การแก้ไข: ค่า ghost_record_count ที่เก็บเพิ่มขึ้นใน SQL Server 2008 R2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2622823 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจายการแก้ไขปัญหาของ Microsoft SQL Server 2008 R2 เป็นหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขปัญหาเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และปรับปรุงความปลอดภัยทั้งหมดที่รวมอยู่กับก่อนหน้านี้ SQL Server 2008 R2 รุ่นที่ปรับปรุง
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

หลังจากที่คุณลบบางระเบียนจากตารางผู้ใช้ในอินสแตนซ์ของ Microsoft SQL Server 2008 R2 ค่าของเครื่องghost_record_count และ version_ghost_record_countเพิ่มคอลัมน์ที่ต่อเนื่องบนฐานข้อมูลทั้งหมดของอินสแตนซ์

นอกจากนี้ เนื้อที่จัดสรรไว้สำหรับระเบียนถูกลบจะไม่ออกตามที่คาดไว้ ดังนั้น บางปัญหาอาจเกิดขึ้น ตัวอย่างเช่น งานย่อขนาดฐานข้อมูลอาจลบช่องว่างที่ไม่ได้ใช้งานจากตารางข้อมูล หรือการดำเนินการสำรองข้อมูลอาจทำงานช้าลง

หมายเหตุ เมื่อต้องการตรวจสอบค่าของเครื่อง ghost_record_count และ version_ghost_record_count คอลัมน์ เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้:
SELECT * FROM sys.dm_db_index_physical_stats (DB_ID(N'<DatabaseName>'), OBJECT_ID(N'<TableName>'), NULL, NULL , 'DETAILED');

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

SQL Server 2008 R2

แก้ไขสำหรับปัญหานี้ถูกนำออกใช้ในแพคเกจการปรับปรุง 10 อันดับแรก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2008 R2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2591746 แพ็คเกจการปรับปรุง 10 สำหรับ SQL Server 2008 R2
หมายเหตุ เนื่องจาก builds ถูกสะสม แต่ละรุ่นปรับปรุงใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และปรับปรุงความปลอดภัยทั้งหมดที่รวมอยู่กับก่อนหน้านี้ SQL Server 2008 R2 รุ่นที่ปรับปรุง เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการใช้การปรับปรุงรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
981356 สร้าง SQL Server 2008 R2 ที่นำออกใช้หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2008 R2

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ sys.dm_db_index_physical_stats จัดการแบบไดนามิกทำงาน การเยี่ยมชมเว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2622823 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 ตุลาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2008 R2 Enterprise
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2622823 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2622823

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com