การตัดสินค้าจากคลังปัจจุบันกับ Microsoft Exchange ActiveSync และอุปกรณ์อื่น ๆ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2563324 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

Microsoft Exchange ActiveSync ช่วยให้อุปกรณ์ที่ซิงโครไนส์กับกล่องขาเข้าของคุณ ปฏิทิน และรายการอื่น ๆ ที่มีกล่องจดหมาย Microsoft Exchange Server บทความนี้อธิบายถึงปัญหาทั่วไปกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ซิงโครไนส์กับอัตราแลกเปลี่ยน โดยใช้ Exchange ActiveSync ระหว่างอุปกรณ์เหล่านี้เป็นอุปกรณ์ Android และ iOS

Exchange ActiveSync Licensees แสดงซอฟต์แวร์ Exchange ActiveSync ที่ใช้บนอุปกรณ์อื่น ๆ Microsoft ไม่เขียนรหัส Exchange ActiveSync สำหรับอุปกรณ์หรือบริการ licensees' Microsoft ใบอนุญาตสิทธิการ licensees Exchange ActiveSync สิทธิบัตรเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของ Microsoft นอกจากนี้ Microsoft แสดงถึงสาธารณะ เอกสารประกอบของโพรโทคอล Exchange ActiveSync.

หมายเหตุโพรโทคอลเป็นมาตรฐานสำหรับการสื่อสารระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์

Microsoft สามารถทำอะไรและสามสามารถทำอะไร

Microsoft สามารถช่วยในการตรวจสอบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ผลิต โดยผู้จัดจำหน่ายของบริษัทอื่น อย่างไรก็ตาม การใช้งานโพรโทคอล EAS บนอุปกรณ์ดังกล่าวไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือปรับปรุง โดย Microsoft

อุปกรณ์เฉพาะการแก้ไขปัญหา การปรับปรุงอุปกรณ์ และการยืนยันของสาเหตุของปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อาจเกิดขึ้นได้เฉพาะถึงผู้ผลิตอุปกรณ์ นอกจากนี้ อุปกรณ์บางอย่างอาจไม่มีการปรับปรุงประกอบการกลยุทธ์ และอาจขึ้นอยู่กับคำขอของผู้ขนส่งเมื่อต้องการสร้างการปรับปรุง ผู้ขนส่งแล้วแจกจ่ายโปรแกรมปรับปรุงเหล่านั้น ดังนั้น โปรแกรมปรับปรุงสำหรับปัญหาอุปกรณ์เฉพาะอาจไม่เหมาะ

Microsoft อาจส่งลูกค้าการติดต่อของผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือสื่อนำสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับความช่วยเหลือ ดูส่วน "อ้างอิง" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอื่น ๆ สนับสนุนวิธีการหมั้น ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft เปิดการทำงานร่วมกันการแก้ปัญหาหากผู้จัดจำหน่ายที่ต้องเข้าร่วมอยู่เสมอ

จะทราบข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือ

เมื่อคุณประเมินค่าอุปกรณ์ที่จะใช้ในองค์กร Exchange Server ที่ใช้ Exchange ActiveSync โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณเข้าใจคุณลักษณะและความสามารถของอุปกรณ์ อุปกรณ์ทั้งหมดไม่สนับสนุนตัวเลือกการตั้งค่าคอนฟิกเดียวกัน และอุปกรณ์บางตัวอาจไม่สนับสนุนลักษณะการทำงานทั้งหมดหรือรุ่นของโพรโทคอล Exchange ActiveSync

แผนภูมิสำหรับชุมชน การเปรียบเทียบของไคลเอ็นต์ Exchange ActiveSync ไม่พร้อมใช้งานบน Wikipedia หน้าที่ผู้ดูแลและวิธีใช้ควรใช้ข้อมูลสาธารณะและทดสอบตนเองเพื่อให้เข้าใจถึงความสามารถของอุปกรณ์ เพื่อช่วยในการจัดการสิ่งนี้ ทีมอัตราแลกเปลี่ยนที่สร้างขึ้นใหม่ โปรแกรม Exchange ActiveSync โลโก้ สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ Exchange ActiveSync

เราจะปรับปรุงเอกสารนี้ในขณะที่เราระบุปัญหาใหม่ที่นำไปใช้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้โพรโทคอล Exchange ActiveSync

ข้อมูลเพิ่มเติม

ต่อไปนี้คือ รายการของปัญหาปัจจุบันที่คุณอาจพบเมื่อคุณใช้ Exchange Server 2007 หรือ Exchange Server 2010 ร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ หากคุณใช้ Exchange Server 2007 Service Pack 3 (SP3) หรือ Exchange Server 2010 SP1 และกำลังประสบปัญหาที่ไม่มีอยู่ที่นี่ ให้ไป ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft เว็บไซต์

เราขอแนะนำให้ คุณปรับปรุงอุปกรณ์อื่น ๆ เป็นรุ่นล่าสุดของซอฟต์แวร์ของอุปกรณ์ โปรดทราบว่า อุปกรณ์บางอย่างไม่สามารถปรับปรุงในบางสถานการณ์ทาง

ผู้ใช้อุปกรณ์ iOS สามารถปรับปรุงอุปกรณ์เหล่านั้นไปยังซอฟต์แวร์ iOS รุ่นล่าสุด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไป เครื่องคอมพิวเตอร์ Apple iOS เว็บไซต์

ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาในเอกสารนี้แสดงถึงมุมมองปัจจุบันของ Microsoft Corporation ปัญหาเหล่านี้ ณวันเผยแพร่ วิธีการแก้ไขปัญหาเหล่านี้จะพร้อมใช้งาน ผ่าน Microsoft หรือผู้ให้บริการอื่น ๆ Microsoft ไม่ได้แนะนำผู้ให้บริการอื่น ๆ หรือการแก้ไขอื่น ๆ ที่บทความนี้อาจกล่าวถึงใด ๆ อาจมีผู้ให้บริการอื่น ๆ หรือโซลูชันของบริษัทอื่นที่บทความนี้อธิบายไว้ด้วย เนื่องจาก Microsoft ต้องตอบสนองต่อสภาวะตลาดที่เปลี่ยนไป ข้อมูลนี้ควรไม่สามารถแปลเป็น ข้อผูกมัดที่ Microsoft Microsoft ไม่สามารถรับประกัน หรือรับรองความถูกต้อง ของข้อมูลใด ๆ หรือโซลูชันใด ๆ ที่มีการนำเสนอ โดย Microsoft หรือผู้ให้บริการของบริษัทอื่นใด ๆ ดังกล่าว

Microsoft ไม่รับประกัน และไม่ได้รวมการนำเสนอ การรับประกัน และเงื่อนไขทั้งหมดทั้งโดยชัดแจ้ง โดยนัย หรือตามกฎหมาย ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัดการนำเสนอ การรับประกัน หรือเงื่อนไขของชื่อเรื่อง การไม่ละเมิด เงื่อนไขความพอใจ ความพร้อมขาย และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ เกี่ยวข้องกับบริการ โซลูชัน ผลิตภัณฑ์ หรือวัสดุ หรือข้อมูลใดๆ ในทุกกรณี Microsoft จะไม่รับผิดในโซลูชันของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงบทความนี้

เรื่องในบทความนี้จะแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:
 • ประมวลผลการประชุมโดยอัตโนมัติ
 • ความล้มเหลวในการเชื่อมต่อและซิงโครไนส์

1. ประมวลผลการประชุมโดยอัตโนมัติ

การตัดสินค้าจากคลัง 1.1 - ที่เป็นกิจวัตรเป็นการประชุมจะถูกเอาออกจากปฏิทินเมื่อผู้จัดการประชุมยกเลิกการเกิดขึ้นครั้งเดียว

สมมติว่า คุณทำข้อมูลของอุปกรณ์ iOS โดยใช้ Exchange ActiveSync บนในกล่องจดหมายของ Exchange Server 2007 ถ้าผู้จัดการประชุมยกเลิกการเกิดขึ้นครั้งเดียวของการประชุมที่เกิดซ้ำ อุปกรณ์อาจโดยไม่คาดคิดลบแบบทั้งประชุมที่เกิดประจำ
โซลูชัน
ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ติดตั้งการปรับปรุงสะสม 4 สำหรับ Exchange Server 2007 Service Pack ที่ 3 รายละเอียดของปัญหาและการเชื่อมโยงไปยังการปรับปรุงกำลังจัดทำเอกสารในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  2502276 ร้องขอการประชุมเป็นชุดข้อมูลจะถูกลบออกโดยไม่คาดคิดจากปฏิทินในสภาพแวดล้อมของ Exchange Server 2007
 2. อัพเด iOS เครื่องคอมพิวเตอร์ Apple บนอุปกรณ์ของคุณกับเวอร์ชัน 4.3 หรือรุ่นที่ใหม่กว่า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iOS รุ่นล่าสุด ไป เครื่องคอมพิวเตอร์ Apple iOS เว็บไซต์
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:

การตัดสินค้าจากคลัง 1.2 - ผู้เข้าร่วมประชุมกลายเป็น ผู้จัดการประชุม

เมื่อคุณซิงโครไนส์ iOS หรือ Android อุปกรณ์ของคุณ โดยใช้ Exchange ActiveSync บนในกล่องจดหมายของ Exchange Server 2007 คุณอาจเป็นผู้จัดการประชุมสำหรับการประชุมที่คุณได้รับเชิญอย่างไม่คาดคิด ดำเนินการนี้ไม่เปลี่ยนการประชุมสำหรับผู้ร่วมประชุมทั้งหมด
โซลูชัน
ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้ถ้าคุณเปลี่ยนการแจ้งเตือนสำหรับการเกิดขึ้นครั้งเดียวของการประชุมที่เกิดซ้ำบนอุปกรณ์ Android หรือ iOS อาจมีการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ กับรายการการประชุมที่ก่อให้เกิดปัญหาเดียวกัน

Exchange Server 2007
การแก้ปัญหาใน 4 ยกเลิกโปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Exchange Server 2007 Service Pack 3 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2521063 คุณไม่ถูกแสดงเป็นผู้จัดการประชุมหลังจากที่คุณซิงโครไนส์การประชุม โดยใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณในสภาพแวดล้อมของ Exchange Server 2007
หมายเหตุต้องลบการประชุมที่ได้รับผลกระทบ และต้องมีสร้างการประชุมแทนหลังจากที่มีการติดตั้งการปรับปรุง

ปัญหาปัจจุบัน (รุ่นแลกเปลี่ยนทั้งหมด)
ปัญหาล่าสุดที่มีอาการคล้ายมีการรายงาน และตรวจสอบ โดย Microsoft ปัญหาเหล่านี้อาจมีผลต่อผู้ใช้ใน Exchange Server ทุกรุ่น ในปัจจุบัน Microsoft ไม่สามารถลดผลจากปัญหาเหล่านี้ใหม่ ขอแนะนำว่าผู้ใช้สามารถทำงานกับผู้จัดจำหน่ายของอุปกรณ์เพื่อค้นหาวิธีแก้ไขปัญหา

ปัญหาหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องคอมพิวเตอร์ Apple iOS 6 แสดงรายละเอียดอยู่ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2768774 การประชุมในปฏิทินของผู้ร่วมประชุมไม่ได้ติดตามของผู้จัดการประชุม

มีการรายงานปัญหาตั้งแต่การวางจำหน่ายของ iOS 6.0.1 เพื่อรวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ iOS 6.1.3 ลูกค้าที่พบปัญหานี้ควรติดต่อ Apple ขอความช่วยเหลือ

การตัดสินค้าจากคลัง 1.3 - การตอบกลับการประชุมไปที่ผู้จัดการจะแสดงเหมือนกับว่าได้ถูกส่งไปที่อื่น

เมื่อคุณตอบกลับการเชิญประชุม Exchange ActiveSync ผู้จัดการประชุมอาจเห็นของผู้อื่นชื่อแสดงเป็นไม่ยอมรับการเชิญแทนคุณ
โซลูชัน
ตรวจสอบว่า iOS ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ Apple บนอุปกรณ์ของคุณเป็นรุ่น 4.3 หรือรุ่นที่ใหม่กว่า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iOS รุ่นล่าสุด ไป เครื่องคอมพิวเตอร์ Apple iOS เว็บไซต์ นี้ถูกแก้ไข โดย Apple ใน iOS 3.1 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:

การตัดสินค้าจากคลัง 1.4 - ค่าสถานะวันทั้งหมดไม่ได้ตั้งค่าอย่างถูกต้องบนอุปกรณ์โมบายเมื่อจัดตารางการประชุมข้ามหลายวัน

ไคลเอ็นต์ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ถือว่าการร้องขอการประชุมเป็นการร้องขอการประชุมเหตุการณ์ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ ฟิลด์วันที่ทั้งหมดถูกทำเครื่องหมายไม่
โซลูชัน
ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขใน 2 ยกเลิกโปรแกรมปรับปรุงสำหรับ 3 ของ Service Pack 2007 แลกเปลี่ยน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2201236 ฟิลด์ "วันที่ทั้งหมด" ถูกทำเครื่องหมาย ด้วย "ไม่ใช่" เมื่อคุณเข้าถึงการประชุมที่มีระยะเวลาที่มากกว่า 24 ชั่วโมง โดยใช้ไคลเอนต์เคลื่อนผ่าน ActiveSync ในสภาพแวดล้อมของ Exchange Server 2007
2407025 คำอธิบายของ Update Rollup 2 สำหรับ Exchange Server 2007 Service Pack ที่ 3

1.5 - อัตราแลกเปลี่ยนที่เกิดเหตุการณ์ในปฏิทินจะถูกลบออก

ในบางกรณี เหตุการณ์ที่เกิดประจำในปฏิทินสามารถถูกเอาออกจากอุปกรณ์ iOS และอัตราแลกเปลี่ยนเมื่อผู้จัดการประชุมยกเลิกอินสแตนซ์ของเหตุการณ์
โซลูชัน
ปัญหานี้แก้ไขได้ โดยเครื่องคอมพิวเตอร์ Apple iOS 4.3 และมีผลต่อรุ่น 4.2.6 และรุ่นก่อนหน้านี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:

ปัญหา 1.6 - การนัดหมายที่มีความยาวมากกว่า 24 ชั่วโมงมีการเปลี่ยนแปลงไปยังหลายวันเหตุการณ์ตลอดทั้งวัน

สมมติว่า ระยะเวลาของรายการการนัดหมายนานกว่า 24 ชั่วโมง และไม่มีการทำเครื่องหมายการนัดหมายเป็นเหตุการณ์ตลอดทั้งวัน ในกรณีนี้ Exchange ActiveSync เปลี่ยนสินค้าอยู่บนอุปกรณ์ที่เป็นแบบหลายวันเหตุการณ์ตลอดทั้งวัน ในครั้งถัดไปที่อุปกรณ์ซิงโครไนส์กับกล่องจดหมาย การเปลี่ยนแปลงที่ถูกเผยแพร่จากรายการบนอุปกรณ์ไปยังรายการในกล่องจดหมาย Exchange Server 2010
โซลูชัน
เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง Update Rollup 1 สำหรับ Exchange Server 2010 Service Pack 2 (SP2) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2549255 รายการการประชุมแสดงเป็นเหตุการณ์ตลอดทั้งวันหลายเมื่อคุณซิงโครไนส์กับอุปกรณ์เคลื่อนที่บนในกล่องจดหมาย Exchange Server 2010 อย่างไม่ถูกต้อง

ปัญหา 1.7 - การประชุมจะครบกำหนดที่ขาดไปบนอุปกรณ์มือถือบาง แต่จะอยู่ใน OWA และ Outlook

เมื่อคุณสร้างการนัดหมายที่เกิดซ้ำหรือการประชุม แล้ว เปลี่ยนคุณสมบัติสำคัญในสิ่งที่เกิดขึ้นในชุดข้อมูล (ตัวอย่างเช่นวัน เวลา หรือตำแหน่งที่ตั้ง), และจากนั้น ทำเปลี่ยนลำดับการประชุมอีกทั้ง สินค้าอาจถูกปรับปรุงบนอุปกรณ์ไม่

การเปลี่ยนแปลงจะสะท้อนให้เห็นได้อย่างถูกต้องใน Outlook แต่ผู้จัดประชุมหรือผู้เข้าร่วมประชุมไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงจะสะท้อนให้เห็นบนอุปกรณ์เหล่านั้น ผลคือ การมอง "หายไปนัดหมาย" บนปฏิทินของผู้ใช้อุปกรณ์
สาเหตุ
อุปกรณ์ใช้ตัวระบุวัตถุส่วนกลาง (GOID) แทน ServerID การติดตามการเปลี่ยนแปลงไปยังรายการปฏิทินสำหรับการร้องขอการซิงโครไนส์

เมื่อมีเปลี่ยนลำดับการประชุม GOID เดียวกันนี้จะถูกเก็บไว้บนชุดข้อมูลทั้งหมด เมื่ออุปกรณ์ได้รับการร้องขอลบ ส่งเมื่อชุดข้อมูลมีการเปลี่ยนแปลง ในคำขอซิงค์แยกต่างหากจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นแต่ละครั้ง ก็พิจารณาการเปลี่ยนชุดข้อมูลเป็นรายการซ้ำ และทำการปรับปรุง
โซลูชัน
ปัญหานี้ถูกคิดว่า จะได้รับการแก้ไขใน iOS 6.0 หากปัญหานี้เกิดขึ้นกับรุ่นที่ใหม่กว่า ลูกค้าควรติดต่อ Apple เพื่อตรวจสอบปัญหา

1.8 - การเติบโตอย่างรวดเร็วในล็อกธุรกรรม การใช้ CPU และปริมาณการใช้หน่วยความจำใน Exchange Server 2010 การออกใช้เมื่อผู้ใช้ซิงค์กล่องจดหมาย โดยใช้อุปกรณ์ 6.1.1-based หรือ iOS 6.1

เมื่อผู้ใช้ซิงค์กล่องจดหมาย โดยใช้ iOS ตาม 6.1 หรืออุปกรณ์ 6.1.1-based iOS ใช้เซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange Server 2010 ไคลเอ็นต์ Access (CAS) และทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์กล่องจดหมาย (MBX) ล็อกการเติบโตกลายเป็นมากเกินไป การเติบโตของสินค้าได้รับคืนมากเกินไปอาจเกิดขึ้น และหน่วยความจำและการใช้งาน CPU อาจเพิ่มอย่างมาก ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์จะได้รับผลกระทบ

นอกจากนี้ ผู้ใช้ Office 365 Exchange Online ได้รับข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้บน iOS ที่ใช้ 6.1 หรือ iOS 6.1.1-based อุปกรณ์:

ไม่สามารถรับจดหมาย

การเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ล้มเหลว
สาเหตุ
ปัญหาเกี่ยวกับ iOS 6.1 และ 6.1.1 ทำให้สตรีมแบบต่อเนื่องของการตอบรับไปยังเซิร์ฟเวอร์ Exchange การประชุม ปัญหานี้มีผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ Exchange และผลมีผลต่อการใช้งานแบตเตอรีของอุปกรณ์
โซลูชัน
รับ iOS 6.1.2 เครื่องคอมพิวเตอร์ Apple ได้จัดทำเอกสารการตัดสินค้าจากคลังในบทความต่อไปนี้จากฐานความรู้ของตนเอง:

iOS 6.1: กิจกรรมแลกเปลี่ยนเกินหลังจากการยอมรับข้อยกเว้นเหตุการณ์ที่เป็นกิจวัตรปฏิทิน

ถ้าไม่มีแก้ไขปัญหานี้ โดยการใช้การปรับปรุง iOS 6.1.2 ลูกค้าควรเป็นไปตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ปิดใช้งานการซิงโครไนส์ปฏิทินบนอุปกรณ์ iOS และรีซิงโครไนส์ จากนั้นเปิดใช้งานการซิงโครไนส์ปฏิทินใหม่ และตรวจทานแฟ้มบันทึกการตรวจสอบว่า อุปกรณ์ดังกล่าวจะยังคงนำเสนออาการบนฝั่งเซิร์ฟเวอร์
 2. ถ้าไม่ผ่านขั้นตอนที่ 1 เอาคู่ค้าอุปกรณ์นี้อย่างสมบูรณ์ จาก นั้นรีซิงโครไนส์อุปกรณ์
 3. ถ้าล้มเหลว ลูกค้าควรติดต่อ Apple เพื่อการตรวจสอบเพิ่มเติม

การตัดสินค้าจากคลัง 1.9 - การนัดหมายไม่ปรับปรุงเมื่อคุณใช้ Outlook ในโหมดแคช และกล่องจดหมายในห้องที่มีผู้เข้าร่วมประชุม

เงื่อนไขต่อไปนี้ทำให้เกิดการนัดหมายที่ไม่สามารถปรับปรุงบนอุปกรณ์ iOS:
 • ผู้จัดการประชุมจะใช้ Outlook ในโหมดแคช
 • กล่องจดหมายห้องมีรายชื่อเป็นผู้เข้าร่วมประชุม
 • ตั้งค่าปฏิทินสำหรับกล่องจดหมายในห้องการประมวลผลเป็น AutoAccept
 • ผู้จัดการประชุมทำการเปลี่ยนแปลงไปยังอินสแตนซ์ของการประชุมที่เกิดประจำ
สาเหตุ
ไคลเอ็นต์ได้รับการตอบรับหลายชุดสำหรับการนัดหมายนี้จากอัตราแลกเปลี่ยน คำตอบแรกมีการประทับเวลาที่ปรับเปลี่ยนภายหลังมากกว่าการตอบสนองที่สองที่ประกอบด้วยเวลาใหม่สำหรับการประชุม ไคลเอนต์ควรจะใช้การเปลี่ยนแปลงจากการตอบสนองการซิงค์ล่าสุดสำหรับสินค้า ที่การประทับเวลาที่ปรับเปลี่ยนองค์ประกอบไม่จำเป็น และไม่ควรเชื่อถือ

ต่อไปนี้คือ ตัวอย่างจากกล่องจดหมายล็อก ActiveSync สำหรับอุปกรณ์:

รายการแรกในแฟ้มบันทึก

<Exceptions xmlns="Calendar:">    <Exception>       <DtStamp>20131112T184410Z</DtStamp>       <StartTime>20131128T170000Z</StartTime>       <EndTime>20131128T180000Z</EndTime>       <ExceptionStartTime>20131128T170000Z</ExceptionStartTime>       <MeetingStatus>1</MeetingStatus>    </Exception></Exceptions>

รายการล็อกที่สอง

<Exceptions xmlns="Calendar:">    <Exception>       <DtStamp>20131112T184334Z</DtStamp>       <StartTime>20131128T190000Z</StartTime>       <EndTime>20131128T200000Z</EndTime>       <ExceptionStartTime>20131128T170000Z</ExceptionStartTime>       <Attendees>           <Attendee>              <Email bytes="30"/>              <Name bytes="12"/>              <AttendeeStatus>0</AttendeeStatus>              <AttendeeType>1</AttendeeType>           </Attendee>           <Attendee>              <Email bytes="30"/>              <Name bytes="21"/>              <AttendeeStatus>0</AttendeeStatus>              <AttendeeType>3</AttendeeType>           </Attendee>       </Attendees>       <MeetingStatus>1</MeetingStatus>    </Exception></Exceptions>

โซลูชัน
เอาปฏิทินออกจากรายการของโฟลเดอร์ การซิงโครไนส์ รอสักครู่ แล้ว เพิ่มปฏิทินกลับไปยังรายการของโฟลเดอร์ให้ตรงกัน

ลูกค้าที่พบปัญหานี้ควรติดต่อ Apple ขอความช่วยเหลือ


ปัญหา 1.10 - การประชุมที่จัดกำหนดการสำหรับจุดสิ้นสุดของเดือนไม่ปรากฏบนอุปกรณ์ iOS

เมื่อผู้ใช้ซิงค์กล่องจดหมาย โดยใช้อุปกรณ์ที่เป็น iOS และมีการจัดกำหนดการการประชุมที่เกิดประจำให้เกิด 31 ของทุกเดือน การประชุมไม่ปรากฏบนอุปกรณ์สำหรับเดือนเหล่านั้นที่ไม่มีวันที่ 31

สาเหตุ

iOS ใช้รูปแบบการเกิดขึ้นประจำวัน 31 ในแบบเดียวกับที่ Outlook ไม่ เมื่อไม่มี 31 วันเดือน Outlook แสดงการประชุมที่เกิดประจำในปฏิทินในวันสุดท้ายของเดือน ในขณะที่ iOS แสดงเฉพาะเหตุการณ์ที่เข้ามาอย่างแน่นอน 31 นอกจากนี้ปัญหานี้เกิดขึ้นกับการประชุมที่เกิดซ้ำสำหรับรูปแบบวันที่ 29 วัน และ 30 วัน

โซลูชัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ ผู้ติดต่อของผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เคลื่อนที่

2. การเชื่อมต่อและซิงโครไนส์ความล้มเหลว

การตัดสินค้าจากคลัง 2.1 - ความล้มเหลวในการเตรียมใช้งาน และการซิงโครไนส์กับระบบปฏิบัติการ Android

นโยบาย Exchange ActiveSync สามารถทำการเตรียมใช้งานและปรับให้ตรงกันล้มเหลวเมื่ออุปกรณ์จะถูกกำหนดเอง อุปกรณ์จะไม่จัดสรรถ้านโยบายที่เกินกว่าข้อจำกัดเหล่านี้ถูกนำไปใช้กับผู้ใช้อุปกรณ์เหล่านี้ ปัญหานี้จะกล่าวถึงในข้อคิดเห็นที่ 9 จากการลงรายการบัญชีต่อไปนี้ในฟอรัม Google Android:

http://code.google.com/p/android/issues/detail?id=9426


โซลูชัน
การปรับปรุงรุ่น Android OS ดูเหมือนเมื่อต้องการ แก้ไขปัญหานี้ ขอแนะนำว่าผู้ใช้อุปกรณ์ การปรับปรุงให้เป็นรุ่นล่าสุดที่มีอยู่จากผู้ให้บริการของตนเอง และเป็น ไปตามการประชุมสำหรับผู้จัดจำหน่ายที่อธิบายปัญหาการทำข้อมูลให้ตรงกัน ถ้าไม่ได้ทำการตัดสินใจในการใช้อุปกรณ์รุ่นเก่าในองค์กร ผู้ดูแลสามารถ canvass ผู้ใช้อุปกรณ์ หรือใช้เครื่องมือเช่นตัวแยกวิเคราะห์แฟ้มบันทึกหรือส่งออก ActiveSyncLog เพื่อให้แน่ใจว่า อุปกรณ์ดังกล่าวจะถูกระบุในองค์กร ผู้ใช้ของอุปกรณ์รุ่นเก่าสามารถถูกจัดกลุ่มไว้ในนโยบายที่สามารถทำงานได้

การตัดสินค้าจากคลัง 2.2 - ผู้ใช้ไม่สามารถเชื่อมต่อ โดยใช้ Exchange ActiveSync เนื่องจากปริมาณการใช้ทรัพยากรของ Exchange

คุณอาจพบปัญหามาทรัพยากรที่เกิดจากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ โดยใช้ Exchange ActiveSync
โซลูชัน
ผู้ดูแลระบบควรตรวจทานบทความใน Microsoft Knowledge Base เพื่อตรวจสอบว่า ผู้ใช้ประสบกับอาการเซิร์ฟเวอร์เดียวกันต่อไปนี้:
2469722 ไม่สามารถเชื่อมต่อโดยใช้ Exchange ActiveSync เนื่องจากปริมาณการใช้ทรัพยากรของ Exchange

หมายเหตุ บทความนี้อธิบายถึงปัญหาที่ทราบที่เกิดขึ้นหลังจากที่คุณปรับปรุงการ iOS 4.0 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไป iOS 4.0: จดหมายแลกเปลี่ยน ผู้ติดต่อ หรือปฏิทินอาจไม่ซิงค์หลังการปรับปรุง เว็บไซต์ เรายังกล่าวถึงประเด็นนี้ใน 2.5 การตัดสินค้าจากคลังในส่วนนี้ได้ในภายหลัง
ผู้ดูแลระบบ Exchange 2007 ควรตรวจทานบทความใน Microsoft Knowledge Base เพื่อตรวจสอบว่า พวกเขากำลังประสบกับอาการเซิร์ฟเวอร์เดียวกันต่อไปนี้:
2656040 เซิร์ฟเวอร์ Exchange Server 2007 Client Access มีการตอบสนองช้า หรือหยุดตอบสนองเมื่อผู้ใช้พยายามที่จะซิงโครไนส์ Exchange ActiveSync อุปกรณ์กับกล่องจดหมายของพวกเขา
ผู้ดูแลระบบควรตรวจทาน 1.8 การตัดสินค้าจากคลังในส่วนก่อนหน้านี้

ถนนอื่นที่เป็นไปได้เมื่อต้องการตรวจสอบได้ว่าอุปกรณ์มีอย่างต่อเนื่องอีกครั้งให้ตรงกัน เครื่องคอมพิวเตอร์ Apple ได้จัดทำเอกสารลักษณะการทำงานในบทความต่อไปนี้:

การตัดสินค้าจากคลัง 2.3 - "ข้อความนี้ยังไม่ได้ถูกดาวน์โหลดจากเซิร์ฟเวอร์" เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามที่จะเปิดข้อความ

คุณซิงโครไนส์กล่องจดหมาย Exchange Server ของคุณกับอุปกรณ์ iOS ของคุณ เมื่อคุณพยายามที่จะเปิดข้อความบนอุปกรณ์ iOS คุณได้รับข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ข้อความนี้ยังไม่ได้ถูกดาวน์โหลดจากเซิร์ฟเวอร์
โซลูชัน
คุณต้องกำหนดค่าโดเมนยอมรับได้ โดยการใช้เชลล์จัดการการแลกเปลี่ยน ทำตามขั้นตอนในสินค้า 7 ในการลงรายการบัญชีต่อไปนี้จากบล็อกทีมแลกเปลี่ยน:
FAQ SP1 2010 อัตราแลกเปลี่ยนและปัญหาที่ทราบ
ปัญหานี้กำลังตรวจทาน โดยทีมผลิตภัณฑ์ Microsoft Exchange

การตัดสินค้าจากคลัง 2.4 - คุณได้รับข้อความอีเมล "ซิงโครไนส์ล้มเหลว" เมื่อคุณซิงโครไนส์อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ

เมื่อคุณซิงโครไนส์อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ โดยใช้ Microsoft ActiveSync บนในกล่องจดหมาย Exchange Server 2010 คุณได้รับข้อความอีเมลล้มเหลวให้ตรงกันที่มีลักษณะต่อไปนี้:
จาก:Microsoft Exchange ในนามของผู้ใช้>
ส่ง:<date></date>
เมื่อต้องการ:<other user=""></other>
เรื่อง: ซิงโครไนส์กับของคุณ <ActiveSync device=""></ActiveSync> สำหรับสินค้า 1 ล้มเหลว
ซิงโครไนส์กับของคุณ <ActiveSync device=""></ActiveSync> สำหรับสินค้า 1 ล้มเหลว
Microsoft Exchange ไม่สามารถส่งต่อไปยังอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ ไม่มีการลบรายการเหล่านี้ คุณควรจะสามารถเข้าถึงได้โดยใช้ Outlook หรือ Outlook Web Access
สินค้าโฟลเดอร์: กล่องขาเข้า
ชนิดรายการ: IPMSchedule.Meeting.Resp.Pos
โซลูชัน
ปัญหานี้ได้อธิบายไว้ในบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2457304 คุณได้รับข้อความอีเมลที่ล้มเหลวให้ตรงกันเมื่อคุณซิงโครไนส์อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ โดยใช้ ActiveSync บนในกล่องจดหมาย Exchange Server 2010
เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง update rollup ดังต่อไปนี้:
2529939 คำอธิบายของ Update Rollup 3 สำหรับ Exchange Server 2010 Service Pack ที่ 1

ปัญหา 2.5 - ผู้ใช้ไม่สามารถทำให้ตรงกัน Apple iPhone iOS 4.0 กับกล่องจดหมาย Exchange Server

ทันทีหลังจากที่คุณอัพเดตใบ iOS 4.0 คุณอาจสังเกตว่า จดหมาย ActiveSync อัตราแลกเปลี่ยน ผู้ติดต่อ หรือปฏิทินซิงค์ไม่ หรือว่า จะทำซิงค์ได้ช้ามาก นอกจากนี้ ผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์ Exchange อาจสังเกตว่า เซิร์ฟเวอร์เรียกใช้งานได้ช้าลง นอกจากนี้ยังมีการกล่าวถึงปัญหานี้ใน 2.2 การตัดสินค้าจากคลังในส่วนนี้
โซลูชัน
ปรับปรุงอุปกรณ์ iOS รุ่นที่ใหม่กว่า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:

ปัญหา 2.6 - ActiveSync ไม่ทำงานสำหรับผู้ใช้โมบายที่กำลังเชื่อมต่อกับกล่องจดหมายของ Exchange Server 2007 หลังจากเปลี่ยน Url ระหว่าง Exchange Server 2010 และ Exchange Server 2007

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากอุปกรณ์ไม่สามารถถูกเปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้เป็นเจ้าของกล่องจดหมายถูกย้าย การเปลี่ยนเส้นทาง "451" เพื่อตอบสนองต่ออุปกรณ์ดังกล่าวจะถูกแปลงอย่างถูกต้อง
โซลูชัน
โดยทั่วไป คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ ด้วยการปรับปรุงอุปกรณ์กับระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุด ตรวจสอบต่อไปนี้:
 • ตรวจสอบว่า คุณได้กำหนดค่าการ LegacyURL สำหรับผู้ใช้ Exchange Server 2007 การตั้งค่าคอนฟิกนี้จะสลับ URL สำหรับผู้ใช้ที่เป็นเป้าหมายที่เหมาะสมบนอุปกรณ์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนจากสภาพแวดล้อม Exchange 2007 เพื่อ Exchange 2010 บล็อกหัวข้อต่อไปนี้:
  http://blogs.technet.com/b/jribeiro/archive/2009/11/26/transitioning-from-an-exchange-2007-environment-to-exchange-2010.aspx
 • มีรายงานปัญหานี้สำหรับอุปกรณ์หลายชนิดซึ่งรวมถึง iOS และ Android ระบบปฏิบัติการ ถ้าปัญหานี้เกิดขึ้น เมื่ออุปกรณ์ระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดจะ ใช้ และ LegacyURL ถูกกำหนดค่าอย่างถูกต้อง นั้นใช้ได้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์
 • ถ้าคุณกำลังใช้อุปกรณ์ที่เป็น iOS Apple ปรับปรุงอุปกรณ์ไป iOS เวอร์ชัน 4.3.2
หมายเหตุ ในการย้ายกล่องจดหมายอยู่ระหว่างฟอเรสต์อื่น migrations ไม่มีส่งการตอบสนอง "451" เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์เก่ารู้จักปลายทางใหม่สำหรับการเชื่อมต่อ ในสถานการณ์เหล่านี้ อุปกรณ์จะต้องถูกกำหนดค่าใหม่ด้วยตนเอง

การตัดสินค้าจากคลัง 2.7 - ผู้ติดต่อซ้ำกันจะถูกสร้างขึ้นเมื่อคุณทำข้อมูลให้ตรงกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ โดยใช้ Exchange ActiveSync

โซลูชัน
Microsoft เชื่อว่า ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขใน iOS 6 สำหรับการยืนยันหรือการตรวจสอบปัญหานี้เพิ่มเติม ติดต่อผู้ผลิตอุปกรณ์

หมายเหตุ เรา haves จัดทำเอกสารปัญหาและการแก้ปัญหาชั่วคราวในบทความใน Microsoft Knowledge Base ออนไลน์ต่อไปนี้:
2711181 ผู้ติดต่อที่ซ้ำกันจะถูกสร้างขึ้นเมื่อคุณทำข้อมูลให้ตรงกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ โดยใช้ Exchange ActiveSync

การตัดสินค้าจากคลัง 2.8 - การใช้งาน CPU สูงเมื่อคุณซิงโครไนส์กับอุปกรณ์เคลื่อนที่กับ cas ของเซิร์ฟเวอร์ในการแลกเปลี่ยน

โซลูชัน

เราเชื่อว่า ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขใน iOS 6 สำหรับการยืนยันหรือการตรวจสอบปัญหานี้เพิ่มเติม ติดต่อผู้ผลิตอุปกรณ์

หมายเหตุ เราได้จัดทำเอกสารปัญหาและวิธีแก้ไขปัญหาการลดที่เป็นไปได้ในบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2711053 การใช้งาน CPU สูงเมื่อคุณซิงโครไนส์กับอุปกรณ์เคลื่อนที่กับ cas ของเซิร์ฟเวอร์ในการแลกเปลี่ยน


การตัดสินค้าจากคลัง 2.9 - อุปกรณ์มือถือเป็นระยะ ๆ ไม่เชื่อมต่อไปยัง Exchange แบบออนไลน์

เมื่อคุณพยายามที่จะทำให้ตรงกันกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ใช้ Exchange ActiveSync (EAS) กับ Microsoft Exchange ออนไลน์ ระบบไม่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณ คุณอาจได้รับข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

ไม่สามารถรับจดหมาย
การเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ล้มเหลว

ไม่สามารถส่งจดหมาย
มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อความ

ไม่สามารถเปิดการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ได้เนื่องจากมีการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย

สาเหตุ
เมื่ออุปกรณ์โมบายทำหน้าที่ในลักษณะที่สามารถผล มีผลต่อประสิทธิภาพของบริการแบบออนไลน์ของ Microsoft Exchange เช่นเมื่ออุปกรณ์ส่งคำสั่งซิงค์เหมือนกันมากเกินไปไปยังบริการสำหรับโฟลเดอร์เฉพาะในรอบระยะเวลาสั้นมาก อุปกรณ์อยู่ในสถานะถูกปฏิเสธการเข้าถึงเป็นเวลาสั้น ๆ

แบบออนไลน์ของ Microsoft Exchange มีการนำมาใช้ Throttling Exchange ActiveSync (EAS) เพื่อจัดการ และรักษาประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดของสภาพแวดล้อม Exchange Office365 แบบออนไลน์

วิธีแก้ปัญหา
ดูบทความต่อไปนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อผู้ผลิตอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับความช่วยเหลือเกี่ยวกับการตรวจสอบ
2748176 อุปกรณ์เคลื่อนที่ล้มเหลวเป็นระยะ ๆ เพื่อเชื่อมต่อกับ Exchange แบบออนไลน์

ปัญหา 2.10 - ล็อกออกจาก Active Directory บัญชีผู้ใช้ของอุปกรณ์ iOS

เมื่อผู้ใช้เปลี่ยนรหัสผ่านบัญชี Active Directory อุปกรณ์ iOS แสดงพร้อมท์สำหรับรหัสผ่านใหม่ ผู้ใช้ป้อนรหัสผ่านใหม่ อย่างไรก็ตาม บัญชีถูกล็อคออก

สถานะ
เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ อัพเกรดอุปกรณ์ iOS iOS 7 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ ไปยังเว็บไซต์ของ Apple ต่อไปนี้:

วิธีแก้ปัญหา
บนอุปกรณ์ เปิดแผงการตั้งค่าและจากนั้น ทำแก้ไขส่วนกำหนดค่าให้บังคับใช้รหัสผ่านใหม่ที่จะใช้ โดยอุปกรณ์ iOS บนการเชื่อมต่อต่อไป ผู้ใช้ที่มีอุปกรณ์ iOS หลายควรเปลี่ยนรหัสผ่านบนอุปกรณ์ทั้งหมดในเวลาเดียวกัน

หมายเหตุสามารถใช้เป็นวิธีการโจมตีของบริการนโยบายจำกัดปิด โดยการทริกเกอร์ปิดในบัญชีเป็นจำนวนมาก ผู้ดูแลระบบควรพิจารณาทางเลือกอื่นเช่นนโยบายรหัสผ่านในรายละเอียด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูหัวข้อ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:
สร้างนโยบายรหัสผ่านรายละเอียดใหม่

การตัดสินค้าจากคลัง 2.11 - ผู้ใช้อุปกรณ์ iOS ไม่ซิงโครไนส์กล่องจดหมาย Exchange Server หลังจากที่อุปกรณ์ดังกล่าวถูกอัพเดตเป็น iOS 7.0

ผู้ใช้ไม่ซิงโครไนส์อุปกรณ์ iOS ของเขา หรือเธอกับกล่องจดหมายที่ถูกโฮสต์อยู่บน Exchange Server 2010 หรือ 2013 เซิร์ฟเวอร์ Exchange หลังจากอุปกรณ์ iOS รุ่นก่อนหน้า iOS 7.0

โซลูชัน
Exchange Server 2013

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใน Exchange Server 2013 ติดตั้งการปรับปรุงที่อธิบายไว้ในบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2859928 คำอธิบายของการปรับปรุงที่สะสม 2 สำหรับ Exchange Server 2013

Exchange Server 2010

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใน Exchange Server 2010 ติดตั้ง update rollup ที่อธิบายไว้ในบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2866475 คำอธิบายของ Update Rollup 2 สำหรับ Exchange Server 2010 Service Pack ที่ 3

หมายเหตุ Microsoft ได้จัดทำเอกสารปัญหาในบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2851708 ไม่สามารถทำให้ตรงกันในกล่องจดหมาย Exchange หลังจากปรับปรุงอุปกรณ์ iOS เครื่องคอมพิวเตอร์ Apple iOS 7.0

การตัดสินค้าจากคลัง 2.12 - อุปกรณ์ Android ไม่ตรงกันกับอัตราแลกเปลี่ยน


หลังจากที่มีการกำหนดค่าโพรไฟล์ ActiveSync อุปกรณ์ได้รับรายการใหม่สำหรับเวลาไม่ได้ถูกระบุไว้ และหยุดการปรับปรุง

สาเหตุ
นโยบายกล่องจดหมาย ActiveSync มีการฟื้นฟูนโยบายที่กำหนด อุปกรณ์ได้รับการตอบสนอง ด้วยสถานะ 143 - ข้อผิดพลาด: PolicyRefresh อุปกรณ์ดังกล่าวส่งคำสั่งเตรียมใช้งานตามความจำเป็น

ตัวอย่างของแฟ้มบันทึก IIS:

Cmd=Sync&User=contoso%5Ce15&DeviceId=android1362622918557&DeviceType=Android&Log=PrxFrom:10.0.1.151_V141_HH:mail.contoso.com_SmtpAdrs:e15%40contoso.com_NMS1_Fet78_TmTr:TID%3a18%3e%3e%5bID%3aH%5FEPR%2cStart%3a2%3a40%3a30+PM%2cEnd%3a2%3a40%3a30+PM%2cExcl%3a0+ms%2cChild%3a%5bNONE%5d%2c%5dTID%3a50%3e%3e%5bID%3aH%5FBPR%2cStart%3a2%3a40%3a30+PM%2cEnd%3a2%3a40%3a30+PM%2cExcl%3a15+ms%2cChild%3a%5bID%3aH%5FRMBP%2cStart%3a2%3a40%3a30+PM%2cEnd%3a2%3a40%3a30+PM%2cExcl%3a0+ms%2cChild%3a%5bNONE%5d%2c%5d%2c%5d_Pk3609689902_DevOS:Android+4.1.2_S143_Error:PolicyRefresh_As:AllowedG_Mbx:CLT-E15-MBX1.contoso.local_Throttle0

โซลูชัน
ตั้งค่าช่วงเวลาการฟื้นฟูนโยบายกล่องจดหมาย ActiveSync จะไม่จำกัด

การตัดสินค้าจากคลัง 2.13 - รายการในโฟลเดอร์หายไป และปรากฏขึ้นอีกครั้งบนอุปกรณ์ iOS

สินค้าอยู่บนอุปกรณ์ดังกล่าวหายไป และโหลดโดยอัตโนมัติ ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นภายในโฟลเดอร์จดหมาย ปฏิทิน การติดต่อ

สาเหตุ
อุปกรณ์ส่งคีย์การซิงโครไนส์ ด้วยค่า 0 ซึ่งสถานะการซิงค์สำหรับโฟลเดอร์ที่เริ่มต้นอีกครั้ง

โซลูชัน
ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออกแบบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่บทความต่อไปนี้:

http://support.apple.com/kb/TS4511ข้อมูลอ้างอิง

การเชื่อมโยงต่อไปนี้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange ActiveSync ประสบการณ์

ActiveSync และคู่ค้าของเรา
http://blogs.technet.com/b/exchange/archive/2005/10/25/413056.aspx
ทำไมประสบการณ์ทั้งหมดของ Exchange ActiveSync ไม่เหมือนกัน และวิธีการที่รู้ว่าสิ่งที่คุณ
http://blogs.technet.com/b/exchange/archive/2010/07/15/3410397.aspx
โปรแกรมโลโก้ของ Exchange ActiveSync

http://technet.microsoft.com/en-us/exchange/gg187968.aspx

สนับสนุน android:

อุปกรณ์ของระบบปฏิบัติการ android โดยทั่วไปจะได้รับการสนับสนุน ผ่านฟอรั่ม หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ผู้ขนส่ง ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์หรือเว็บไซต์ของบริษัทขนส่งเคลื่อนอาจเสนอความช่วยเหลือ
เครื่องคอมพิวเตอร์ Apple องค์กรสนับสนุน Exchange ActiveSync และ iOS
การสนับสนุนองค์กรของ Apple จะพร้อมใช้งานผ่านอิน ข้อตกลงการสนับสนุนองค์กร หรือผ่านการ ข้ามแพลตฟอร์มและส่วนติดต่อบรรทัดคำสั่ง PPI (การชำระค่าจ้างสำหรับแต่ละเหตุการณ์).

Microsoft ให้ข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณค้นหาการสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อของบุคคลภายนอก

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ผลิตขึ้น โดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft ไมโครซอฟท์ไม่รับประกัน ทั้งโดยนัย หรืออย่างอื่น ใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้


คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2563324 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 กันยายน 2557 - Revision: 9.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Server 2007 Service Pack 3
 • Microsoft Exchange Server 2010 Service Pack 1
 • Microsoft Business Productivity Online Dedicated
 • Microsoft Exchange Online Dedicated
 • Microsoft Business Productivity Online Suite Federal
 • Microsoft Business Productivity Online Standard Suite
 • Windows Live@edu
 • Microsoft Office 365 for education
 • Microsoft Office 365 for enterprises
 • Microsoft Office 365 for small businesses
 • Microsoft Office 365 for government
Keywords: 
kbsurveynew vkbportal226 kbtshoot kbexpertiseinter o365 gwt kbmt KB2563324 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2563324

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com