เกิดข้อผิดพลาด: "แฟ้มชนิดนี้ไม่สามารถทำพร้อมใช้งานแบบออฟไลน์"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 252509 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
หมายเหตุ
บทความนี้สามารถใช้ได้กับ Windows 2000การสนับสนุนสำหรับสิ้นสุดของ Windows 2000 ในเดือน 13 กรกฎาคม 2010กระบวนการศูนย์โซลูชัน windows 2000 สิ้นสุดของบริการเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการวางแผนเชิงกลยุทธ์การย้ายข้อมูลระบบของคุณจาก Windows 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ดูนโยบาย Lifecycle ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามที่จะทำให้แฟ้มหรือโฟลเดอร์พร้อมใช้งานขณะออฟไลน์ ข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้อาจมีแสดง:
แฟ้มออฟไลน์ (\\เซิร์ฟเวอร์:\การใช้ร่วมกัน): ไม่สามารถสร้างแฟ้มFileName :พร้อมใช้งานแบบออฟไลน์บน \\เซิร์ฟเวอร์:\การใช้ร่วมกัน. แฟ้มชนิดนี้ไม่สามารถทำพร้อมใช้งานแบบออฟไลน์

สาเหตุ

โดยค่าเริ่มต้น แฟ้มที่ มีนามสกุลต่อไปนี้จะรวม:
.db หรือไม่
.ldb
.mdb
.mde
.mdw
แฟ้ม.pst
.slm

การแก้ไข

Microsoft แนะไม่นำการปรับเปลี่ยนรายการของแฟ้มที่ถูกแยกออก ดูส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม" สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

สถานะ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออกแบบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

แฟ้มบางชนิดจะถูกแยกออก โดยค่าเริ่มต้นเป็นหมายความว่ามีการป้องกันการขัดแย้งของแฟ้มและข้อมูลสูญหาย กลไกการที่ใช้คุณลักษณะของแฟ้มออฟไลน์ถูกแคการเอ็นต์ไคลเอนต์ (CSC) CSC สามารถรู้จักเมื่อมีการซิงโครไนซ์การตัดสินค้าจากคลังที่มีอยู่ (ตัวอย่างเช่น ถ้ามีการปรับเปลี่ยนสำเนาของแฟ้มบนเซิร์ฟเวอร์ตั้งแต่การซิงโครไนส์ล่าสุด) เช่นในกรณี คุณสามารถเลือกรุ่นที่ใช้ แต่คุณไม่สามารถผสานเนื้อหา

นอกจากนี้ยังอาจกลไกการซิงโครไนส์อื่นที่ใช้โดยทั่วไปสำหรับชนิดของแฟ้ม ชนิดแฟ้มเช่นหนึ่งเป็นแฟ้ม.pst ชนิดนี้จะรวมอยู่ในรายการเพื่อป้องกันการขัดแย้งกับคุณลักษณะต่าง ๆ ในตัวของแบบออฟไลน์และการปรับให้ตรงกันใน Microsoft Outlook ลักษณะการทำงานในการแฟ้มออฟไลน์ให้ใช้วิธีการแทนให้ตรงกัน ดังนั้นไม่มีวิธีการผสานสำเนาที่สอง

คุณสามารถปรับเปลี่ยนรายการของส่วนขยายที่ถูกแยกออกได้ โดยการแก้ไขเหมาะสม Group Policy object (ท้องถิ่น โดเมน หน่วยองค์กร และอื่น ๆ) ตัวอย่างเช่น เอาออกส่วนขยายของแฟ้ม.pst จากรายการของแฟ้มที่ถูกแยกออก เปิดใช้นโยบายตัวอย่างต่อไปนี้ในตัวแก้ไขนโยบาย:
Files\Files Templates\Network\Offline Configuration\Administrative คอมพิวเตอร์ไม่มีการแคช
จากนั้น พิมพ์สายอักขระต่อไปนี้ในการส่วนขยายกล่อง:
*.slm; *.mdb; *.ldb; *.mdw; *.mde; *.db หรือไม่
ออก และการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง ซึ่งแทนที่รายการเป็นค่าเริ่มต้น การบันทึกข้อมูลทางทั้งหมดเว้น *.pst ส่วนขยาย คุณสามารถใช้วิธีการเดียวกันสำหรับส่วนขยายอื่นใดก็

เมื่อต้องแก้ไขนโยบายท้องถิ่น คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:gpedit.mscแล้ว คลิกตกลง. เมื่อต้องการแก้ไขนโยบายโดเมน ใช้ผู้ใช้ของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ และสแน็ปอินคอมพิวเตอร์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 252509 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows 2000 Server
  • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
Keywords: 
kbenv kberrmsg kbprb kbmt KB252509 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:252509

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com