หมายเลขบทความ (Article ID): 2532294 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด
เมื่อคุณพบปัญหาในการเล่นวิดีโอใน Internet Explorer ปัญหาเหล่าอาจเกิดจากปัญหาที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่ง เล่นวิดีโอส่วนใหญ่ใช้ Adobe Flash, Microsoft Silverlight หรือจาวา และแพลตฟอร์มเหล่านี้จำเป็นต้องใช้โปรแกรม add-on ของ Internet Explorer เพื่อที่จะเล่น ด้วยการทำให้แน่ใจว่า คุณมีโปรแกรมปรับปรุงรุ่นล่าสุดติดตั้งสำหรับ Windows, Internet Explorer และ Internet Explorer ใด ๆ

ขั้นตอนการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น

การแก้ไขปัญหาการเล่นวิดีโอใน Internet Explorer ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ ทดสอบการทำงานของการเล่นหลังจากแต่ละขั้นตอนจนกระทั่งปัญหาได้รับการแก้ไข

1. อัพเดต Internet Explorer

ใช้การ Internet Explorer รุ่นล่าสุด สำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ แล้วใช้การปรับปรุงเกี่ยวข้องที่เสนอโดยการปรับปรุงของ Windows

2. ทดสอบวิดีโอในมุมมองที่เข้ากันได้

บางเว็บไซต์อาจถูกออกแบบสำหรับ Internet Explorer รุ่นก่อนหน้านี้ สลับไปยัง มุมมองความเข้ากันได้แล้วดูว่าเล่นวิดีโอได้หรือไม่

3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า โปรแกรม add-on ติดตั้งแล้ว และเปิดใช้งาน

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีการเปิดใช้งานโปรแกรม add-on ที่จำเป็นใน Internet Explorer เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้
 1. บนเมนู เครื่องมือ ใน Internet Explorer คลิก Internet Options
 2. คลิกแท็บ โปรแกรม และจากนั้น คลิก จัดการ add-on
 3. ในรายการ โปรแกรม add-on ที่โหลดอยู่ในขณะนี้ คลิก เรียกใช้โดยไม่ใช้สิทธิ์
 4. ค้นหาโปรแกรม add-on ต่อไปนี้ในรายการที่จะแสดงขึ้น ถ้า add-on เหล่านี้มีอยู่ในรายการ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า สถานะ สำหรับแต่ละรายการที่จะแสดงเป็น เปิดใช้งาน
  • ควบคุม Shockwave X การใช้งานอยู่
  • วัตถุที่สนับสนุน Shockwave Flash
  • ปลั๊กอินจาวาที่ (อาจจะหลาย add-ons)
  • (อาจจะหลาย add-ons) ของ QuickTime ปลั๊กอิน
  • Windows Media Player

4. ปรับปรุงโปรแกรม add-on ล่าสุด

อัพเดต add-on ของ Internet Explorer ของคุณเป็นรุ่นล่าสุดของ Flash, Silverlight และ Java คุณอาจต้องถอนการติดตั้ง แล้วติดตั้งโปรแกรม add-on เพื่อให้แน่ใจว่า กำลังเรียกใช้รุ่นล่าสุดอย่างถูกต้อง Microsoft ให้ข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณค้นหาการสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อของบุคคลภายนอก

5. ปิด ActiveX การกรองและการป้องกันการติดตาม

ถ้าคุณกำลังใช้การกรอง ActiveX หรือ Tracking Protection เกมหรือวิดีโอบางอย่างอาจถูกปิดใช้งาน
ตาม add-ons คุณสามารถแก้ปัญหาในการเล่นวิดีโอส่วนใหญ่ได้

ขั้นตอนการแก้ไขปัญหาขั้นสูง

ทดสอบวิดีโอแบบออนไลน์ โดยใช้โหมดการแสดงซอฟต์แวร์ Internet Explorer

การเร่งความเร็วฮาร์ดแวร์ใน Internet Explorer 9 และรุ่นที่ใหม่กว่าทำให้ Internet Explorer ย้ายกราฟิกและแสดงข้อความทั้งหมดจาก CPU ไปยังหน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) ในบางครั้งจึงจำเป็นต้องเปิดใช้งาน หรือปิดใช้งานการเร่งความเร็วฮาร์ดแวร์เพื่อตรวจสอบปัญหาความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์เมื่อคุณกำลังดูเว็บไซต์บางเว็บ เมื่อต้องการปิดใช้งานการเร่งฮาร์ดแวร์ และการใช้การแสดงซอฟต์แวร์แทนการแสดงผลของฮาร์ดแวร์เพื่อดูไซต์ คลิกการเชื่อมโยงต่อไปนี้เพื่อดูบทความในเว็บไซต์ของ Microsoft:
2528233 วิธีการเปิดใช้งาน หรือปิดใช้งานการเรนเดอร์ซอฟต์แวร์ใน Internet Explorer 9

รับโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด

เนื่องจากประสิทธิภาพของเกมอาจเป็นผลมาจากโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีโปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับฮาร์ดแวร์ของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำให้โปรแกรมควบคุมของคุณเสมอ ให้ดู การเชื่อมโยงที่แนะนำสำหรับการปรับปรุงโปรแกรมควบคุม.

หมายเหตุ นอกจากนี้คุณอาจเข้าสู่เว็บไซต์ของผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ และปรับปรุงโปรแกรมปรับปรุงโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ล่าสุดสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยเฉพาะโปรแกรมควบคุมกราฟิกและชิปเซ็ต

การใช้โปรแกรมประยุกต์สื่ออื่น ๆ เพื่อเล่นวิดีโอ

ถ้าคุณใช้สื่ออื่น ๆ เล่นแอพลิเคชันกับ Internet Explorer สามารถเล่นวิดีโอออนไลน์ คุณอาจจะต้องไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิต และตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีโปรแกรมประยุกต์นั้นและ add-on ที่จำเป็นใด ๆ ที่จำเป็นสำหรับ Internet Explorer 9 รุ่นล่าสุด

ทรัพยากรเพิ่มเติม

ถ้าขั้นตอนเหล่านี้ไม่สามารถแก้ปัญหาของคุณ ไปของเรา ชุมชน Microsoft. ซึ่งคุณสามารถค้นหาคำตอบ หรือถามคำถามเฉพาะกับผู้ใช้อื่นๆ ได้

หากคุณตามขั้นตอนในบทความนี้ และค้นหาคำตอบในประชุมสำหรับคำตอบ แต่ปัญหายังคงไม่มีแก้ไข คุณสามารถ ติดต่อฝ่ายสนับสนุน เมื่อต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเลือกการสนับสนุนที่พร้อมใช้งาน

ข้อมูลอ้างอิง

เมื่อต้องการเข้าถึงวิธีแก้ไขปัญหาโดยอัตโนมัติสำหรับการแก้ไขปัญหาการแสดงผลของ Internet Explorer ไปเว็บไซต์ Microsoft ต่อไปนี้: ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ผลิตขึ้น โดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft ไมโครซอฟท์ไม่รับประกัน ทั้งโดยนัย หรืออย่างอื่น ใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ค้นหา: เคล็ดลับ ลูกเล่น และเรียนรู้โอกาสทางการขายที่ไซต์ของธุรกิจขนาดเล็กเพิ่มเติม http://smallbusiness.support.microsoft.com.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2532294 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 มกราคม 2558 - Revision: 21.0
ใช้กับ
 • Windows Internet Explorer 9
 • Windows Internet Explorer 8
 • Windows Internet Explorer 7
Keywords: 
kbcip kbmt KB2532294 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2532294

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com