหนดตำแหน่งการนำส่งจดหมาย

คุณอาจต้องการตรวจสอบว่า Outlook จะส่งจดหมายไปยังแฟ้มโฟลเดอร์ส่วนบุคคล (.pst) ถ้าจดหมายจะถูกส่งไปยังแฟ้มโฟลเดอร์ส่วนบุคคล คุณลักษณะการปรับปรุงความปลอดภัยทั้งหมดจะมีผล ตัวอย่างรหัสดำเนินการอัตโนมัติ Outlook ต่อไปนี้แสดงให้เห็นถึงวิธีคุณสามารถดูว่ามีส่งจดหมายของผู้ใช้ไปยังกล่องจดหมายหรือแฟ้มโฟลเดอร์ส่วนบุคคล
Sub CheckForPST()
  MsgBox UsingPST
End Sub

Function UsingPST()
  Set ol = CreateObject("Outlook.Application")
  Set oInbox = ol.Session.GetDefaultFolder(6) ' 6 = olFolderInbox
  If InStr(oInbox.Parent.Name, "Mailbox - ") Then
   UsingPST = False
  Else
   UsingPST = True
  End If
  Set oInbox = Nothing
  Set ol = Nothing
End Function

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
262631OL2000: ข้อมูลเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook
262701OL2000: ข้อมูลสำหรับนักพัฒนาเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook
263297OL2000: ข้อมูลผู้ดูแลเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook
262634OL2000: ทราบปัญหากับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook
264567OL2000: ปัญหาการติดตั้งล่า มีการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook
264128OL2000: ทราบปัญหาในการทำงานร่วมกันกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook
264130OL2000: ทราบประเด็นสามที่ มีการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอีเมล Outlook

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 262701 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Outlook 2000 Standard Edition
Keywords: 
kbdownload kbinfo kbmt KB262701 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:262701

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com