ปัญหาเมื่อผู้ใช้พยายามดูข้อมูลว่าง/ไม่ว่างของผู้ใช้ Exchange Server 2003 แต่ในระบบ Exchange Server 2003 และ Exchange Server 2010 ผสม

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2557323 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณต้องกำหนดค่าโฟลเดอร์'สาธารณะ'การจำลองแบบในสภาพแวดล้อมแบบผสม Microsoft Exchange Server 2003 และ Microsoft Exchange Server 2010 เมื่อผู้ใช้ Exchange Server 2010 พยายามดูข้อมูลว่าง/ไม่ว่างของผู้ใช้ Exchange Server 2003 แต่ ผู้ใช้เป็นระยะ ๆ ไม่สามารถดูข้อมูลว่าง/ไม่ว่าง หรือผู้ใช้พบการหน่วงเมื่อเขาหรือเธอพยายามดูข้อมูลว่าง/ไม่ว่าง

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้ถ้ามีอยู่ของบริการให้เลือกเซิร์ฟเวอร์โฟลเดอร์สาธารณะระยะไกลเพื่อดึงข้อมูลว่าง/ไม่ว่าง ถ้าเซิร์ฟเวอร์โฟลเดอร์สาธารณะระยะไกลเชื่อมต่อ WAN โยงที่ล่าช้า ปัญหาที่อธิบายไว้ในส่วน "อาการ" สามารถเกิดขึ้นได้

หมายเหตุ บริการการใช้งานค้นหาสำหรับแบบจำลองของโฟลเดอร์สาธารณะภายในเครื่องก่อนที่จะเลือกเซิร์ฟเวอร์โฟลเดอร์สาธารณะระยะไกล

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งโปรแกรมการปรับปรุงต่อไปนี้:

2645995 คำอธิบายของโปรแกรมปรับปรุง 1 สำหรับ Exchange Server 2010 Service Pack 2

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากที่คุณติดตั้ง Update Rollup 1 สำหรับ Exchange Server 2010 Service Pack 2, Exchange Server 2010 ดึงข้อมูลรายการทั้งหมดในโฟลเดอร์สาธารณะเก็บ และกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์สำหรับเก็บแต่ละโฟลเดอร์สาธารณะ จากรายการนั้น Exchange Server 2010 คำนวณต้นทุนการเชื่อมต่อจากเซิร์ฟเวอร์ Client Access (CAS) ไปยังเซิร์ฟเวอร์โฟลเดอร์สาธารณะ แล้ว Exchange Server 2010 เลือกเซิร์ฟเวอร์โฟลเดอร์สาธารณะที่มีการเชื่อมต่อที่ต่ำที่สุดที่ต้นทุน

หลังจาก Exchange Server 2010 เลือกเซิร์ฟเวอร์โฟลเดอร์สาธารณะ Exchange Server 2010 ระบุโฟลเดอร์ทั้งหมดที่ประกอบด้วยข้อมูลว่าง/ไม่ว่าง แล้ว Exchange Server 2010 ทำการดำเนินการต่อไปนี้:
  • ดึงข้อมูลหน่วยองค์กร (OU) จากชื่อโฟลเดอร์
  • ดึงรายการของแบบจำลอง และการเรียงลำดับรายการของแบบจำลองตามต้นทุนที่เชื่อมต่อ
  • จะบันทึกการแมปจาก OU แต่ละแบบจำลองการเรียงลำดับรายการ

เมื่อ Exchange Server 2010 ได้รับการร้องขอสำหรับข้อมูลว่าง/ไม่ว่าง Exchange Server 2010 สร้างข้อมูล OU ว่าง/ไม่ว่างจากแอตทริบิวต์ legacyExchangeDN และใช้ตารางการแมปกับกระบวนผลิตร้องขอ

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาคล้ายคลึงกัน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
971349ไม่ผู้ใช้ Exchange Server 2007 เป็นระยะ ๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลว่าง/ไม่ว่างของผู้ใช้ Exchange Server 2003 แต่ใน Office Outlook 2007
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาคล้ายคลึงกัน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
947346 ผู้ใช้ในกล่องจดหมาย Exchange Server 2007 ไม่สามารถเรียกข้อมูลสถานะว่าง/ไม่ว่างสำหรับผู้ใช้ของกล่องจดหมาย Exchange Server 2003 ในเซิร์ฟเวอร์ Exchange องค์กรขนาดใหญ่ที่มีกลุ่มผู้ดูแลมากกว่า 100
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการกำหนดค่าโฟลเดอร์'สาธารณะ'การจำลองแบบ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฟลเดอร์'สาธารณะ'การจำลองแบบ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2557323 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 กุมภาพันธ์ 2555 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 2010 Service Pack 1 เมื่อใช้กับ:
    • Microsoft Exchange Server 2010 Enterprise
    • Microsoft Exchange Server 2010 Standard
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseinter kbmt KB2557323 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2557323

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com