แก้ไข: หน้าฐานข้อมูลจะถูกคัดลอกลงในฐานข้อมูล snapshot แม้ว่าเพจนั้นถูกปรับปรุงเมื่อคุณทำการดำเนินการอ่านใน SQL Server 2008

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2625768 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจายการแก้ไขปัญหาของ Microsoft SQL Server 2008 เป็นแฟ้มหนึ่งที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขปัญหาเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับ SQL Server 2008 ก่อนหน้าแก้ไขนำออกใช้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณได้ทำการดำเนินการอ่านบนหน้าฐานข้อมูล Microsoft SQL Server 2008 เพจฐานข้อมูลไม่ได้รับการปรับปรุงหลังจากสร้าง snapshot ของฐานข้อมูล

ในสถานการณ์นี้ หน้าฐานข้อมูลจะถูกคัดลอกไปยัง snapshot ของฐานข้อมูล

หมายเหตุ ปัญหานี้ทำให้เกิดข้อผิดพลาด เมื่อฐานข้อมูลมีขนาดใหญ่ และ เมื่อหลายอ่าน และเขียนเกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเรียกใช้DBCC CHECKDBกับฐานข้อมูลเมื่อขนาดของแฟ้มฐานข้อมูลแบบห่างเกินข้อจำกัดของขนาดของระบบแฟ้ม NTFS คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ข้อผิดพลาดของระบบปฏิบัติการ 665

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงชั่วคราวเกิดขึ้นในส่วนหัวของหน้าเมื่อคุณทำการดำเนินการอ่านบนหน้าของฐานข้อมูล ดังนั้น หน้าฐานข้อมูลถือว่าเป็นการปรับปรุง และจะถูกคัดลอกลงใน snapshot

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความต่อไปนี้ในฐานความรู้ของ Microsoft:

  967351 แฟ้มที่อยู่อย่างกระจัดกระจายงานมากในวอลุ่ม NTFS อาจไม่เกินขนาดที่กำหนด
 2. จัดรูปแบบที่เป็นแม่ข่ายยัง snapshot ของไดรฟ์ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ที่พรอมต์คำสั่ง จากนั้น กด Enter:

  รูปแบบ drive_lettter /FS: NTFS /L

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ snapshot ของฐานข้อมูล โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟ้มห่างใน snapshot ของฐานข้อมูล โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2625768 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 มิถุนายน 2555 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft SQL Server 2008 Enterprise
 • Microsoft SQL Server 2008 Developer
 • Microsoft SQL Server 2008 Standard
 • Microsoft SQL Server 2008 Web
 • Microsoft SQL Server 2008 Workgroup
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2625768 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2625768

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com