วิธีการเอาออกไวรัสซ่อมพีซี

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2617291
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ขณะเรียกดูอินเทอร์เน็ต หรือทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณหลังจากการเรียกดูอินเทอร์เน็ต คุณอาจสังเกตเห็นว่า อาจเปิดหน้าต่างใหม่ชื่อว่าซ่อมพีซีคุณถูกขอให้จัดเรียงข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ของคุณ และขอข้อมูลส่วนบุคคลเช่นที่อยู่อีเมลของคุณ นี้คือ ตัวแปรของมัลแวร์ Win32/FakeSysdef และสามารถลบ หรือซ่อนแฟ้ม รวมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายบนคอมพิวเตอร์ของคุณแลกเปลี่ยน

การแก้ไข

ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ และไวรัสซ่อมพีซีถูกเอาออก โดยการเรียกใช้สแกนเนอร์ความปลอดภัยของ Microsoft เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
 1. ไปที่ http://www.microsoft.com/security/scanner/en-us/default.aspx คลิก ดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้ ปุ่ม
 2. ทำตามคำแนะนำหน้าจอในการดาวน์โหลด และติดตั้ง สแกนเนอร์ความปลอดภัยของ Microsoft. เมื่อได้รับพร้อมท์ บันทึกแฟ้มไปยังเดสก์ท็อปของคุณ
 3. เริ่มการทำงานคอมพิวเตอร์ของคุณและเริ่มระบบไปยัง เซฟโหมด:

  สำหรับ Windows 7, Windows Vista และ Windows XP:
  1. เมื่อเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ของคุณ กดซ้ำ ๆ F8 คีย์
  2. ที่ Windows ขั้นสูงเมนูตัวเลือก (Windows XP) หรือ ตัวเลือกการเริ่มระบบขั้นสูง เมนู (Windows Vista หรือ Windows 7) จะปรากฏขึ้น เน้น เซฟโหมด กด ป้อน คีย์
  3. ถ้าคุณได้รับพร้อมท์สำหรับ ผู้ดูแล ป้อนข้อมูลประจำตัว ของคุณ ชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่าน คลิก ตกลง.
 4. คลิกสองครั้ง ความปลอดภัยของ Microsoftสแกนเนอร์ ไอคอนบนเดสก์ท็อปของคุณ อาจระบุว่าเป็น msert.
 5. คลิกที่กล่องถัดไป ยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดของข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานก่อนหน้านี้แล้ว คลิก ถัดไป.
 6. คลิก การสแกนแบบเร็วแล้ว คลิก ถัดไป.
 7. สแกนเนอร์ความปลอดภัยของ Microsoft จะสแกนคอมพิวเตอร์ของคุณ การดำเนินการนี้อาจใช้เวลาสักครู่ เมื่อการสแกนเสร็จสมบูรณ์แล้ว คลิก ดูรายละเอียดผลลัพธ์ของการสแกน. คุณควรเห็น โทรจัน: Win32/FakeSysdef แสดงอยู่ในผลลัพธ์


ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสแกนเนอร์ความปลอดภัยของ Microsoft แวะไปที่:http://www.microsoft.com/security/scanner/en-us/default.aspx

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมัลแวร์ Win32/FakeSysdef และตัวแปรของวัตถุนั้น เยี่ยมชม: http://www.microsoft.com/security/portal/Threat/Encyclopedia/Entry.aspx?name=Trojan%3aWin32%2fFakeSysdef&threatid=4295122934

Microsoft มีโปรแกรมรักษาความปลอดภัยฟรี สิ่งสำคัญความปลอดภัย Microsoft ที่จะช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากมัลแวร์ถูกติด สำหรับ informaiton เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัย Microsoft แวะไปที่:http://www.microsoft.com/en-us/security_essentials/default.aspx

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยจากแฮกเกอร์ มัลแวร์ และกิจกรรมอื่น ๆ ที่เป็นอันตราย เยี่ยมชมความปลอดภัยและที่ศูนย์การรักษาความปลอดภัยของ Microsoft:http://www.microsoft.com/security/default.aspxคุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2617291 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 9 เมษายน 2556 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbmt KB2617291 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2617291

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com