คำอธิบายของตัวแก้ไขปัญหา Microsoft Malware Prevention

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2534555
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เรียกใช้ตัวแก้ไขปัญหาการป้องกันมัลแวร์ของ Microsoft


ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets mats1
ที่ วินิจฉัย และแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Windows โดยอัตโนมัติ ตัวแก้ไขปัญหาอาจแก้ไขปัญหาอธิบายไว้ในบทความนี้โดยอัตโนมัติ
ตัวแก้ไขปัญหานี้แก้ไขปัญหาหลายอย่างเรียนรู้เพิ่มเติมเรียกใช้เดี๋ยวนี้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets mats2

สรุป

ชูปัญหาป้องกันมัลแวร์ของ Microsoft ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อสแกนคอมพิวเตอร์ของคุณ และทำการเปลี่ยนแปลงที่แนะนำโดยยึดตามการตั้งค่าปัจจุบันของคุณเพื่อให้คุณ มีความปลอดภัยล่าสุดสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows ของคุณ สร้างการป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณช่วยป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัสและซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายอื่น ๆ

ตัวแก้ไขปัญหาการป้องกันมัลแวร์ Microsoft ไม่ต่อไปนี้:
  • เปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windows ของคุณ การเปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windows จะช่วยป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยการบล็อกการสื่อสารกับพีซีของคุณอาจมีซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย
  • ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส: ตรวจสอบสถานะการป้องกันไวรัสของคุณ คุณจะได้รับพร้อมท์ให้ปรับปรุงโปรแกรมป้องกันไวรัสไม่ทันสมัย หรือเปิดใช้งานการป้องกันในเวลาจริง ถ้าคุณไม่ได้ติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสจะเสนอคุณสามารถใช้สิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัย Microsoft หรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทอื่น ๆ ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย
  • เปิดการปรับปรุงโดยอัตโนมัติ Windows Update ช่วยทำให้พีซีของคุณเป็นปัจจุบัน การรักษาความปลอดภัย และเพิ่มประสิทธิภาพ โดยการดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงความปลอดภัยและคุณลักษณะล่าสุดจาก Microsoft โดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่า จะดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงที่สำคัญและการแนะนำ
  • ตัวบล็อกหน้าต่างแบบผุดขึ้น: การเปิดใช้งานตัวบล็อกป๊อปอัพจะทำให้การเรียกดูเว็บปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยการช่วยป้องกันไม่ให้หน้าต่างแบบผุดขึ้นที่เป็นอันตราย หรือไม่ปลอดภัยปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติ
  • รีจิสทรีระยะไกล: บริการรีจิสทรีระยะไกลของ Windows ช่วยให้ผู้ใช้ระยะไกลเพื่อปรับเปลี่ยนการตั้งค่ารีจิสทรีบนคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ ถ้าบริการนี้หยุด รีจิสทรีสามารถปรับเปลี่ยน โดยผู้ใช้บนคอมพิวเตอร์เครื่องนี้เป็นซึ่งจะเท่าผ่านเครือข่าย
  • Internet Explorer: แพคเกจจะแจ้งคุณถ้าคุณมีการติดตั้ง Internet Explorer รุ่นล่าสุด นอกจากนี้นั้นจะปรับเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวปัจจุบันเพื่อให้แน่ใจว่า คุณมีประสบการณ์การเรียกดูแบบเซฟ แพคเกจจะลบประวัติการเรียกดู ซึ่งจะช่วยป้องกันคุณจากการคุกคามที่เป็นอันตรายที่พยายามเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณในขณะที่คุณกำลังออนไลน์ และการแคชอินเทอร์เน็ตของคุณ
  • เปิดใช้งานการควบคุมบัญชีผู้ใช้ (UAC) การควบคุมบัญชีผู้ใช้ (UAC) จะป้องกันไม่ให้ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายจากการปรับเปลี่ยนการตั้งค่าคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่ได้รับความยินยอมของคุณ
  • การตั้งค่าพร็อกซี: ถ้าซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายได้ปรับเปลี่ยนการตั้งค่าพร็อกซีใน Internet ดังนั้นจึง ทำให้แผนนั้นยากที่จะเห็นออนไลน์ แพคเกจจะตั้งค่าเพื่อให้คุณสามารถเรียกดูอินเทอร์เน็ตตามปกติ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟร์วอลล์ Windows

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปิดไฟร์วอลล์ Windows แวะไปที่:Microsoft Security Essentials

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัย Microsoft เยี่ยมชม: http://windows.microsoft.com/en-US/windows/products/security-essentials

Windows Update

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows Update เยี่ยมชม: http://windows.microsoft.com/en-US/windows/help/windows-update

Internet Explorer

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว ตัวบล็อกป๊อปอัพ และการตั้งค่าพร็อกซีใน Internet Explorer โปรดเยี่ยมชม:การควบคุมบัญชีผู้ใช้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบคุมการบัญชีผู้ใช้ (UAC), แวะไปที่: http://windows.microsoft.com/en-US/windows-vista/What-is-User-Account-Control


ความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยจากไวรัสและซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายอื่น ๆ แวะไปที่: http://www.microsoft.com/security/default.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2534555 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 กันยายน 2556 - Revision: 8.0
Keywords: 
kbmt KB2534555 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2534555

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com