วิธีการใช้แผ่นจดบันทึกเมื่อต้องการสร้างแฟ้มบันทึก

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 260563
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

Microsoft Notepad เป็นเครื่องมือการประมวลผลคำที่มาพร้อมกับ Windows และมีการติดตั้ง โดยค่าเริ่มต้นภายใต้กลุ่มโปรแกรมเบ็ดเตล็ด คุณสามารถใช้เพื่อสร้างชนิดของแฟ้มบันทึกแฟ้มที่เพิ่มวันปัจจุบันและเวลาที่แต่ละครั้งที่มีเปิดแผ่นจดบันทึกแฟ้ม บทความนี้อธิบายวิธีการสร้างแฟ้มบันทึกที่ มีแผ่นจดบันทึก

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการสร้างล็อกไฟล์ใน Notepad:
  1. คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่โปรแกรมชี้ไปที่เสริมแล้ว คลิกnotepad.
  2. ประเภท:.logบนบรรทัดแรก แล้วกด ENTER เพื่อย้ายไปยังบรรทัดถัดไป
  3. ในการแฟ้ม:เมนู คลิกบันทึกเป็นพิมพ์ชื่อที่ช่วยอธิบายสำหรับแฟ้มของคุณในการชื่อแฟ้มกล่อง แล้วคลิกตกลง. เมื่อคุณเปิดแฟ้มถัดไป หมายเหตุมีวันที่และเวลาได้ถูกผนวกไปยังจุดสิ้นสุดของล็อก ทันที preceding สถานที่ซึ่งสามารถเพิ่มข้อความใหม่ คุณสามารถใช้ฟังก์ชันนี้โดยอัตโนมัติให้เพิ่มปัจจุบันวันและเวลาแต่ละรายการล็อก

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 260563 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 กันยายน 2554 - Revision: 4.0
Keywords: 
kbhowto kbmt KB260563 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:260563

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com