Fable III สำหรับพีซี: ข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดใช้งาน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2547316 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับ Fable III เพื่อเปิดใช้งานพีซีและวิธีการแก้ไขข้อผิดพลาดการเปิดใช้งานทั่วไป

ข้อมูลเพิ่มเติม

ก่อนที่จะใช้ Fable III นั้นต้องสามารถเปิดใช้งาน ด้วยการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต การเปิดใช้งานเกมที่เกิดขึ้นหลังจากการติดตั้ง เริ่มต้นการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลของ SecuROM เมื่อต้องการตรวจสอบความถูกต้องของสิทธิ์การใช้งานของคุณ ทันทีที่มีการตรวจสอบสิทธิ์การใช้งาน คุณอาจเล่นตลอดเวลาโดยไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Re-installation ของเกมจะต้องการให้มีการทำซ้ำกระบวนการนี้

หมายเหตุ: SecuROM เป็นแอพลิเคชันการป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์ โปรแกรมประยุกต์นี้สามารถติดตั้งคอมโพเนนต์เพิ่มเติมบนคอมพิวเตอร์ของคุณในระหว่างการติดตั้ง Fable III เมื่อต้องการป้องกันเกม ดัดแปลงแก้ไขใด ๆ ด้วยการป้องกันการคัดลอกหรือเปลี่ยนชื่อของแฟ้มปฏิบัติการของเกมอาจทำให้เกิดปัญหาเมื่อคุณโหลด หรือเล่นเกม

สำหรับคำถามและคำตอบของข้อความข้อผิดพลาดทั่วไปบางอย่างบน SecuROM และเปิดใช้งาน เยี่ยมชม เกมสำหรับเกมที่ถ่ายทอดสดความต้องการของ Windows: SecuROM FAQ
ขั้นตอนการเปิดใช้งาน:

การเปิดใช้งานเกมที่เกิดขึ้นหลังจากการติดตั้ง

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
1. เมื่อคุณเริ่ม Fable III ครั้งแรกคุณจะเห็นการ ยินดีต้อนรับสู่ หน้าจอ คลิก ถัดไป.
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
X
2. คุณจะเห็นหน้าจอการเปิดใช้งานได้กับข้อมูลของคุณเกี่ยวกับ product Key ใส่ถ้าคุณกำลังติดตั้งจากเกมสำหรับ Windows Marketplace ถ้าคุณกำลังติดตั้งได้จากกล่องผลิตภัณฑ์ คุณจะต้องทำใส่ product key ของคุณ 25 –digit

ถ้าคุณไม่สามารถค้นหาตำแหน่งของรหัสผลิตภัณฑ์ของคุณ หรือถ้าคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด คลิกบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:

2547336 Fable III สำหรับข้อผิดพลาดของพีซี: "กระบวนการเปิดใช้งานมีการสิ้นสุด"

3. คลิก เปิดใช้งาน.
x
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2547314
ขั้นตอนการเปิดใช้งานเริ่มทำงาน หากสำเร็จ คุณจะเห็นกล่องโต้ตอบต่อไปนี้:

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2547315คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2547316 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 11 กรกฎาคม 2554 - Revision: 1.1
ใช้กับ
  • Microsoft Fable III for PC
Keywords: 
kbmt KB2547316 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2547316

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com