การแก้ไข: ตัวแปร Globals.TotalPages คืนค่าไม่ถูกต้องในรายงาน SSRS 2008 R2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2620333 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

Microsoft กระจายการแก้ไขปัญหาของ Microsoft SQL Server 2008 R2 Service Pack 1 (SP1) เป็นแฟ้มหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขปัญหาเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมดและการปรับปรุงความปลอดภัยทั้งหมดที่มาพร้อมกับการปรับปรุงรุ่นก่อนหน้าของ SQL Server 2008 R2 Service Pack 1 (SP1)

อาการ

เมื่อคุณใช้การ Globals.TotalPages ตัวแปรจะแสดงจำนวนหน้าทั้งหมดในรายงาน Microsoft SQL Server 2008 R2 บริการรายงาน ตัวแปรอาจส่งกลับค่าไม่ถูกต้องบนหน้าสุดท้ายของรายงาน

ตัวอย่างเช่น คุณใช้นิพจน์ต่อไปนี้ในส่วนท้ายของหน้าของรายงานที่มี 12 หน้าเพื่อแสดงหมายเลขหน้าปัจจุบันและจำนวนหน้าทั้งหมด:
=Globals.PageNumber & " of " & Globals.TotalPages
ในสถานการณ์สมมตินี้ ส่วนท้ายของหน้าสำหรับหน้าสุดท้ายของรายงานมีข้อความต่อไปนี้ สำหรับหมายเลขหน้าปัจจุบัน และจำนวนหน้าทั้งหมด:
12 ของ 14


การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 3 สำหรับ SQL Server 2008 R2 SP1

การแก้ไขสำหรับปัญหานี้ถูกนำออกใช้ครั้งแรกในแพคเกจการปรับปรุง 3 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2008 R2 SP1 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2591748 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 3 สำหรับ SQL Server 2008 R2 SP1
หมายเหตุ เนื่องจาก builds ถูกสะสม แต่ละรุ่นปรับปรุงใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และปรับปรุงความปลอดภัยทั้งหมดที่รวมอยู่กับก่อนหน้านี้ SQL Server 2008 R2 SP1 รุ่นที่ปรับปรุง เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการใช้การปรับปรุงรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2567616 สร้าง SQL Server 2008 R2 ที่นำออกใช้หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2008 R2 SP1


ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลกชันส่วนกลางสำหรับนิพจน์ Microsoft Visual Studio รายงานออกที่ใช้ในการรายงาน เยี่ยมชมเว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้:

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2620333 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 ตุลาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2008 R2 Reporting Services
  • Microsoft SQL Server 2008 Reporting Services
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2620333 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2620333

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com